Tiệc sinh nhật theo chủ đề ẩm thực cho trẻ em

 

Con của bạn có phải là một tín đồ ăn uống thích bất cứ điều gì để làm với một bữa ăn ngon? Tại sao không tạo một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề xung quanh chính điều đó! Là một bậc cha mẹ bận rộn, việc nghĩ ra chủ đề hoàn hảo cho bữa tiệc sắp tới của con bạn có thể rất căng thẳng, nhưng một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề ẩm thực rất vui, tương đối dễ và tất nhiên là… ngon! Dưới đây là một số ý tưởng về bữa tiệc lấy cảm hứng từ thực phẩm yêu thích của chúng tôi.

Go Nuts for Donuts!

Mặc dù hầu hết chúng ta đều nghĩ đến bánh khi nghĩ đến món ăn đãi sinh nhật, nhưng có rất nhiều loại đồ ngọt khác có thể tạo nên một bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng, chẳng hạn như bánh rán! Bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề bánh rán từ trên xuống dưới, bắt đầu bằng những lời mời. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho lời mời có bánh rán trên chúng hoặc thậm chí có hình dạng giống như một, có thể được tìm thấy trực tuyến hoặc có thể trong cửa hàng bên địa phương của bạn. Đối với đồ trang trí, bạn có thể tạo một bức tường bánh rán, thổi bong bóng bánh rán lên và có khăn trải bàn để phù hợp.

Đối với đồ ăn, bạn vẫn có thể bám sát chủ đề mà không chỉ phục vụ bánh ngọt. Hãy thử nghĩ về món ăn yêu thích của con bạn và xem có cách nào để tạo hình thành một chiếc bánh rán không. Nếu điều đó quá khó, hãy dùng các thực phẩm tròn khác để phù hợp với hình dạng, chẳng hạn như bánh pizza, thịt viên hoặc sushi. Đối với món tráng miệng, bạn có thể làm những chiếc tháp bánh rán nhỏ để đặt xung quanh địa điểm tổ chức tiệc hoặc một chiếc “bánh” bánh rán khổng lồ tạo nên một món trung tâm tuyệt vời.

Ice Cream Social

Một ý tưởng tuyệt vời khác dành cho sinh nhật bé trai hoặc bé gái có sở thích là một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề kem. Chủ đề này cho phép thực hiện rất nhiều DIY cho khách của bạn và cho phép tổ chức một hoạt động vui nhộn – bàn bánh su kem! Hãy tiếp tục và đặt tất cả các loại lớp phủ và hương vị kem trên một bàn và để mọi người pha chế theo sáng tạo của riêng họ. Để có nhiều món ăn phong phú hơn, hãy kết hợp chủ đề bằng cách đặt đồ ăn vào các đĩa hình tiệm kem hoặc hình nón kem.

Bạn có thể mang phong cách cổ điển cho kiểu trang trí này và đặt biển hiệu của tiệm “cổ điển” ở phía trước và tạo thực đơn sundae vui nhộn với tất cả các loại phủ và hương vị có sẵn. Bạn cũng có thể tạo phông nền vui nhộn và dễ dàng cho các bức ảnh, với một số bảng áp phích được cắt theo hình que kem và một số bóng bay.

Bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ theo chủ đề lễ hội tại bơm nó lên

Chuyến đi đến Lễ hội Carnival

Lễ hội hóa trang có những trò chơi và trò chơi tuyệt vời nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết phần hay nhất của lễ hội là… đồ ăn! Chủ đề này rất tuyệt nếu bạn muốn cung cấp nhiều tùy chọn với giá cả phải chăng. Chó ngô, bỏng ngô, kẹo bông và bánh quy có thể được mua với số lượng lớn với giá rẻ và là những mặt hàng chủ lực của bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề lễ hội. Cảm thấy mạo hiểm? Bạn có thể dốc hết sức cho bữa tiệc này và thử làm một số món kinh điển của lễ hội chiên giòn như bánh Oreos chiên giòn hoặc bánh hình phễu.

