Tiệc bánh nướng mùa xuân đầy màu sắc

Khi bắt đầu tháng 3, suy nghĩ của chúng tôi bị tiêu hao với mùa giải sắp tới. Và đi kèm với nó là những bộ trang phục chỉnh tề, những ngày đi biển, hoạt động giải trí ngoài trời, và rất nhiều điều yêu thích của chúng tôi. Món bánh ngọt mùa xuân đầy màu sắc này là cách hoàn hảo để ăn mừng! Khởi động mùa xuân với một bash ngoài trời với tất cả bạn bè của bạn và ăn ngon – tất nhiên! Đối với bữa tiệc cụ thể này, người chủ trì (và nhà thiết kế) Gianna của Lễ kỷ niệm sang trọng, đã kết hợp ‘ngaobake’ vào không chỉ menu. Từ các thiết lập địa điểm được chuẩn bị với các mảng ‘get crackin’, bánh quy tôm hùm và vỏ trai trang trí, chủ đề hải sản là tất cả. Thậm chí còn có lưới, cốc màu xanh đậm, và khăn trải giường nhuộm màu nắng. Nhưng trở lại thực đơn đó… ngoài hương vị của biển, khách còn nhấm nháp frosé (hồng đông lạnh) và phủ lên trên vị ngon của chúng bằng chảo bánh quy mini – yum!

Các cài đặt địa điểm đều đẹp và thú vị! Từ đĩa, đến đồ uống, đến người chạy bàn, sắp xếp một chiếc bàn nổi bật là tất cả về sự sắp xếp!

Món này trông có ngon không ?! Trộn một chai rượu vang hồng và đá sẽ tạo ra một loại cocktail mới lạ và độc đáo cho khách thưởng thức!

Bạn thích cảm hứng giải trí hơn? Điều này nếm rượu tại nhà là một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi!