Set bóng kiếng trang trí sinh nhật thôi nôi bé gái thỏ

  • Set bóng kiếng thôi nôi bé gái thỏ
  • Giá:

    185.000 VNĐ

    0 VNĐ

  • Lượt xem: 1690
  • Set bóng kiếng trang trí sinh nhật thôi nôi bé gái thỏ dành cho những bé gái năng động dễ thương nhanh nhẹn thông minh như những chú thỏ trắng
  • Thông tin sản phẩm

         

Ba mẹ và bé có thích thỏ không ?

Nàng thỏ trắng xinh xắn vô cùng đáng yêu sẽ xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bé gái ba mẹ. Ba mẹ và bé có biết nàng thỏ ấy sẽ xuất hiện như thế nào không và xuất hiện dưới hình dạng gì không ?

 

          Suỵt khẻ thôi nhé ! Kool Style sẽ cho ba mẹ và bé biết một việc đó là Kool Style vừa mới tung ra một set bóng kiếng thôi nôi bé gái thỏ đó. Bộ set bong bóng kiếng này cực kì, cực kì dễ thương luôn đó.

 

Ba mẹ nghĩ xem trong bộ set bong bóng này có một nàng thỏ bong bóng kiếng trắng, một ông mặt trời tươi tắn và bừng sáng. Cùng với một loại bong bóng kiếng khác là bong bóng số ba mẹ có thể chọn con số mang số tuổi của bé.

 

Còn đến 4 loại bong bóng kiếng có hình dạng khác nữa đó là bong bóng kiếng hình bàn chân bé gái với dòng chữ in trên bàn chân It’s a Girl ! rất dễ thương, bong bóng kiếng hình ngôi sao lớn màu hồng cùng với 6 bong bóng kiếng ngôi sao màu vàng nhỏ. Đặc biệt sẽ có một trái bong bóng kiếng hình bé gái  nhỏ tượng trưng cho con gái của ba mẹ.

 

          Nhưng trong set bong bóng kiếng bé gái thỏ này hình ảnh nổi bật có thể nói đến đó là loại bong bóng chữ cái happy birthday chấm bi màu hồng dễ thương vô cùng. Có thể nói nó là nhân vật chính trong một set bong bóng sinh nhật, nó là món phụ kiện trang trí tuyệt đẹp và rất ý nghĩa cho một bữa tiệc những trái bong bóng kiếng khác là những trá bong bóng được gắn xung quanh để làm nổi bật thêm cho những trái bong bóng chữ cái này.

 

Set bong bóng kiếng thôi nôi bé gái thỏ trắng

Set bong bóng kiếng thôi nôi bé gái thỏ trắng

 

Những trái bong bóng hình chú thỏ, em bé gái, bàn chân bé gái chúng giúp cho chủ đề của bữa tiệc thêm rõ ràng và kèm theo lời chúc ý nghĩa happy birthday thì quả thật đây là một trong những món phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp nhất, mới mẻ nhất.

 

Có nhiều loại bong bóng kiếng và mỗi loại bong bóng kiếng được Kool Style đưa vào set bong bóng sinh nhật bé gái thỏ đều có những dụng ý riêng của nó.

 

Mỗi trái bong bóng kiếng sẽ nói lên một ý nghĩa tương ứng, bong bóng kiếng mặt trời mang ý nghĩa trong tương lai của bé gái sẽ tràn đầy ánh nắng ấm áp bé luôn vui tươi và hạnh phúc.

 

Bong bóng kiếng hình ngôi sao cũng có ý nghĩa tương tự như bong bóng mặt trời vậy mang lại hào quang sự tỏa sáng cho tơi lai của bé, mong rằng bé sẽ đạt được những điều tốt đẹp cho bản thân.

 

Bong bóng kiếng hình bàn chân bé gái và bong bóng kiếng sinh nhật hình bé gái là hình ảnh tượng trưng cho bé, nó thể hiện nét đáng yêu dễ thương của bé một bé gái nhỏ. Một chiếc nơ hồng xinh xắn trên tóc bé hay những ngón chân nhỏ xíu xinh xinh trên bong bóng kiếng bàn chân bé gái mọi thứ đều làm cho chúng trở nên thật tuyệt vời làm sao.

 

Video hướng dẫn bơm và trang trí bong bóng foil

 

Và một loại dùng để trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật hiệu quả mang rõ hình ảnh của chủ đề trang trí bong bóng kiếng sinh nhật bé gái đó là hình ảnh chú thỏ trắng bong bóng kiếng.

 

          Ba mẹ nên chọn mua bong bóng kiếng ở đâu có đầy đủ một bộ bong bóng kiếng thật hoàn hảo từ hình ảnh, màu sắc cho đến chất lượng và ý nghĩa trong từng trái bong bóng kiếng, mọi thứ đều phải thật trọn vẹn thì mới có thể mang lại những điều tuyệt vời nhất cho bé.

 

Trước khi mua một set bong bóng kiếng thôi nôi bé gái thỏ thì ba mẹ phải kiểm tra xem liệu bộ set ấy như thế nào tất cả chúng có đẹp không, có tốt không, có ý nghĩa không liệu ba mẹ đã hoàn toàn hài lòng về bộ phụ kiện bong bóng kiếng đó chưa.

 

Nếu chưa thể tìm ra hay chưa biết về địa chỉ nào tốt nhất thì ba mẹ cứ đi đến các cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style tại 3 quận: Gò vấp – Phú Nhuận – Quận 1. Tại đây luôn luôn có sẵn hàng cung cấp cho bữa tiệc bất kì khi nào, hãy cứ đến với Kool style bạn sẽ không hề thất vọng vì đã đưa ra quyết định đó.

Sản phẩm cùng loại