Sự thất vọng trong ngày sinh nhật được biến thành nguồn cảm hứng

Đôi khi chúng ta quên rằng không phải lúc nào cũng dễ dàng là một đứa trẻ. Chúng ta nhớ rằng đó là khoảng thời gian mà chúng ta không thích thú và không biết ý nghĩa của các từ thế chấp, nợ nần và trách nhiệm. Nhưng, đôi khi chúng ta quên mất, cũng giống như người lớn, trẻ con cũng có thể tàn nhẫn.

Đừng lo lắng, bài đăng này không phải là tất cả những gì u ám và u ám. Chỉ là khởi đầu.

Đây là câu chuyện của cậu bé 9 tuổi Gerald Hamilton. Một chàng trai trẻ đã trải qua 5 cuộc phẫu thuật mở rộng hộp sọ khác nhau trong cuộc đời ngắn ngủi của mình. Giống như bất kỳ đứa trẻ nào ở độ tuổi của mình, anh ấy chỉ đơn giản muốn tổ chức sinh nhật với các bạn cùng lớp của mình. Thật không may, điều ước sinh nhật đơn giản của anh ấy đã không thành hiện thực.

Trong số 30 người bạn cùng lớp mà Gerald và mẹ anh ấy mời đến bữa tiệc, 12 người trả lời rằng họ sẽ đến. Khi ngày trọng đại của chàng trai trẻ lăn lộn, anh ấy đã giúp dọn tiệc và đợi bạn bè đến. Anh ấy đợi một tiếng rồi đến hai tiếng và không có ai xuất hiện.

Như chúng tôi đã nói, trẻ em, cũng như người lớn, có thể tàn nhẫn. Nhưng đó không phải là cách câu chuyện kết thúc.

Người bà yêu thương của Gerald đã chuyển sang Facebook để chỉ đơn giản là chia sẻ quan điểm và sự thất vọng của mình về tình huống này. Cô không chỉ đơn giản muốn trút giận, cô còn muốn tìm cách làm cho sinh nhật cháu trai tốt hơn một chút.

Tôi sẽ trút giận ngay bây giờ. Cháu trai của tôi đang học lớp hai và đã trải qua ít nhất 5 lần phẫu thuật mở rộng hộp sọ, chậm hơn so với những đứa trẻ khác trong lớp. Tuy nhiên, cậu ấy là đứa trẻ tốt bụng, nhân hậu nhất mà tôi biết. Mẹ anh ấy đã gửi 30 lời mời đến lớp học của anh ấy. 12 cho biết họ sẽ đến. Vào lúc 3 giờ, anh ấy đã chuẩn bị sẵn túi đồ tốt cho bạn bè, anh ấy đã mặc quần áo và sẵn sàng dự tiệc. 5 giờ chiều anh vẫn ngồi đó không muốn cắt bánh vì có thể sẽ có một người xuất hiện. Khi con gái tôi gọi cho 12 vị phụ huynh để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đây là phản hồi của họ. Con tôi không thể chơi với bạn, nó chỉ khác biệt. Anh ấy buồn làm sao 9 anh ấy chỉ muốn có bạn. Vì vậy, không ai đến, không thẻ, không quà. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là có càng nhiều thẻ gửi qua thư cho chàng trai nhỏ bé của tôi càng tốt. Bạn có thể gửi chúng cho tôi và tôi sẽ đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhận được chúng… điều này khiến trái tim tôi tan nát.

Kể từ khi Amelia viết bài đăng của mình vào ngày 4 tháng 4, cô ấy đã nhận được sự ủng hộ đáng kinh ngạc dành cho Gerald. Bài đăng của cô ấy đã được người dùng Facebook chia sẻ gần 4.500 lần và theo WISHTV.com, anh ấy đã nhận được hơn 1.000 thiệp chúc mừng sinh nhật từ khắp nơi trên thế giới. Nó không chỉ là những tấm thẻ mà anh ấy nhận được. Theo Huffington Post, anh ấy cũng được gửi đồ chơi, vé tham dự sự kiện và trở thành cầu thủ của Chicago Eagles của Giải bóng đá trong nhà Champions.

Đó là những câu chuyện như của Gerald giúp nhắc nhở chúng ta rằng, dù tốt hay xấu, sinh nhật của một đứa trẻ có thể có tác động lâu dài trong một thế giới không phải lúc nào cũng đơn giản như chúng ta vẫn tưởng tượng đối với chúng.