Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng

Đây là bữa tiệc sinh nhật của bé gái tồi tàn nhất mà chúng tôi từng thấy trên blog trẻ em của mình nhờ chủ đề Hoa hồng! Không phải một mà là ba chiếc bánh, tất cả đều hoàn hảo về điểm, phủ đầy hoa, bánh hạnh nhân và không có lớp phủ sương (hay còn gọi là bánh yêu bánh trần xu hướng chúng tôi yêu thích)! Mặc dù sa mạc thường là phần yêu thích của chúng tôi trong mọi bữa tiệc, nhưng những bông hoa giấy khổng lồ và vương miện hoa đang chiến đấu để thu hút sự chú ý của chúng tôi! Những đứa trẻ 10 tuổi chưa bao giờ trông thời trang cao cấp hơn những người đẹp nhỏ bé này trong trang phục màu kem và phụ kiện sáng màu – chúng ta đang nói về bong bóng tròn lớn và những bông hồng đầy màu sắc mà họ mang đi khắp nơi. Cô gái nào không muốn chạy quanh bên ngoài với những người bạn ngọt ngào, những món quà ngọt ngào và những bông hoa trên tóc ?! Người mẹ và nhà thiết kế sáng tạo của buổi tiệc sinh nhật tại The Sugar Studio đã có nguồn cảm hứng và cách thực hiện hoàn hảo cho bữa tiệc màu hồng này và chúng tôi rất vui vì cô ấy đã chia sẻ nó với chúng tôi ở đây:

Miễn là chúng ta có thể nhớ đến người bạn thân nhất của tôi, Keely và tôi đã muốn tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề hoa hồng cho con gái tôi, Chloe Rose. Điều tuyệt vời nhất khi kết bạn với mẹ khi con bạn chỉ là những đứa trẻ là những kỷ niệm mà bạn có được để tạo ra cùng nhau không chỉ với tư cách người lớn mà còn cho cả trẻ em. Chuyến đi gần đây của gia đình chúng tôi đến Paris đã khiến bữa tiệc này trở nên sôi động khi chúng tôi tình cờ đến một cửa hàng có tên Au Nom de la Rose. Một cửa hàng dành riêng cho tất cả những thứ hoa hồng! Chúng tôi muốn giữ cho bữa tiệc hiện đại, vì vậy chúng tôi đã thêm chúng tôi chọn hoa hồng cầu vồng cho bảng màu và ghế lucite mini cho trang trí.

Để giữ cho bữa tiệc này diễn ra thân mật, chúng tôi đã có một danh sách khách mời nhỏ để các cô gái có thể thực sự tận hưởng một ngày. Khách thưởng thức các món ăn có hương vị hoa hồng bao gồm bánh macaron jumbo phủ đầy vải và kem hoa hồng, bánh macaron nhỏ thơm hương hoa hồng và bánh sinh nhật với mứt hoa hồng. Buổi chiều được dành để kể những bí mật, tung hoa giấy (một loại hoa yêu thích của đám đông và bây giờ là bắt buộc trong tất cả các bữa tiệc) và dạo chơi trong những cánh hoa hồng. Thay cho chiếc túi goodie truyền thống, các cô gái đã mang về nhà những bông hồng giấy khổng lồ và vương miện hoa của họ như một món quà trong bữa tiệc.

Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng Tiệc sinh nhật cô gái theo chủ đề hoa hồng

Nhà cung cấp:
Nhiếp ảnh: Gus Dizon
Tạo kiểu & Món tráng miệng: The Sugar Studio
Trang trí / Đèn chùm / Ghế ma: The Glitter Shoppe trên Etsy
Vương miện hoa: Garden Party SF
Hoa giấy: Cô gái hoa giấy trên Etsy
Ghế Vinyls: Mười 23 kiểu dáng
Mặt trên bánh: Giá đỡ cửa hàng