Thông điệp Giáng sinh cho khách hàng

17 / 100

Đối với hầu hết các công ty, Giáng sinh là mùa tăng doanh thu và kết nối. Sự kết hợp giữa tinh thần Giáng sinh và nhu cầu mua quà cho gia đình và bạn bè tạo ra một cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các mối quan hệ là rất quan trọng đối với lòng trung thành và sự tin tưởng của khách hàng. Những khách hàng trung thành với công ty và tin tưởng các nhà lãnh đạo sẽ tốt hơn nhiều so với những khách hàng chỉ tìm kiếm một thỏa thuận đặc biệt. Trong khi chất lượng dịch vụ và xây dựng các mối quan hệ như vậy là ưu tiên trong suốt cả năm, thì mùa Giáng sinh lại mang đến những cơ hội đặc biệt. Một trong những cách tốt nhất để kết nối khách hàng của bạn với một liên lạc cá nhân là gửi cho họ thiệp Giáng sinh từ nhóm của bạn. Điều này cho thấy họ được đánh giá cao và ghi nhớ vì sự mua hàng trung thành của họ. Nó cũng sẽ lưu giữ công ty của bạn quan trọng nhất trong tâm trí của họ khi họ quyết định mua gì cho những món quà Giáng sinh. Nhóm của bạn có thể đặc biệt bận rộn trong kỳ nghỉ lễ. Việc soạn thảo các thông điệp trên thẻ có thể nằm ngoài bộ kỹ năng của nhân viên của bạn. Chúng tôi rất muốn chia sẻ ý tưởng của mình để có những thông điệp Giáng sinh ý nghĩa. Hãy đưa một trong số những thứ này vào thiệp Giáng sinh của công ty bạn và khách hàng của bạn sẽ biết bạn đánh giá cao công việc kinh doanh của họ như thế nào.

>>> Xem thêm Hướng dẫn sống sót trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh dành cho người độc thân

Thông điệp Giáng sinh cho khách hàng

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng Thông điệp Giáng sinh

 • Chúng em đánh giá cao công việc kinh doanh của anh trong năm nay. Chúng em chúc anh một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và mong được làm việc cùng nhau trong năm mới.
 • Nhóm của chúng em gửi lời chúc kỳ nghỉ đến anh và gia đình của anh. Chúc cho mùa giải của anh có ý nghĩa đối với anh cũng như sự bảo trợ tiếp tục của anh dành cho chúng em.
 • Lời chúc giáng sinh từ [Company Name}]! Chúng em rất thích hợp tác với anh trong năm nay. Hưởng hòa bình và thiện chí trong suốt mùa giải.
 • Công việc kinh doanh của anh trong năm nay rất có ý nghĩa. Nhóm của chúng em chúc anh một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới Hạnh phúc!
 • Chúng em đã không thể vượt qua năm nay nếu không có anh! Nhóm nghiên cứu tại [Company Name] gửi những lời chúc nồng nhiệt cho kỳ nghỉ, và một năm sẽ đến. Chúng em mong muốn một mối quan hệ tiếp tục trong năm mới.
 • Khi anh mua sắm cho gia đình và anh bè trong dịp Giáng sinh này, chúng em muốn cảm ơn anh đã tin tưởng vào công ty và sản phẩm của chúng em trong những năm qua. Những khách hàng trung thành như anh đã truyền cảm hứng để chúng em tạo ra những sản phẩm mà anh xứng đáng có được.
 • Chúc cho mùa Giáng sinh của anh tràn ngập bình an và niềm vui! Chúng em cảm ơn anh đã tiếp tục kinh doanh của anh.
 • Nhóm của chúng em rất biết ơn sự hợp tác của anh. Chúng em gửi đến anh lời chúc một mùa Giáng sinh và Năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
 • Chúng em rất hân hạnh được đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách và rất mong được gặp lại quý khách trong dịp năm mới. Giáng sinh vui vẻ từ anh bè của anh tại [Company Name]!
 • Xin gửi lời chào ngày lễ đến anh từ nhóm tại [Company Name]! Chúng em đánh giá cao doanh nghiệp của anh và mong muốn được phục vụ anh trong tương lai.
 • Cảm ơn anh đã tin tưởng chúng em với nhu cầu trong năm nay. Chúng em gửi đến anh những lời chúc Giáng sinh ấm áp và lời chúc cho một năm mới tuyệt vời!
 • Sự hợp tác của anh được đánh giá cao. Chúng em rất thích làm việc với anh và chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong kỳ nghỉ lễ và sau đó.
 • Chúc phúc cho anh trong mùa Giáng sinh này! Chúng em rất biết ơn anh và gia đình anh cũng như sự bảo trợ liên tục của anh [Company Name].
 • Nhóm nghiên cứu tại [Company Name] gửi đến anh lời chúc mừng ấm áp cho những ngày lễ! Sự ủng hộ của anh đối với hoạt động kinh doanh của chúng em có ý nghĩa rất lớn, và chúng em chúc anh luôn hạnh phúc trong mùa giải năm nay.
 • Khi chúng em phản ánh những thành công của chúng em với tư cách là một công ty trong năm nay, chúng em không thể làm được điều đó nếu không có anh. Cảm ơn anh cho doanh nghiệp của anh. Nhóm của chúng em chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm tới như những gì anh đã mang lại cho chúng em.
 • Cảm ơn anh đã mua sắm tại [Company Name] Năm nay! Thế giới của chúng em là một nơi tốt đẹp hơn vì những khách hàng như anh. Chúc anh có những ngày nghỉ vui vẻ!
 • Công ty chúng em gửi đến quý khách hàng lời chúc giáng sinh ấm áp nhất! Sự bảo trợ tiếp tục của anh về [Company Name] chúc phúc cho công việc kinh doanh của chúng em. Chúc một mùa an lành như ý.
 • Cảm ơn anh đã tin tưởng sản phẩm của chúng em. Chúng em sẽ cố gắng để vượt qua sự mong đợi của anh trong năm tới. Giáng sinh vui vẻ từ [Company Name]!
 • Lời chúc Giáng sinh đến một khách hàng thân thiết! Cảm ơn anh đã ủng hộ dịch vụ của chúng em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong kỳ nghỉ lễ này!
 • Nhóm nghiên cứu có những kỳ nghỉ vui vẻ tại [Company Name]! Chúng em mong muốn được làm việc với anh trong năm mới.

>>> Xem thêm 20 lời chúc Giáng sinh chân thành dành cho những người mẹ đặc biệt

Thẻ kỳ nghỉ cho khách hàng