Tiệc Bãi biển Gia đình Cuối mùa Hè

Chúng tôi không muốn nói điều đó nhưng Mùa hè đang đến gần và rất nhanh. Nhưng không phải trước khi chúng ta gửi đi đúng cách với bữa tiệc bãi biển gia đình cuối Hè này! Jacquelyn tại Sự kiện Beijos ném bash với gia đình và bạn bè của cô ấy tập trung vào niềm vui! Từ một bảng boho đặt trên cát để chèo ván vào lúc hoàng hôn, đó là mọi thứ chúng tôi muốn trong mùa hè và hơn thế nữa. Và tất cả mọi người tham dự không thể đồng ý hơn – đặc biệt là những đứa trẻ! Hãy xem chúng nô đùa trong sóng, chơi đùa trên cát và chèo thuyền ngắm hoàng hôn bên dưới!

Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình

Jacquelyn nói, Chúng tôi dành rất nhiều thời gian ở bãi biển trong suốt mùa hè mà tôi nghĩ, tại sao không làm cho một trong những ngày này trở nên thật đặc biệt? Bạn của tôi, Alatheia, người sở hữu Art of Being Female, là bạn tốt của chủ sở hữu VESL Paddle Boards, Mike & Lauren, và quyết định rằng tất cả chúng ta cần phải gặp nhau vì điều đó. Chúng tôi đã gặp nhau trong một buổi chèo thuyền hoàng hôn và đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất!

Mọi người đưa những đứa con nhỏ của họ đến bãi biển để nô đùa trên cát và vẫy vùng trong sóng trong chiếc quần đùi Seaesta Surf dễ thương của họ. Tôi đặt bàn cho những đứa trẻ, hoàn thành tất cả với một số bông hoa nhiệt đới từ Ro Root & Wild Co và hàng hóa bằng giấy màu nước xinh xắn từ PoppyJack Shop. Tôi đặc biệt yêu thích những chiếc khăn ăn tuyệt vời từ Cô chủ Haven – cô ấy có những món đồ dệt tốt nhất !!

Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đìnhTiệc bãi biển gia đìnhTiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình Tiệc bãi biển gia đình

Những đứa trẻ và bố của chúng lấy những tấm ván ra và chèo thuyền xung quanh. Tất cả họ đều thích xuống nước! Đó là ngày mùa hè hoàn hảo, nơi mà cảm giác như kéo dài vô tận và mặt trời lấp lánh trên mặt nước. Những đứa trẻ làm việc thèm ăn nên chúng ăn những bát acaí từ Colette’s Catering, trong khi cha mẹ ăn nhẹ một chút sashimi. Tất cả các gia đình chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui và tôi nghĩ rằng tất cả có thể nói chắc chắn rằng chúng tôi cần một ván chèo VESL trong hành trang của mình!