Tiệc Phục sinh hiện đại & Boho dành cho trẻ em

Gọi tất cả các babes boho! Và các con của bạn… bữa tiệc Phục sinh đáng yêu dành cho trẻ em này có nét tinh tế phóng túng hiện đại mà tất cả chúng ta đều yêu thích, trong khi vẫn đúng với một số yếu tố yêu thích của chúng ta trong kỳ nghỉ. Chúng ta đang nói đến những màu phấn, đôi tai thỏ, những chiếc giỏ đầy đến vành và những quả trứng Phục sinh — duh! Thêm vào đó, nó có thiết kế đáng kinh ngạc (ý chúng tôi là như vậy!) Như những bông hoa được sơn phun và cài đặt bằng sợi KHỔNG LỒ. Và một lễ Phục sinh mà không có món tráng miệng là gì !? Lễ phục sinh boho này đã kết thúc bằng một nốt nhạc siêu ngọt ngào với những món đồ lặt vặt và một chiếc bánh hoa.

Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em

Melissa tại Golden Arrow Events chia sẻ, Lễ Phục sinh luôn là một kỷ niệm vui vẻ đối với gia đình chúng tôi! Vì vậy, khi thiết kế buổi chụp Lễ Phục sinh này, chúng tôi muốn nó đại diện cho những lễ kỷ niệm đầy màu sắc mà Sabrina và tôi trân trọng trong trái tim mình. Để phù hợp với tông màu truyền thống của Lễ Phục sinh, chúng tôi đã sử dụng tông màu phấn nhẹ nhàng và màu cam nổi bật để thêm tình yêu cà rốt xuyên suốt.

Một bữa tiệc không thể bắt đầu nếu không có một lời mời tuyệt vời, Double Dipped Cal Thư pháp đã tạo ra một bộ lời mời tuyệt đẹp với họa tiết quả trứng hiện đại vui nhộn. Chúng tôi đã mời Britney chủ sở hữu của Relevant and Raw để thiết kế và tạo ra một trong những kiệt tác tuyệt vời của cô ấy. Tôi có thể nói rằng cô ấy đã vượt lên chính mình với cách lắp đặt sợi treo 11 feet nổi bật này và bối cảnh vui tươi, đó là một trong những chi tiết yêu thích của tôi trong toàn bộ buổi chụp. Lễ Phục sinh sẽ không trọn vẹn nếu không có những bông hoa tuyệt đẹp, và những người phụ nữ ở Spell Bundle đã tạo ra những cách sắp xếp tuyệt đẹp. Những chiếc lá cọ được sơn là một trong những chi tiết yêu thích của tôi. Họ đã thêm một nét vui nhộn và vui tươi cho những bông hoa.

Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em

Để tăng thêm nét thú vị được cá nhân hóa cho mặt bàn của chúng tôi, chúng tôi đã kết hợp các thẻ chú thỏ đáng yêu được cá nhân hóa của Studio Noel. Một trong những truyền thống lễ Phục sinh yêu thích của tôi là tìm trang phục và phụ kiện hoàn hảo. Không cần nhìn xa hơn The Daydream Republic! Họ có những phụ kiện Lễ Phục sinh đáng yêu nhất, từ đôi tai thỏ bông hoa đặc trưng của họ đến mũ nồi hình thỏ tuyệt vời.

Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em

Cuối cùng, ngày lễ nào cũng cần những món tráng miệng ngon đúng không? Grace and Honey Cakes có những món tráng miệng ngon nhất với chất bảo quản tự làm của cô ấy. Chúng không chỉ ngon mà mỗi món tráng miệng đều được trang trí rất tinh xảo. Sweet Salvage Rentals đã đóng đinh nó một lần nữa với thiết lập tuyệt đẹp này, chúng tôi luôn thích chơi với kho đồ đáng kinh ngạc của cô ấy. Rất cảm ơn Halli Makennah Photography vì đã chụp mọi chi tiết rất đẹp.

Lễ Phục sinh Boho, Bữa tiệc Phục sinh cho trẻ em

Họ dễ thương làm sao ?!