Set bong bóng kiếng sinh nhật thôi nôi bé khỉ gái

 • Set bóng kiếng thôi nôi bé khỉ gái
 • Giá:

  165.000 VNĐ

  490.000 VNĐ

 • Lượt xem: 1673
 • Mua set bong bóng kiếng sinh nhật thôi nôi bé khỉ gái để các mẹ có thể tự tay trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé gái tuổi khỉ thì thật là tuyệt vời
 • Thông tin sản phẩm

Trước đây khi nhắc đến set bong bóng kiếng chữ happy birthday trang trí sinh nhật bé, thì luôn chỉ có mỗi loại bong bóng chữ happy birthday mà thôi và chúng cũng chỉ có một màu đơn giản.

 

Nhưng Kool Style không muốn mãi mãi các bộ bong bóng kiếng sinh nhật chỉ đơn giản như vậy. Chúng tôi đưa thêm những ý tưởng mới mẻ vào trong các bộ bong bóng kiếng happy birthday.

 

 • Chủ đề: Kool Style đã đưa những bộ bong bóng kiếng chữ đơn giản chỉ với mỗi một chủ đề là happy birthday thì giờ đây chúng tôi lồng ghép thêm các chủ đề vào đó. Như bộ set bong bóng kiếng thôi nôi bé khỉ gái màu hồng, bộ bong bóng kiếng này ngoài chủ đề chúc mừng sinh nhật thì nó còn là bộ phụ kiện giành cho các bé gái tuổi khỉ.

 

 • Ý nghĩa: nếu chỉ có dòng chữ happy birthday thì nó chỉ có ý nghĩa là chúc mừng sinh nhật. Nhưng nếu là set bong bóng kiếng thôi nôi bé khỉ gái thì nó còn có thêm ý nghĩa chúc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của bé gái sinh vào năm khỉ. Nó giúp thể hiện rõ ràng, cụ thể  đối tượng chủ nhân của bộ set bong bóng kiếng này.

 

Chi tiết set bong bóng kiếng sinh nhật thôi nôi bé gái tuổi khỉ

Chi tiết set bong bóng kiếng sinh nhật thôi nôi bé gái tuổi khỉ

 

 • Màu sắc: Kool Style ngoài những trái bong bóng chữ cái happy birthday một màu hồng thì giờ đây chúng tôi đã có set bong bóng kiếng happy birthday bé khỉ gái màu hồng chấm bi. Với màu sắc hồng chấm bi này sẽ càng làm cho set bong bóng chủ đề này thêm dễ thương và thu hút ánh nhìn của mọi người hơn rất nhiều.

 

 • Kết hợp với bong bóng số: đã thể hiện bữa tiệc là tiệc sinh nhật rồi vậy thì tại sao không thể hiện luôn số tuổi của bé thêm nổi bật hơn. Thay vì con số quan trọng nhất trong bữa tiệc chỉ được suất hiện rất nhỏ trên chiếc bánh kem mà không phải ai cũng nhìn thấy được. Chỉ những ai đứng trên sân khấu mới có thể thấy, giờ đây bất kì ai cũng sẽ thấy được con số 1 màu bạc đại diện cho số tuổi của bé được làm từ bong bóng kiếng số bạc cực đẹp.

 

 • Kết hợp với  bong bóng kiếng hình nàng khỉ: để làm cho set bong bóng kiếng happy birthday bé khỉ gái màu hồng thêm nổi bật. Thì Kool Style đã kết hợp thêm hai nàng khỉ bong bóng kiếng rất dễ thương với chiếc váy và chiếc nơ màu hồng trông thật đáng yêu như cô con gái xinh đẹp của ba mẹ vậy.

 

 • Kết hợp với bong bóng kiếng sinh nhật hình ngôi sao hồng: thêm 3 ngôi sao bong bóng kiếng màu hồng vào trong set bong bóng sinh nhật bé gái khỉ hồng là một sáng kiến rất tuyệt. Các bé nhỏ thường rất thích hình ảnh của những ngôi sao, vì vậy Kool Style đã đưa thêm 3 ngôi sao lấp lánh vào cho bé gái của ba mẹ. Với ý nghĩa mong rằng sau này bé gái của ba mẹ khi lớn lên thật xinh đẹp rạng ngời như một ngôi sao hồng đáng yêu vậy. Việc lựa chọn bong bóng kiếng ngôi sao với tông màu hồng sẽ đồng bộ với dòng chữ happy birthday màu hồng chấm bi của bộ set.

 

 • 6 trái bong bóng kiếng hình trái tim hồng: khi trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé gái khỉ hồng những trái bong bóng kiếng trái tim nhỏ ấy. Kool Style đã có dụng ý rằng những trái tim ấy sẽ nói lên tình cảm của ba mẹ dành cho bé gái rằng ba mẹ của  rất yêu thương cô bé. Những trái tim đại diện cho trái tim của ba mẹ đã trao hết tình thương cho con và mong con sẽ hiểu được điều đó.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Ba mẹ sẽ không thể mua bong bóng kiếng ở đâu đầy ý nghĩa như ở các cửa hàng của Kool Style chúng tôi. Luôn suy nghĩ sáng tạo những điều mới mẻ tốt đẹp để tạo ra những sản phẩm phụ kiện trang trí không chỉ dùng để làm đẹp cho bữa tiệc.

 

 Mà chính những món phụ kiện ấy sẽ nói lên những thông điệp tình cảm đầy ý nghĩa tốt đẹp nhất. Mọi cửa hàng bán bong bóng trang trí sinh nhật bé gái tuổi khỉ màu hồng  Kool Style chúng tôi luôn luôn có sẵn sàn phục vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Sản phẩm cùng loại