Tiệc sinh nhật tên lửa Rad DIY

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật DIY mà bạn có thể bắt đầu và hoàn toàn khuấy động thế giới của con bạn? Chúng tôi rất ấn tượng bởi Roxanne McClure’s tiệc sinh nhật tên lửa rad cho bé trai và bé gái của cô. Đúng, đó là một buổi tiệc sinh nhật chung với đầy đủ các thiết kế trung tính về giới tính siêu sao. Cô ấy đã chụp cho mặt trăng và vượt lên trên và xa hơn nó. Sáng tạo là một cách nói nhẹ nhàng. Ý chúng tôi là, ngay cả trái cây cũng được cắt thành hình ngôi sao và mặt trăng! Không nghi ngờ gì nữa, bất kỳ đứa trẻ nào trong bữa tiệc sinh nhật này đều có thời gian trong đời. Giữa bánh pizza, bỏng ngô và bong bóng tàu tên lửa, làm sao bạn có thể không ?! Hãy sẵn sàng để được đưa vào không gian bên ngoài: 5, 4, 3, 2, 1… Bùng nổ!

Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làmTiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm

Roxanne nói, Bạn sẽ làm gì khi hai anh chị em sinh cách nhau hai tuổi có cùng ngày sinh nhật vào cuối tuần? Tất nhiên, hãy có một cặp trung lập về giới tính trong bữa tiệc sinh nhật thế giới này! 5 Bốn 3 Hai 1…. Đã đến lúc cho một buổi lễ Sinh nhật bùng nổ! Các con tôi thích tên lửa, nhìn sao và tìm mặt trăng mỗi đêm nên rất dễ nghĩ ra chủ đề. Tổ chức một bữa tiệc thiên hà truyền thống với màu xanh lam đậm và đen đối với họ không thực sự phù hợp với rung cảm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã chọn màu đỏ và màu san hô (phù hợp cho cả con trai và con gái).

Tôi luôn là một DIYer và bữa tiệc này cũng không ngoại lệ. Tôi đã có ý tưởng làm phông nền của riêng mình nên đã tìm ra cái cưa bàn, một ít sơn và cỏ pampas để tạo ra tên lửa Rad của chúng tôi. Tôi biết cỏ Pampas đã được sử dụng cho đám cưới và tiệc trong năm qua nhưng đối với bữa tiệc này, nó ĐÃ BẬT LỬA và tôi thích cách nó ra đời!

Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm

Khi nói đến mặt bàn, có rất nhiều mẫu mã đĩa giấy thiên để lựa chọn trong những ngày này. Tôi đi ra khỏi hộp một chút và tìm thấy một số tấm hấp dẫn ở Bonjour Fete phù hợp với rung cảm / bảng màu của chúng tôi và khiến tôi nhớ đến những ngôi sao băng. Những chiếc cốc tên lửa Meri Meri là phải có và rất đáng yêu. Creative Amme đã làm ra những chiếc gậy Saturn sir đỏ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bàn ăn và bọn trẻ rất thích chúng! Bảng kết hợp các ngôi sao, mặt trăng và hành tinh phù hợp với các phi hành gia nhỏ của chúng ta.

Khi quyết định chọn hoa, tôi biết Rachel từ Night Shade Florals sẽ đánh bật nó ra khỏi vũ trụ. Tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi có một số loại hoa vui tươi và rực rỡ. Rachel đã sử dụng hoa anh túc, hoa tulip Pháp, hoa mao lương bướm, hoa thủy tiên và nhiều hơn nữa để tạo ra các mảng trung tâm sáng và đẹp.

Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm

Kiddos (tên lửa) tự cung cấp năng lượng cho từng chiếc bánh nướng Mặt Trăng (Pizza) và bảng đồ ăn có thể làm hài lòng bất kỳ pallet nào. Như mọi khi, đồ ngọt trên bàn là một thành công lớn. Một vòng tròn quay của những chú gấu dẻo, kẹo dẻo, sô cô la và nhiều thứ khác được đi kèm với bánh macaron với các chòm sao và một chiếc bánh sinh nhật của Sift Dessert Bar khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Tôi yêu những đứa con của tôi đến mặt trăng và trở lại. Chúng tôi đã có một vụ nổ trong bữa tiệc ở sân sau của chúng tôi (đã được di chuyển vào bên trong do mưa haha) và tôi hy vọng bạn cũng yêu thích nó nhiều như chúng tôi đã làm!

Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm Tiệc sinh nhật tên lửa, Tiệc sinh nhật tự làm

Tuyệt, phải không ?! Đối với một bên khác ngoài thế giới này, hãy xem cái này không gian tiệc sinh nhật theo chủ đề!