Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường trung lập

Bộ playdate lễ Phục sinh đáng yêu này không chỉ đẹp mà còn xanh, không giống màu;). Nhóm đã nỗ lực và không lãng phí bằng bữa tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường — bạn có tin được không? Chúng ta đang nói đến những quả trứng bằng gỗ, túi xử lý có thể tái chế, giỏ dệt và các món ăn bằng gốm. Và bảng màu cũng rất tự nhiên! Màu sắc và tông màu kem và trắng bị tắt tiếng không điển hình cho Lễ Phục sinh nhưng chúng tôi đều yêu thích nó! Sau khi xem bữa tiệc đẹp này, bạn cũng sẽ như vậy!

Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính

Victoria at Le Coeur Boheme chia sẻ…

Sống ở Quebec với mùa đông dài đầy tuyết và mùa xuân gần đến, chúng tôi muốn tổ chức lễ Phục sinh với con cái của mình một cách vui vẻ mà không có cảm giác lễ Phục sinh truyền thống. Chúng tôi muốn tạo ra một bảng màu trung tính hơn, lấy cảm hứng từ kinfolk với rất nhiều kết cấu. Tôi hoàn toàn thích những thứ phi truyền thống và sáng tạo! Chúng tôi cũng muốn quảng bá cách để có một Lễ Phục sinh không lãng phí! Chúng tôi đã quyết định sử dụng lọ thợ nề mini và túi xử lý bằng giấy kraft, hoàn hảo cho các món ăn trong Lễ Phục sinh và một cuộc săn lùng người nhặt rác!

Bayard gateaux đã tạo ra một chiếc bánh tối giản với những quả trứng nhỏ bên trên! Đối với hoa, chúng tôi cũng rất đơn giản với những câu chuyện nhỏ về Pussywillow và một số cây dại mà tôi tự hái.

Chúng tôi thật may mắn khi có Little Joy của Melissa và Liv và Lea từ Montreal trang phục cho tất cả các cô gái với những bộ trang phục mới nhất từ ​​bộ sưu tập mùa xuân của họ! Có rất nhiều vải lanh và ren và chúng tôi thích rằng tất cả các bộ váy và trang phục kết hợp với nhau rất tốt. Ngay cả mẹ của chúng tôi cũng phù hợp! Và để ghi lại tất cả, chúng tôi biết mình không cần gì khác ngoài Robbie Photographe tuyệt vời. Công việc của cô ấy với trẻ em là hoàn toàn ngoạn mục và chúng tôi biết rằng cô ấy sẽ là người hoàn hảo cho cảnh quay này.

Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính Tiệc Phục sinh thân thiện với môi trường, Trang trí lễ phục sinh trung tính