Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Fiesta

Nếu bạn nghi ngờ khả năng sáng tạo của mình sau khi nhìn thấy chủ đề “Nacho Libre” đáng yêu này bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trên blog em bé của chúng tôi ngày hôm nay, bạn không đơn độc! Điều này có thể được thực thi tối cao nhất fiesta cho một cậu bé mà chúng tôi từng thấy. Mẹ của Little Knox, Erica từ 10.11 Trang điểm và Joel, chồng của cô, đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc dễ thương nhất cho con trai cô với những chiếc bánh quy đường in nổi hình cậu bé sinh nhật! Trang phục Nacho Libre (do bố và mẹ của Knox thực hiện) đã truyền cảm hứng cho Chủ đề lễ hội Mexico – và thẳng thắn mà nói, đã đánh cắp chương trình! Bạn sẽ không thể thưởng thức đủ chiếc bánh này để đập vỡ một đứa trẻ 1 tuổi vì vậy nếu không có thêm lời khuyên – đây là những gì mẹ cậu ấy phải nói về ngày này!

Chúng tôi đã chọn chủ đề sinh nhật đầu tiên của Knox là “Knoxo Libre” (dựa trên Nacho Libre), chủ yếu là vì nó là một cách chơi chữ và tôi thích chơi chữ… và trang phục cũng quá tuyệt!

Joel và tôi đã làm trang phục – chúng tôi đặt mua chiếc quần tất màu đỏ mà chúng tôi đã cắt thành những chiếc áo khoác ngoài trên amazon, cũng như đôi tất có dây màu đỏ và áo choàng trẻ em. Chúng tôi (và ý tôi là Joel) đã sử dụng Rit-nhuộm để nhuộm quần tất màu trắng cho phù hợp với màu xanh lam từ “Nacho Libre”, và tôi đã sử dụng băng keo màu đỏ làm miếng dán đầu gối. Tôi tìm thấy những chiếc tua ở Joanne’s Fabrics và gắn chúng vào áo choàng, sau đó tôi vẽ lên một bộ ria mép vì thật buồn cười khi sử dụng lớp lót chống thấm nước Lise Watier của tôi. ?
Chúng tôi quyết định làm một chủ đề lễ hội để đi cùng với trang phục. Rất may Carissa (trong số Kiểu dáng JL) và Mel (trong số Cửa hàng đồ ngọt và nước sốt) thật đáng kinh ngạc với những gì họ làm bởi vì họ đã làm cho bữa tiệc trở nên… nghiêm túc. Carissa trồng nhiều loại cây xương rồng, lô hội và tiêu trong chậu đất sét và lon El Pato đáng yêu mà cô đặt hàng trực tuyến. Joel treo đèn khắp sân sau và chúng tôi xâu chuỗi Papel Picado mà tôi nhặt được ở Chợ Mexico địa phương dọc theo ánh đèn, cũng như ở lối vào của chúng tôi và trên các cạnh của tất cả các bàn. Chúng tôi đã sử dụng chăn Mexico làm khăn trải giường cũng như làm bối cảnh cho trạm tráng miệng. Tôi cũng đã mua một con Pinata (tôi thề rằng đó là một con ngựa cỡ vừa tròn) từ thị trường địa phương, cũng như những con pinata nhỏ để sử dụng trên bàn để trang trí. Chúng tôi đã sử dụng Papel Picado để quấn quanh ghế cao của Knox và Mike Radford đã chụp lại rất nhiều chi tiết cho chúng tôi cũng như việc đập bánh.

Sinh nhật đầu tiên của Knoxo LibreSinh nhật đầu tiên của Knoxo LibreSinh nhật đầu tiên của Knoxo LibreSinh nhật đầu tiên của Knoxo Libre Sinh nhật đầu tiên của Knoxo Libre Sinh nhật đầu tiên của Knoxo LibreSinh nhật đầu tiên của Knoxo Libre

Mel đã làm món bánh đập đáng yêu cũng như nhiều món tráng miệng khác nhau để đi cùng với bữa tiệc theo chủ đề lễ hội cuối năm của chúng tôi, bao gồm một chiếc bánh nướng nhỏ churro và bánh quy đường trang trí cho trang phục của anh ấy.

Chúng tôi cũng có một xe đẩy bánh taco, Tacos San Jose, mà chúng tôi thuê tại địa phương Jesi Haack’s giới thiệu, đến và làm những chiếc bánh tét ngon, và chúng tôi đã cung cấp các loại bia Mexico, các loại bơ thực vật nổi tiếng của trung tâm tôi, và nước ngâm trái cây.
Joel đã thiết kế lời mời và chúng tôi đã tạo một lời mời trang web bằng cách sử dụng trang web Splashthat.com và những bức ảnh anh ấy chụp Knox trong trang phục của anh ấy.

Sinh nhật đầu tiên của Knoxo LibreSinh nhật đầu tiên của Knoxo LibreSinh nhật đầu tiên của Knoxo Libre Sinh nhật đầu tiên của Knoxo Libre

Nhà cung cấp: