Set bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 tuổi

 • Set bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 tuổi
 • Giá:

  185.000 VNĐ

  0 VNĐ

 • Lượt xem: 1934
 • Bé trai 3 tuổi năng động vui tính hay cười hay nói sẽ rất phù hợp với set bóng kiếng sinh nhật cho bé trai 3 tuổi của Kool Style
 • Thông tin sản phẩm

Set bóng kiếng  trang trí tiệc sinh nhật bé trai 3 tuổi

 

          Sản phẩm Trung Quốc tràn lang trên thị trường, cách phòng chống mua nhầm hàng Trung Quốc.

 

Theo các số liệu thống kê hiện nay từ các chuyên gia thì các mặt hàng của trẻ em như xe đồ chơi, búp bê, nón, bong bóng,… Thì trong số đó các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc có hơn 95 %, vì vậy các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé được bày bán tràn lang trên thị trường chủ yếu là sản phẩm của Trung Quốc.

 

          Điều đó đang ngây hoang mang cho các bậc phụ huynh khi mà họ cần mua một Set bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 tuổi ở đâu để an toàn. Và không phải mua nhầm hàng của Trung Quốc để đảm bảo rằng sản phẩm đó không gây nguy hiểm cho bé hay bất kì một ai trong bữa tiệc sinh nhật của bé trai đáng yêu.

 

 1. Nắm bắt tâm lí khách hàng, biết được khách hàng muốn gì

 

Biết được tâm lí của người tiêu dùng của Việt Nam nói chung, tâm lí tiêu dùng của các bậc cha mẹ nói riêng. Đó là họ không muốn dùng những sản phẩm của Trung Quốc đặt biệt là các mặt hàng của trẻ em như bong bóng kiếng, bong bóng thường, bong bóng nhũ hay bất kì một sản phẩm nào khác.

 

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai 3 tuổi

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai 3 tuổi

 

Họ cần mua những sản phẩm dành cho trẻ với chất lượng tốt và hoàn toàn an toàn cho trẻ 100 %. Các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, có sự đảm bảo từ người bán. Khách hàng muốn thấy được rằng đã có nhiều khách hàng đã dùng qua sản phẩm bong bóng kiếng sinh nhật ở cửa hàng đó và những khách hàng ở đó luôn hài lòng vì những gì mà cửa hàng mang lại cho khách hàng. Từ chất lượng của sản phẩm, sự đảm bảo cho đến thái độ phục vụ của cửa hàng cũng phải tốt.

 

 1. Kool Style thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

 

Sau khi đã thu thập được thông tin và nghiên cứu kĩ các nhu cầu của khách hàng thì Kool Style đã bắt đầu vào “ hành trình đi vào con tim của khách hàng ”. Trên hành trình này là một con đường dài và vô cùng gian nan mà các cửa hàng của Kool Style đã vượt qua được trong suốt 5 năm thành lập chuỗi cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi Kool Style.

 

Bước đầu tiên chúng tôi cần tìm hiểu khách hàng của mình cần gì, muốn gì : họ cần đẹp, sang, chất lượng, an toàn, giá cả phải chăng. Chúng tôi liền đi tìm những nhà sản xuất có đủ khả năng làm ra những sản phẩm như vậy. Và Kool Style đã tìm ra những đối tác uy tín bên Nhật, Thái, Mĩ để cung cấp các loại bong bóng kiếng và toàn bộ các sản phẩm khác của cửa hàng bán bong bóng trang trí Kool Style để khi khách hàng đến với chúng tôi họ sẽ chỉ mua được sản phẩm chất lượng cao từ Nhật, Thái, Mĩ .

 

          Bước đầu tiên đã hoàn thành chúng tôi sẽ đi tiếp đến giai đoạn trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé. Có rất nhiều bậc phụ huynh không biết cách trang trí sinh nhật cho con và đã cần đến sự tư vấn, giúp đỡ của Kool Style.

 

Khi nhận được yêu cầu giúp đỡ Kool Style đã ngay lập tức tư vấn cho khách hàng của mình một cách trang trí đẹp nhất, tốt nhất. Những cách tư vấn đó đã được Kool Style tham khảo từ những phong cách trang trí của nước ngoài rồi tạo ra những ý tưởng trang trí chỉ có Kool Style mới có.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

          Bước thứ 3 mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng để khách hàng thấy rằng không có nơi nào để khách hàng mua bong bóng kiếng ở đâu tốt như ở Kool Style. Các chương trình hậu mãi hấp dẫn, cách phục vụ chu đáo tận tình của tất cả nhân viên của Kool Style là những điều mà chúng tôi rất quan tâm và thực hiện thật tốt nó.

 

Không trễ nãi không làm mất thời gian của khách hàng Kool Style luôn luôn giao hàng thật nhanh cho những bậc cha mẹ đặt mua sản phẩm của Kool Style. Bộ Set bóng kiếng sinh nhật bé trai 3 tuổi cũng vậy, tuy phải kiểm tra thật kĩ bộ set đã có đủ chữ của bong bóng chữ cái happy birthday chưa, đã có đúng loại bong bóng số 3 hay chưa, đã có đầy đủ những trái bong bóng kiếng khác chưa, rồi mới đem giao cho khách. Tốn nhiều thời gian công sức kiểm tra từng set phụ kiện một nhưng Kool Style vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Sản phẩm cùng loại