Thiết kế Bong bóng của riêng bạn trong Ngày của Mẹ này

Bạn đã chán mua sôcôla và hoa cho Ngày của Mẹ? Bạn đang tìm một giải pháp thay thế khác nhưng không chắc chắn con đường đi xuống là gì? Balloon là sự thay thế hoàn hảo!

Hãy thử làm điều gì đó khác biệt và tặng mẹ một quả bóng bay cá nhân đầy màu sắc tươi sáng để kỷ niệm Ngày của mẹ 2022. Từ những bó bóng bay đến những quả bóng bay trong hộp, còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự quan tâm của mẹ hơn là làm mẹ ngạc nhiên bằng một quả bóng bay được cá nhân hóa – hãy làm cho Ngày của Mẹ trở nên đặc biệt trong năm nay .

Balloon in a Box – Bóng bay trong hộp của chúng tôi là cách hoàn hảo để kỷ niệm bất kỳ dịp nào. Cách làm thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế của mình và sau đó chúng tôi sẽ thổi phồng quả bóng bay của bạn, đóng gói an toàn và giao ngay đến tận nhà. Khí cầu sẽ đi kèm với một dải ruy băng và trọng lượng tiêu chuẩn, hoàn hảo để dựng thẳng ra khỏi hộp.

Xem phạm vi bóng bay của chúng tôi trong một hộp, tại đây.

Bó hoa bóng bay – Nâng cấp từ Balloon bình thường trong hộp lên Balloon Bouquet. Bạn sẽ nhận được một số quả bóng bay được nhóm lại với nhau theo một cách sắp xếp đẹp mắt. Một món quà hoàn hảo để kỷ niệm Ngày của Mẹ theo cách tốt nhất có thể!

Xem nhiều loại bó hoa khinh khí cầu của chúng tôi, tại đây.

Bóng bay được cá nhân hóa của chúng tôi có thể được in với ảnh và các thông điệp đặc biệt, và bạn có thể sử dụng thiết kế trực tuyến thân thiện với thiết bị di động mới của chúng tôi để dễ dàng tạo ra bóng bay của riêng bạn. Trình thiết kế trực tuyến thân thiện với thiết bị di động mới cho phép bạn dễ dàng cá nhân hóa bóng bay của mình. Bây giờ bạn có thể chọn màu sắc, hình dạng và cũng có thể thêm ảnh của riêng bạn. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng khả năng mua sắm thoải mái, để bạn có trải nghiệm mua sắm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, trang web mới của chúng tôi làm được điều đó và hơn thế nữa. Hoàn hảo để giúp bạn tìm quà tặng Ngày của Mẹ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chúng tôi có một loạt các tùy chọn màu sắc cho bạn lựa chọn, sẽ cho phép bạn tạo ra món quà hoàn hảo cho Mẹ của bạn hoặc một hình ảnh của Mẹ trong cuộc đời bạn. Cho dù bạn thêm ảnh của chính mình hoặc của cô ấy, những đứa cháu hay vật nuôi yêu thích của cô ấy, bạn có thể cá nhân hóa quả bóng bay theo bất kỳ cách nào bạn muốn kỷ niệm ngày đặc biệt của cô ấy!

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng hoặc không chắc nên cá nhân hóa quả bóng bay của mình bằng cách nào, hãy xem blog ‘5 ý tưởng khinh khí cầu Ngày của mẹ’ của chúng tôi.

Như thường lệ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn nếu bạn yêu cầu bất kỳ trợ giúp nào hoặc nếu bạn đang tìm cách tạo bóng bay đặt riêng cho công ty của mình hoặc sự kiện Ngày của Mẹ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 01455 284422, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]