Thực đơn mùa thu hoàn hảo cho Halloween

Halloween vui vẻ! Cho dù bạn đang giải trí hay trò lừa hay đang chiêu đãi con cái, lễ hội tối nay đều xứng đáng được đối xử đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra thực đơn mùa thu này mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Một món chính đơn giản, món tráng miệng, món bí đỏ và cocktail (tất nhiên!) Tạo nên bữa ăn dễ dàng này.

Pumpkin Spice Smoothie
Ảnh của Charla Storey Photography

Món đầu tiên:

Chào mừng khách của bạn với sinh tố bí ngô gia vị! Món ăn ngon này sẽ khiến họ hài lòng trong suốt quá trình lừa hoặc điều trị. Sau đó, hãy quay lại và thưởng thức món chính!

Công thức pha chế cocktail kẹo yêu thích của bạn - Lấy cảm hứng từ món này

Cocktail:

Không phải Halloween mà không có một ly cocktail lễ hội. Và tại sao không phải là thứ gì đó lấy cảm hứng từ kẹo? Điều này Cocktail Jolly Rancher vừa đủ ngọt ngào – và cũng đẹp!

Ớt trâu
Ảnh của Kylie Chevalier

Món chính:

Không gì tuyệt hơn một bát ớt lớn vào một buổi tối se lạnh;). Điều này Công thức ớt trâu là về mặt nhẹ hơn nhưng không kém bất kỳ ngon! Hãy làm một thùng lớn của nó vì mọi người sẽ quay trở lại để biết thêm!

Công thức bánh kem sô cô la thuần chay - Lấy cảm hứng từ món này
Ảnh qua Kale & Caramel

Món tráng miệng:

Khi nói đến món tráng miệng, không có gì nói giảm như bánh. MỘT bánh kem sô cô la gingersnap là sự chuyển tiếp hoàn hảo từ Halloween sang ngày lễ. Thêm vào đó, nó sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách của bạn!

Mẹo cuối cùng của chúng tôi? Đừng làm cho tất cả những điều này của riêng bạn! Gọi cho bạn bè của bạn và chia ra từng khóa học để bạn có thể thư giãn và tận hưởng lễ hội Halloween!