Tassels & Tastemakers Celestial Cocktail Party

Đối với phần thứ 13 của bữa tiệc (xem một số phần trước yêu thích của chúng tôi nơi đây & nơi đây!) Hãy PR được truyền cảm hứng Tua & Máy tạo vị lấy chủ đề đầy sao. Và hãy để chúng tôi là người đầu tiên nói rằng, nó thực sự ra khỏi thế giới này! Bữa tiệc cocktail thiên đường đã diễn ra tại một thương hiệu hoàn toàn mới và siêu hấp dẫn, Casita Hollywood – một không gian giữa thế kỷ với quầy bar trang trí nghệ thuật đáng kinh ngạc, phòng vệ sinh rad và sân trong yên bình khiến bạn quên mất mình đang ở giữa Los Angeles. Bên trong không gian, nhóm thiết kế đã trang trí bằng những ngôi sao treo từ SD Socialights, bảng chỉ dẫn neon từ Sketch & Etch Creative cho biết “Hơn tất cả các vì sao” và “To The Moon and Back”, và các tác phẩm sắp đặt hoa hiện đại từ Foxtail FloralsThiết kế Little Hill với hoa bán buôn từ FiftyFlowers.com.

Nhưng nó không chỉ đẹp! Nhóm thực sự muốn kết hợp yếu tố tặng lại vào sự kiện năm nay, vì vậy khách có thể lựa chọn quyên góp cho Tổ chức Thực hiện Điều ước cùng với việc mua vé của họ. Đổi lại, họ được vinh danh với ngôi sao rất riêng của họ trên bức tường của nhà tài trợ, có dòng chữ “You’re So Extra (Terrestrial)”.

Để bắt đầu bữa tiệc, các vị khách được chào đón tại lối vào địa điểm với một quầy bar airream được trang trí từ Hoddebros. Giữ đúng chủ đề, họ phục vụ các loại cocktail lấy cảm hứng từ thiên thể bao gồm một loại cocktail sâm banh kẹo bông mà chúng tôi vẫn đang mơ ước. Với đồ uống trên tay, khách tiến đến làm thủ tục bên dưới một quả bóng bay huyền ảo được lắp đặt từ Bonjour Fête!

Sau đó, họ bắt tay vào một loạt các hoạt động xung quanh toàn bộ chu vi của căn phòng. Đầu tiên, một BoxFox sảnh mua sắm, với hộp quà nhỏ cho mọi khách và hộp VIP cho giới truyền thông và những người có ảnh hưởng tham dự. Tiếp theo, một trạm quyến rũ với cơ thể và khuôn mặt long lanh từ Lemonhead LA và những chiếc kẹp tóc ngôi sao và mặt trăng dễ thương nhất từ Cộng hòa Daydream. Cuối cùng, Dịch vụ ăn uống nghệ thuật hiện đại thiết lập một thanh trượt ngon miệng và trạm khoai tây chiên, nơi khách có thể chọn từ nhiều loại gia vị và lớp phủ. Yêu thích tổng thể? Muối dưa! Sau khi chất đầy khoai tây chiên và tất cả khay tuyệt vời đã qua bữa, khách có thể thưởng thức gian hàng chụp ảnh theo chủ đề mặt trăng và các vì sao từ Smilebooth!

Ngoài hiên, được thiết kế bởi những người tuyệt vời Tất cả những gì bạn cần là sự kiện tình yêu, khách có thể tận hưởng sảnh khách lấy cảm hứng từ không gian và nhạc sống của Bob Gail Music. Giữa đó, kem nitơ làm theo đơn đặt hàng được cung cấp bởi Supercool Creameryvà nhiều loại cocktail thiên nhiên khác từ Nhân viên phục vụ cocktail tại quầy bar trong nhà, mọi người đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng đó không phải là tất cả! Đêm kết thúc với một bữa tiệc khiêu vũ sát thủ bên dưới những vì sao, như bất kỳ bộ soiree đẹp nào trên thiên đàng!