Chủ đề này cũng có rất nhiều lựa chọn khi nói đến đồ trang trí. Các biểu ngữ màu trắng và đỏ trên khắp địa điểm hoặc nhà của bạn sẽ thêm vào chủ đề và giúp dễ dàng thiết lập và dọn dẹp. Một số vật phẩm vui nhộn khác mà bạn có thể tự làm hoặc mua như: hộp bỏng ngô cổ điển, trung tâm hình chiếc lều, bảng hiệu nhiều màu sắc,… Và tất nhiên, đừng quên kèm theo một số trò chơi cổ điển như ném vòng và ao vịt.

Nguồn hình ảnh

Kẹo điên

Một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề kẹo là một ý tưởng khác rất phù hợp cho các bậc cha mẹ tự làm với ngân sách tiết kiệm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại kẹo từ sôcôla, kẹo mút đến kẹo dẻo theo lô lớn với giá tương đối thấp tại cửa hàng bánh kẹo hoặc cửa hàng tiệc tùng ở địa phương của bạn. Những nơi này cung cấp các tùy chọn khác nhau với nhiều màu sắc để bạn có thể chọn món đồ yêu thích của mình. Thêm vào đó, thức ăn cũng có thể là đồ trang trí! Mua một số lọ thợ nề trong suốt và đổ đầy chúng với tất cả các loại đồ ngọt khác nhau để tạo ra những miếng bàn dễ thương hoặc một “thanh kẹo”.

Một cách thú vị khác để đưa chủ đề của bạn vào khắp không gian bữa tiệc là tạo ra những viên kẹo có kích thước như người thật. Tất cả những gì bạn cần là một số bóng bay và giấy bọc saran để làm khách của bạn ngạc nhiên với những chiếc kẹo lớn. Máy đánh bóng kẹo cao su hoặc kẹo hồ lô cũng có thể được chế tạo để biến bữa tiệc của bạn thành một vùng đất kẹo ngoài đời thực. Muốn có thêm ý tưởng? Kiểm tra trang web này ra ngoài để mời, trang trí và hơn thế nữa, tất cả đều được lấy cảm hứng từ kẹo.

Bữa tiệc theo chủ đề thức ăn nhanh tại nhà hàng với những đứa trẻ ngồi trên bàn ăn pizza

Thức ăn nhanh

Mọi người đều thích một bữa ăn tự nấu, nhưng đôi khi không gì có thể đánh bại được một chiếc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên từ nhà hàng thức ăn nhanh yêu thích của bạn. Nếu con bạn thích những bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng này, thì một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề đồ ăn nhanh là hoàn hảo cho gia đình bạn. Chủ đề này có thể được thực hiện bằng cách chọn các món ăn nhanh phổ biến như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, bánh tacos, v.v. hoặc bằng cách chọn nhà hàng đồ ăn nhanh yêu thích trong ngày sinh nhật của bạn trai / cô gái của bạn. Nếu bạn chọn đi theo con đường nhà hàng, chỉ cần đảm bảo kiểm tra xem họ có cung cấp các tùy chọn ăn uống hay không.

Đối với trang trí, chủ đề này là một chủ đề khác phù hợp với các dự án DIY. Bạn có thể tạo bảng hiệu xúc xích và bánh mì kẹp thịt ngoài bảng áp phích hoặc làm biểu tượng nhà hàng thức ăn nhanh của riêng bạn để đặt trên bàn tiệc tự chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm những ý tưởng mua ở cửa hàng, hãy thử tìm những quả bóng bay hình thức ăn hoặc thậm chí đặt một chiếc bánh trông giống như một chiếc bánh mì kẹp thịt! Món tráng miệng đó chắc chắn sẽ là một bức ảnh tuyệt vời và là tâm điểm.

Từ ngọt đến mặn, bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề ẩm thực của bạn sẽ trở thành một bữa tiệc thịnh soạn với gia đình và bạn bè. Để có thêm cảm hứng và ý tưởng tổ chức sinh nhật, hãy truy cập www.pumpitupparty.com.