Tất cả những gì bạn cần biết về Bóng bay phân hủy sinh học

Nội dung bài viết

Bóng bay phân hủy sinh học là tương lai!

Khi mua bóng bay cho một sự kiện, tiệc sinh nhật, đám cưới hoặc bất kỳ dịp nào khác, bạn đã bao giờ nghĩ đến điều gì sẽ xảy ra với những quả bóng bay sau sự kiện đó, nó sẽ đi đâu và kết thúc ở đâu?

Không thể phủ nhận rằng nhiều doanh nghiệp và khách hàng cảm thấy áp lực phải đưa ra những lựa chọn có ý thức hơn khi chuyển sang các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường hơn, và điều đó bao gồm các doanh nghiệp như Balloons Galore muốn cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Với bóng bay thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học của chúng tôi, bạn không phải lo lắng và có thể lựa chọn thực hiện lựa chọn có ý thức về môi trường đó.

Bóng bay thân thiện với môi trường là gì?

Bóng bay thân thiện với môi trường, còn được gọi là bóng bay ‘phân hủy sinh học’ được làm từ 100% mủ tự nhiên, có nguồn gốc có trách nhiệm để cung cấp cho các doanh nghiệp, nhà tổ chức sự kiện và khách hàng – vì vậy về cơ bản chúng là một giải pháp thay thế bóng bay thông thường thân thiện với môi trường. Bóng bay latex được tạo ra từ chất liệu cao su latex có thể phân hủy sinh học, đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên lấy từ nhựa của cây Hevea Brasiliensis (đơn giản là một loại cây mọc ở những vùng khí hậu rất ấm áp).

Vì vậy, những quả bóng bay thân thiện với môi trường của chúng tôi chỉ đơn giản là nhựa cây đã được đúc và sấy khô. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang thả khinh khí cầu và các sản phẩm khinh khí cầu của chúng tôi tiếp xúc với thế giới trong một thời gian dài, thì quá trình oxy hóa sẽ giúp chúng phân hủy, xảy ra trong vòng một giờ đầu tiên của lạm phát.

Tất cả bóng bay cao su của chúng tôi ở đây tại Balloons Galore đều có thể phân hủy sinh học 100%.

Những quả bóng đầy màu sắc

Đổi sang Bóng bay có thể phân hủy sinh học

Với sự phổ biến của việc thả khinh khí cầu ngày càng tăng tại các sự kiện, bữa tiệc và đám cưới, bạn sẽ phải tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn, thân thiện với môi trường. Tin tốt là có rất nhiều lựa chọn có thể phân hủy sinh học, vì vậy bạn có thể ăn mừng mà không cảm thấy tội lỗi. Bóng bay phân hủy sinh học chỉ mất vài tháng để phân hủy, không giống như những loại bóng bay khác phải mất nhiều năm để phân hủy.

Nếu bạn muốn thực sự đi thêm một quãng đường nữa, thì đây là một số lựa chọn thay thế cho việc thả khinh khí cầu.

Các lựa chọn thay thế cho Bản phát hành khinh khí cầu cho các bữa tiệc & sự kiện

Có rất nhiều lựa chọn thay thế khác nhau cho việc thả khinh khí cầu mà bạn có thể thực hiện tại bất kỳ sự kiện, bữa tiệc hay đám cưới nào. Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể kết hợp vào ngày của mình:

Hoa nổi – lý do mà một số người thả khinh khí cầu là để ‘buông bỏ’ thứ gì đó hoặc ai đó. Một ý tưởng đáng yêu khác để thả một thứ gì đó là thả hoa trôi, thả chúng xuống sông hoặc suối.

Trồng cây – một cử chỉ khác mà bạn có thể làm để kỷ niệm điều gì đó hoặc làm điều gì đó để tôn vinh ai đó là trồng cây hoặc cắm hoa. Điều này mang lại một vòng tròn cảm giác cuộc sống thực sự và cũng là một điều gì đó cực kỳ thú vị để làm với bạn bè hoặc gia đình.
Bong bóng – thổi bong bóng là một cách tuyệt vời để giải tỏa cảm xúc và có thể được chứng minh là khá trị liệu. Ý tưởng này là một cách tuyệt vời để giữ cho những đứa trẻ nhỏ bận rộn trong các bữa tiệc và sự kiện.

Nếu bạn đang muốn đặt một số bóng bay cho đám cưới của mình hoặc bất kỳ sự kiện nào khác, hãy duyệt qua nhiều loại bóng bay của chúng tôi tại đây. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay trên [email protected]