Tiệc sinh nhật cho trẻ em tuyệt vời nhất trong 5 bước đơn giản

Là cha mẹ, chúng ta có trách nhiệm phải làm tất cả, và tổ chức một sinh nhật thành công cho con cái của chúng ta cũng không ngoại lệ. Nhưng nhiều khi, chúng ta bị cuốn vào việc trở thành “người tổ chức sự kiện” hơn là tận hưởng bữa tiệc cùng con cái.

Tôi chắc rằng bạn đã nghe điều này nhiều lần, “Ngày thì dài nhưng năm thì ngắn”. Mặc dù một số chi tiết của bữa tiệc có thể thu hút sự chú ý của bạn cho đến khi bữa tiệc kết thúc, nhưng đừng quên dành thời gian để ghi lại những kỷ niệm lâu dài. Những kỷ niệm hạnh phúc đối với một đứa trẻ có giá trị hơn nhiều so với việc có một bữa tiệc hoàn hảo.

Để đảm bảo cả bạn và con bạn đều có thể tận hưởng bữa tiệc cùng nhau, chúng tôi có một số mẹo dành cho bạn dưới đây.

Nội dung bài viết

Ủy quyền

Bất cứ điều gì bạn có thể mang lại cho người khác, hãy vượt qua nó. Mời ông bà, bạn bè của gia đình và những đối tượng sẵn sàng khác tham gia. Nếu nó nằm trong ngân sách, thậm chí hãy cân nhắc thuê nhân viên phụ trách các chi tiết: người phục vụ ăn uống, dọn dẹp, tổ chức sự kiện, v.v. Bạn càng ít phải làm, bạn càng có nhiều thời gian cho những việc thực sự quan trọng, con của bạn.

Nếu bạn giống như nhiều bậc cha mẹ và khiến bạn lo lắng khi buông bỏ quyền kiểm soát vì sợ kết quả dưới mức. Bạn phải học cách buông bỏ nó. Điều đó chắc chắn nói dễ hơn làm, tôi biết. Vì vậy, nếu bạn cần trợ giúp để làm điều đó, chỉ cần nhắc nhở bản thân điều gì là quan trọng nhất. Cuối cùng, bạn sẽ thấy các ưu tiên của mình chỉ là nơi bạn muốn.

Lên kế hoạch trước

Nếu bạn đến muộn hoặc có những nhiệm vụ cuối cùng phải hoàn thành trước bữa tiệc, bạn đang khiến bản thân và con bạn phải thất vọng, ngay cả khi mọi thứ diễn ra thật tuyệt vời.

Bắt đầu lập kế hoạch ít nhất ba tháng. Mua quà và gói chúng, thuê địa điểm nếu bạn chọn tổ chức tiệc ngoài nhà, tụ họp hoặc trang trí. Hãy làm càng nhiều càng tốt trước khi làm để đỡ đau đầu cho bản thân và để cho con bạn nhiều thời gian hơn, món quà tốt nhất mà bạn có thể tặng.

Người được đề cử trong ngày

Đề cử người mà bạn tin tưởng giám sát ngày diễn ra bữa tiệc. Nói rõ chính xác những gì bạn cần từ họ. Tạo một lịch trình mô phỏng mà họ có thể đi trước “ngày diễn ra” bữa tiệc. Hãy càng chi tiết càng tốt. Gặp người này trước thời hạn để họ nhận thức rõ nhiệm vụ của mình và bạn có thể ngồi lại và thưởng thức bữa tiệc nhiều như tất cả những vị khách còn lại.

Và hãy tin tôi, con bạn sẽ nhận ra.

Hình ảnh hoàn hảo

Nếu không còn chỗ trong ngân sách để thuê người giúp việc, thì ít nhất bạn cũng phải cân nhắc việc nhường chỗ cho một nhiếp ảnh gia. Tại sao? Bởi vì rất có thể vẫn sẽ có một vài khoảnh khắc mà bạn sẽ bỏ lỡ. Nếu bạn đầu tư vào một nhiếp ảnh gia giỏi, họ sẽ nắm bắt mọi khoảnh khắc, ngay cả những khoảnh khắc bạn không thể trải nghiệm trực tiếp để bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không thực sự bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Một truyền thống tuyệt vời để bắt đầu khi bữa tiệc kết thúc và bạn có những bức ảnh trước mặt, đó là ngồi xuống với chàng trai hoặc cô gái sinh nhật của bạn và hồi tưởng lại bữa tiệc qua những bức ảnh. Kể từng góc nhìn của bạn và chia sẻ những câu chuyện vui mà bạn nhớ. Đây là thời điểm tuyệt vời để con bạn có thể trực tiếp kể cho bạn nghe về tất cả những điều bạn có thể đã bỏ lỡ.

Nói một cách đơn giản

Thời gian bạn dành cho con là món quà lớn nhất mà bạn phải ban tặng. Đối với một số người trong chúng ta, điều tự nhiên là muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo cho con mình, đặc biệt là vào ngày sinh nhật của chúng. Nhưng cho phép bản thân bị cuốn vào các chi tiết thay vì cho họ thời gian của bạn là một sai lầm. May mắn thay, đó là một sai lầm có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách sử dụng các mẹo trên.

Làm cha mẹ là một hành động tung hứng và không có cha mẹ nào là hoàn hảo. Nhưng để mang lại cho con cái chúng ta một tuổi thơ mà chúng xứng đáng được hưởng, trước tiên chúng ta phải nhận ra những ưu tiên của mình, và sau đó hãy hành động theo chúng.

Nó đơn giản mà.

Bạn muốn giảm bớt căng thẳng và tìm cách dễ dàng nhất để ở đó và tạo ra những kỷ niệm cho con bạn trong ngày sinh nhật của chúng? Kiểm tra tất cả những gì Pump It Up cung cấp.