Sinh nhật đầu tiên được truyền cảm hứng từ Hội chợ hạt

Sự phấn khích và niềm vui thuần khiết trên khuôn mặt của một đứa trẻ khi chúng bước vào hội chợ quận đáng giá một triệu đô la. Niềm hạnh phúc khi chơi các trò chơi lễ hội, sở thú cưng nựng và vô số những món ăn ngon: một tỷ. Có hội chợ mang đến sân sau của bạn: vô giá. Bữa tiệc sinh nhật của hội chợ quận này được cho là điều dễ thương nhất mà bạn sẽ thấy hôm nay. Từ một chiếc xe đẩy kem, một nghệ sĩ bóng bay, bỏng ngô và thịt nướng thơm ngon, cả ngày của trẻ em đều tràn ngập niềm vui. Dưới đây, Simple Little Details chia sẻ thông tin chi tiết và hình ảnh từ bữa tiệc đáng yêu!

sinh nhật hội chợ quận

Đọc thêm những gì nhà thiết kế sự kiện nói về bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào này!

Chào mừng đến với Hội chợ Quận! Chúng tôi hoàn toàn thích biến sân sau của khách hàng thành một không gian vui nhộn và đầy màu sắc để kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con gái cô ấy. Chúng tôi giữ bảng màu hơi truyền thống nhưng với các tông màu nhẹ nhàng hơn – đỏ dâu, vàng dịu, bạc hà và xanh nhạt. Chúng tôi muốn kiểu trang trí mang hơi hướng mộc mạc đồng thời mang các yếu tố phong cách lễ hội.

sinh nhật hội chợ quận
sinh nhật hội chợ quận

Bộ khăn trải giường được kẻ caro đỏ và chúng tôi ghép nó với những chiếc ghế tựa lưng chéo bằng gỗ. Các trung tâm có một cảm giác hữu cơ với màu xanh lá cây, hoa tươi sáng và thậm chí cả táo thật! Bàn dành cho trẻ em có những chiếc ghế tựa lưng nhỏ bằng gỗ chéo phù hợp và một vòng hoa bóng bay đầy màu sắc chạy dọc chính giữa.

Yếu tố trang trí yêu thích của chúng tôi là Popcorn Bar. Chúng tôi có một chiếc bàn gỗ cao với nhiều loại bỏng ngô trong giỏ táo. Chúng tôi có một bảng hiệu quầy bar bỏng ngô bằng bảng đen với bánh xe đu quay vàng ở cả hai bên có chứa những chiếc cốc nhỏ chứa đầy bỏng ngô. Biểu ngữ cờ đuôi nheo và bóng bay xung quanh đã hoàn thành giao diện. Khách có thể đổ đầy bắp rang bơ vào các thùng chứa màu đỏ và trắng.

sinh nhật hội chợ quậnsinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quậnsinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quậnsinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận

Chúng tôi muốn tạo khu vực chụp ảnh hoàn hảo bằng cách sử dụng bàn bánh. Chúng tôi có một vòm khinh khí cầu hình tròn làm bối cảnh và chiếc bánh được đặt dưới mái hiên sọc đỏ và trắng trên đầu một chiếc bàn gỗ cao.

Đối với bữa trưa, chúng tôi phục vụ đồ ăn theo phong cách bbq phù hợp với chủ đề. Đối với món tráng miệng, chúng tôi đã có một xe đẩy kem phục vụ nhiều hương vị khác nhau, sau đó bọn trẻ có thể thêm lớp phủ yêu thích của chúng. Những đứa trẻ cũng bận rộn với một loạt các hoạt động như vườn thú cưng, nghệ sĩ khinh khí cầu, trò chơi lễ hội và khu vực dành cho trẻ nhỏ dành cho các bạn nhỏ. Vì có rất nhiều hoạt động nên nhóm của chúng tôi đã tạo ra một dấu hiệu đa hướng để hướng dẫn mọi người.

Ưu đãi là bánh đại hoàng dâu tây mini cho mỗi gia đình mang về nhà. Chúng tôi gói chúng trong một hộp bánh thủ công với dây thừng màu đỏ, nĩa gỗ và một thẻ ưu đãi.

sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận

Những hộp cảm ơn này ngọt ngào như thế nào đối với những vị khách? Những chi tiết nhỏ như thế này là những gì làm cho bữa tiệc sinh nhật hội chợ quận này trở nên đặc biệt !!

sinh nhật hội chợ quậnsinh nhật hội chợ quận sinh nhật hội chợ quận

Yêu thích sinh nhật hội chợ quận này? Hãy cho chúng tôi biết bao nhiêu trong các ý kiến! Lấy cảm hứng từ bữa tiệc sinh nhật mùa hè theo chủ đề one-derlust này và bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của điện hoa năm 70 này!