Tiệc sinh nhật băng chuyền bất chợt

Điều gì là tốt nhất tiếp theo để có được một chú ngựa con cho ngày sinh nhật của bạn? Tất nhiên là một bữa tiệc ngựa! Bữa tiệc sinh nhật băng chuyền kỳ lạ này là ước mơ của mọi cô gái nhỏ! Khách mời, cùng với cô gái sinh nhật, có thể tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm trên đỉnh một con ngựa băng giữa màu hồng và tím vòng hoa bong bóng. Chỉ điều đó thôi đã tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả. Các trung tâm hoa tuyệt đẹp và một loạt các món tráng miệng màu hồng đã suy tàn tạo nên điều này tiệc sinh nhật trên đầu trang (theo cách tốt nhất!).

Tiệc sinh nhật băng chuyền

Arina B Photography chia sẻ, Tôi đã làm việc với gia đình này trong nhiều dịp, và tôi luôn thích những món đồ trang trí mà công cụ tổ chức sự kiện của họ nghĩ ra. Anna từ mẫu đơn 23 tuổi là không thể sáng tạo, và bạn sẽ rất sốc khi biết cô ấy làm tất cả – lên kế hoạch, cắm hoa, trang trí – tất cả. Tôi nghĩ là chưa có ai vượt qua những quả bóng bay khổng lồ xinh đẹp đó, tôi biết là tôi không. Tôi nghĩ rằng một chút điểm thêm hoa vào bóng bay là rất đẹp! Và những con ngựa băng chuyền đó là phần yêu thích của tôi trong toàn bộ điều này! Bé nào cũng được ngồi trên lưng ngựa chụp ảnh, bố mẹ đẹp ngất ngây không chê vào đâu được;). Bởi vì, hãy đối mặt với nó, sinh nhật tuyệt vời này không dành cho trẻ em, mà dành cho người lớn!

Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyềnTiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyềnTiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền Tiệc sinh nhật băng chuyền

Ok, bây giờ ai đang ghen tị ?!