Tiệc Pajama Cho Người Lớn Sang Trọng & Nữ Tính

Có điều gì ngọt ngào hơn một buổi tối với các cô gái dành cho đồ ngọt? Chúng tôi không nghĩ như vậy! Chất xúc tác đằng sau bữa tiệc pyjama nữ tính và sang trọng này? Đó là blogger Allison Murray, người được truyền cảm hứng để lên kế hoạch cho những người bạn trong ngành của cô ấy. Và nếu tổ chức nó tại một lâu đài là không đủ, cô ấy cũng đã tuyển dụng Đám cưới mèo trắng để làm cho nó đẹp! Cuộn để xem buổi tối tuyệt vời này với đầy đủ các loại gối và sữa lắc trên sàn và niềm vui hoàn toàn….

Allison nói, Joyful Influencer Castle Retreat được lấy cảm hứng từ niềm vui và mục đích. Trong thế giới xã hội và sáng tạo này, niềm vui thường bị che lấp bởi sự so sánh, cầu toàn, sợ hãi và thiếu tự tin. Tôi nhận ra mình có thể tạo ra một không gian để thử thách những phẩm chất khó khăn đó, một nơi ẩn náu bao hàm mục đích, cộng đồng và niềm vui! Tôi muốn The Joyful Influencer được đóng gói với mục đích và một khía cạnh thư giãn. Cơ hội để được khuấy động và ngủ trong đó, bạn biết không? Đó là một dòng tốt, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã đóng đinh nó!

Tầm nhìn của tôi là bữa tiệc ngủ trong phòng khiêu vũ, bộ đồ ngủ chiết trung, hoa, ngọn lửa và những chiếc gối ấm cúng chìm đắm trong những cuộc trò chuyện và đồ ngọt bất tận. Phong cách trang trí nhẹ nhàng và bụi bặm với những chi tiết tinh tế như thiệp chào mừng bằng giấy thủ công và bạch đàn chảy.

Nhà thiết kế, Shelby từ White Cat Weddings, tiếp tục, “Sự kiện này không giống như bất kỳ sự kiện nào khác mà chúng tôi từng thiết kế. Ngay từ đầu, Allison đã rõ ràng về tầm nhìn của mình và cho chúng tôi hoàn toàn tự do sáng tạo để đưa lâu đài trở nên sống động thông qua những bông hoa tươi tốt và những chi tiết ngọt ngào. khóa tu thật thăng hoa và đáng khích lệ! những người có ảnh hưởng và người viết blog trên khắp đất nước đã đến với nhau và dành thời gian cuối tuần để xây dựng cộng đồng và nâng cao tinh thần cho nhau. “