Set bóng kiếng thôi nôi công chúa

 • Set bóng kiếng thôi nôi công chúa
 • Giá:

  185.000 VNĐ

  0 VNĐ

 • Lượt xem: 1216
 • Đối với những bé gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu thi set bong bóng kiếng thôi nôi công chúa được mẹ tự tay trang trí thôi nôi cho con thì sẽ rất tuyệt vời
 • Thông tin sản phẩm

Set bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái chủ đề baby girl công chúa

 

Vì sao ba mẹ muốn con gái của mình trở thành công chúa trong bữa tiệc sinh nhật của bé ?

 

Vì sao ba mẹ chọn bộ Set bóng kiếng thôi nôi công chúa của Kool Style ?

 

          Mọi bậc cha mẹ đều muốn con gái của mình sẽ là nàng công chúa trong ngày sinh nhật của con là vì: công chúa luôn là những cô gái xinh đẹp nhất, công chúa luôn là tâm điểm của mọi người, công chúa rất đáng yêu, công chúa luôn nhận được sự yêu thương của nhiều người.

 

          Và ba mẹ muốn cô con gái quý giá nhất trên đời của ba mẹ sẽ có được tất cả những điều đó. Ba mẹ sẽ làm tất cả mọi thứ để biến những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất mà một nàng công chúa có được đến với con gái yêu của mình.

 

Lí do ba mẹ chọn Kool Style chứ không phải là một địa chỉ cung cấp bong bóng kiếng nào khác.

 

 Hiện các nhược điểm lớn nhất mà các cửa hàng phụ kiện sinh nhật mắc phải là:

 

 • Số lượng nhiều nhưng chất lượng không bao nhiêu : số lượng nhiều ở đây là số lượng các cửa hàng có cung cấp phụ kiệng trang trí bong bóng kiếng nhiều, còn chất lượng không được bao nhiêu là hầu hết đa số các cửa hàng cung cấp bong bóng kiếng ấy đều nhập hàng từ những địa chỉ sản xuất không uy tín, rõ ràng chất lượng sản phẩm rất tệ.

 

 • Không có sự sáng tạo đa dạng : hầu hết các cửa hàng phụ kiện trang trí không có sự đổi mới trong sản phẩm của mình. Họ chỉ an phận nhập những sản phẩm mà mình từng bán, không có sự luân phiên thay đổi loại sản phẩm hoặc thay đổi màu sắc, chất liệu.

 

Set bong bóng kiếng trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề Công Chúa

Set bong bóng kiếng trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề Công Chúa

 

Nếu việc sử dụng lập đi lập lại một loại phụ kiện bong bóng kiếng sinh nhật có cùng một màu sắc, chất liệu sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Khách hàng có cần có sự lựa chọn đa dạng phong phú khi đến mua sản phẩm nhiều lần, cứ thử nghĩ xem nếu 1 khách hàng đến cùng 1 cửa hàng để mua lần thứ 2, thứ 3.

 

Nhưng lần nào đến cũng chỉ có nhiêu đó loại sản phẩm, cũng chỉ có vài màu đó nhưng họ cần tìm loại có nhiều màu sắc khác. Hoặc có thể họ không thích loại chất liệu đó, mà họ thích một loại chát liệu khác mới lạ hơn mới thu hút được họ.

 

 • Không theo xu hướng : lại là một biểu hiện của sự rập khuôn theo lối mòn không có sự cập nhật xu hướng mới cho khách hàng. Chẳng hạn như năm ngoái bong bóng chữ cái happy birthday màu đỏ là màu của năm, nhưng năm nay bong bóng chữ cái happy birthday màu xanh chấm bi lại là màu sắc được ưa chuộng. Nhưng cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi lại không biết cập nhật xu hướng màu sắc mới mà chỉ nhập những màu đã qua thời.

 

Có rất nhiều khách hàng yêu thích việc đi cập nhập đi theo xu hướng vì khi đi theo xu hướng họ sẽ trở thành người sành điệu hiện đại.

Và đối với việc lựa chọn Set bóng kiếng baby girl công chúa cũng vậy với màu hồng phấn có thêm họa tiết hoa văn đang là xu hướng hot của set bóng kiếng chủ đề này.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Không chỉ màu sắc của bộ set mới là xu hướng mà ngay cả cái tên của bộ set cũng là xu hướng. Khi Kool Style tung set phụ kiện bong bóng kiếng trang trí chủ đề bé cai sữa này ra thị trường, thì nó cũng trở thành xu hướng trang trí tiệc sinh nhật cho các bé luôn.

 

Mỗi một món bong bóng kiếng của Kool Style trong set bé cai sữa này tất cả đều được đánh giá rất tốt từ khách hàng. Với bong bóng số tuổi của bé giúp cho tuổi của bé được nổi bật hơn, bong bóng kiếng sinh nhật hình xe nôi, vương miệng, bàn chân, em bé gái, ngôi sao hồng, trái tim hồng. Tất cả trái bong bóng kiếng sinh nhật này đều rất đẹp và ý nghĩa.

 

Nhanh tay chọn mua bong bóng kiếng ở đâu là tốt nhất cho bé ngay thôi nào ba mẹ, hãy trở thành khách hàng thân thuộc của Kool Style để nhận được nhiều ưu đãi từ chuỗi shop bán bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi của Kool Style cho bé nào ba mẹ !

Sản phẩm cùng loại