Set bong bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ

  • Set bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ
  • Giá:

    185.000 VNĐ

    0 VNĐ

  • Lượt xem: 1129
  • Cửa hàng bong bóng Kool Style luôn có sẵn Set bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ để các mẹ mua về tự tay trang trí sinh nhật cho con
  • Thông tin sản phẩm

          Các loài động vật đáng yêu và vô cùng, vô cùng dễ thương và thân thiện đã được Kool Style khai triệt để những nét đẹp nhất của chúng. Và trong bộ set bong bóng kiếng sinh nhật bé lần này Kool Style đã đưa vào 2 loài động vật rất hiền lành dễ thương. Mà ba mẹ và các bé thường thấy trong sở thú, đó là con gì nhỉ ba mẹ đã có một vài đáp án chưa ?

 

Tèn ten bức màn bí mật đã được vén ra và hai nhân vật chính trong bộ set bong bóng kiếng ngày hôm nay đó là : ngựa vằn và hươu cao cổ. Một bên là những chú ngựa vằn có 2 đôi chân ngắn và béo ú nhưng lại sở hữu những đốm vằn rất lạ mắt, một bên là chú hươu cao cổ có 2 đôi chân và một cái cổ thật dài.

 

          Liệu bộ set bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ này đã làm cho ba mẹ và bé thấy thú vị chưa ?

 

          Bộ sét rất đáng yêu đấy, nhìn vào tấm ảnh chụp bộ set ngựa vằn và hươu cao cổ này ba mẹ, ông bà và mọi người sẽ thấy chúng có dễ thương không nào. Chúng đang mỉm cười đáng yêu với mọi người đấy, một nụ cười hiền hòa ngây ngô đã đủ chinh phục mọi người chưa ?

 

Set bong bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ

Set bong bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ

 

Những đôi mắt to long lanh cùng những chiếc mũi bé xinh đôi tai thì tròn tròn. À mà còn có hai chiếc sừng nhỏ và chùm tóc ngộ nghĩnh của chú hươu vàng nữa chứ nhìn thật đáng yêu quá đi.

 

          Còn nữa, còn nữa còn một chiếc bình sữa em bé màu xanh và một cậu bé trai mặc một chiếc tả nữa thật đáng yêu làm sao. Nhìn vào bộ set này là ai cũng có thể biết được bộ set này giành cho ai rồi đúng không mọi người.

 

Là một bộ set bong bóng kiếng dành cho em bé 1 tuổi và em bé này lại là một bé trai đó mọi người vì có một trái bong bóng kiếng hình bé trai mà. Nếu là những bộ set bong bóng kiếng dành cho bé gái thì sẽ có một trái bóng kiếng hình bé gái. Như bộ set bong bóng kiếng chủ đề Forzen, set bong bóng kiếng bé gái thỏ,….

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

          Ồ ! còn 2 loại bong bóng kiếng khác nữa rất nổi bật trong set bong bóng này. Đó là bong bóng chữ cái happy birthday và một loại bóng bóng kiếng bí mật khác nữa chúng ta sẽ nói sau nhé. Bây giờ hãy nói về những trái bong bóng chữ cái happy birthday trước đã nhé.

 

Những trái bong bóng kiếng chữ cái trong bộ set này có màu xanh dương rất hợp với bữa tiệc của một bé trai. Nhưng vì là bữa tiệc của bé trai 1 tuổi nên chúng tôi đã cho những trái bóng chữ happy birthday này có màu xanh chấm bi trắng để thêm dễ thương. Như vậy sẽ phù hợp với một bữa tiệc của em bé hơn, những chấm bi ấy làm cho trái bong bóng trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

 

          Sau khi đã nói xong về bong bóng kiếng chữ cái happy birthday rồi giờ chúng ta sẽ nói về bong bóng số nhé. Thật ra bong bóng số cũng là một loại bong bóng kiếng nhưng chúng được tạo hình như những con số khổng lồ với màu sắc nổi bật như vàng, bạc, xanh, hồng,… Để làm nhiệm vụ là nổi bật lên được số tuổi của bé tong bữa tiệc.

 

          Để trang trí thêm cho những trái bong bóng chính thể hiện được chủ đề của bữa tiệc. Thì Kool Style đã đưa thêm những trái bong bóng kiếng sinh nhật hình ngôi sao vàng và một trái bong bóng kiếng hình ông mặt trời vui vẻ màu vàng vào trong set bong bóng này, để trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé thêm hấp dẫn.

 

          Một bộ set bong bóng kiếng chủ đề về động vật ba mẹ sẽ không thể mua bong bóng kiếng ở đâu mà đẹp và có nhiều loại bong bóng kiếng sinh nhật như vậy trong cùng 1 bộ set. Chỉ có thể mua set bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ này tại các cửa hàng của Kool Style chúng tôi mà thôi.

 

Những cửa hàng bán bong bóng trang trí sinh nhật thôi nôi Kool Style nằm tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh như: Phú Nhuận, Quận 9, Gò Vấp. Phân bổ rất đều tại HCM nên ba mẹ rất dễ dàng đến đây mua set bóng kiếng ngựa và hươu cao cổ của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại