Tiệc sinh nhật Dumbo bất chợt

Bước lên ngay! Chúng tôi đang chia sẻ một bữa tiệc sinh nhật Dumbo hoang dã và kỳ lạ lấy cảm hứng từ bộ phim mới của Disney! Các sinh nhật cô gái không muốn gì hơn voi bay khi cô ấy quay lại và bạn có thể đổ lỗi cho cô ấy không? Đứa trẻ nào có thể xem Dumbo mà không bị mê hoặc ?! Câu chuyện kỳ ​​diệu trở nên sống động nhờ mẹ cô ấy, Sally, của Sự kiện nhỏ xinh. Nó thành hình với những quả bóng bay khổng lồ, những viên kẹo đầy màu sắc và trò chơi lễ hội. Nghe có vẻ thú vị, phải không ?! Vì vậy, đừng đi bộ, đừng chạy, mà hãy bay lên bên dưới để xem màn trình diễn ngoạn mục! Ơ, tiệc sinh nhật!

Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt

Sally chia sẻ, Hãy đến một người, đến với bữa tiệc tuyệt vời nhất của tất cả họ!

Tôi không ngạc nhiên một chút rằng câu chuyện cảm động về một chú voi con, bị tách khỏi mẹ của nó sẽ kéo theo những sợi dây trái tim nhỏ bé của Nola. Cô nàng khám phá câu chuyện khi xem trailer của bộ phim sắp ra mắt của Disney Dumbo Trực tiếp. Cô ấy sẽ không ngừng hỏi về nó, vì vậy khi chúng tôi về nhà, tôi xem bộ phim hoạt hình gốc và cô ấy bị cuốn hút, và yêu như tất cả chúng tôi đã xem nó lần đầu tiên.


Đối với bữa tiệc xiếc mạo hiểm bay cao này, chúng tôi biết rằng phải có bóng bay tham gia! Không chỉ là bất kỳ quả bóng bay nào mà còn là một tác phẩm sắp đặt vui nhộn và kỳ quái để tạo tiền đề cho chiếc bàn của trẻ nhỏ. Cảm hứng về màu sắc đến từ những lời mời nhỏ đáng yêu được mua trực tuyến trên Zazzle. Chúng tôi đã sử dụng màu xám nhạt, bọt biển bảng màu xanh lá cây và màu vàng bơ. Trên bàn đầy những món ăn hoài cổ đầy màu sắc như kẹo dẻo marshmallow xoắn và kẹo mút đá. Sáng tạo Tình yêu tạo tùy chỉnh Dumbo hình bóng và tên thư pháp đồ uống khuấy gậy. Yếu tố yêu thích của tôi mặc dù phải là những chiếc lông acrylic được cắt bằng laser mà chúng tôi đã sử dụng làm thẻ ưu ái cho tất cả Dumbo đồ chơi sang trọng mà mỗi đứa trẻ nhận được, cùng với một cuốn sách Disney Little Golden Book cổ điển.

Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợtTiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt Tiệc sinh nhật Dumbo, Tiệc sinh nhật bất chợt

RSVP Event Space cung cấp một thiết lập hoàn hảo để tạo ra một buổi chiều với các trò chơi lễ hội đầy thú vị, bao gồm tung nhẫn và ghim vào lông vũ Dumbocủa mũi. Crepes Bonaparte được chế biến để đặt bánh crepe cho khách, nơi họ chọn nhân theo ý thích cho cả món mặn và ngọt. Và nếu chế độ crepes a la là không đủ, chúng tôi cũng đã làm những chiếc kem ốc quế nhỏ cỡ pint để giữ cho nó thân thiện với trẻ em. Bạn không bao giờ có thể có đủ kem trong một bữa tiệc là những gì tôi nói!

Một nhóm các nhà cung cấp tài năng đã tạo ra những món ăn ngọt tuyệt vời nhất. Những chiếc bánh quy của Oh Sugar Grove thật kỳ diệu. Cô ấy đã tạo ra những món ăn có thể ăn được và thực hiện nghệ thuật đóng băng tuyệt vời nhất của hoàng gia trên Dumbo bánh quy đường. Sweetleemade được cung cấp bánh rán mini, đá quý sô cô la và bánh kem hình mái chèo dễ thương. Josephine LA làm một bông hoa giấy vui nhộn kem bơ bánh trên cùng với bánh trứng đường vui nhộn.

Chúng tôi giữ cho bữa tiệc trở nên nữ tính đến từng chi tiết bằng cách kết hợp mùa xuân tươi tốt những bông hoa của tất cả các loài hoa yêu thích của chúng tôi…. hoa hồng vườn, cây mao lương, hoa thủy tiên vàng, đậu ngọt và hoa cúc La Mã. Sally của Fleurie chắc chắn biết làm thế nào để chiều chuộng một cô gái với những bó hoa tuyệt vời nhất để làm duyên cảnh bàn và bàn cocktail!
Bữa tiệc đã thành công tốt đẹp và bạn nên tin rằng chúng tôi sẽ là những người đầu tiên xếp hàng xem phim mới Dumbo bộ phim!