Set bóng kiếng trang trí sinh nhật bé gái công chúa Elsa

  • Set bóng kiếng công chúa Elsa
  • Giá:

    145.000 VNĐ

    450.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1233
  • Bé nhà mình thích xem bộ phim hoạt hình Frozen thì ba mẹ chọn set bóng kiếng công chúa Elsa để trang trí sinh nhật cho bé thì rất là tuyệt vời đó ba mẹ ạ
  • Thông tin sản phẩm

          Đừng để ngày sinh nhật thôi của con gái bạn trở thành điều cực hình mệt mỏi khi phải làm rất nhiêu việc như : đặt bàn tiệc tổ chức tại nhà hàng hay tổ chức sinh nhật tại nhà, mua quần áo mới cho con giá mình mặc vào hôm ấy, đặt bánh kem, đi chụp hình gia đình, quan trọng nhất là việc trang trí bữa tiệc ( đây là một trong những công việc tốn nhiều thời gian nhất và đau đầu nhất.

 

          Nếu quá đau đầu tại sao ba mẹ không dùng đến set bóng kiếng công chúa Elsa để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của con giá mình. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng lại còn tạo hình – màu sắc – hình ảnh thì đều rất đẹp giá lại còn rất rẻ. Và điều đó chỉ có tại các cửa hàng phụ kiện của Kool Style mà thôi, hoàn hảo từ chất lượng cho đến độ đẹp cả sản phẩm.

 

          Có quá nhiều thứ phải làm vì vậy mà bong bóng kiếng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho ba mẹ. Sử dụng set bóng kiếng công chúa elsa để trang trí cho sinh nhật thôi nôi của bé gái ba mẹ có thể tự tay thực hiện trang trí sinh nhật cho con vì chúng quá dễ dàng sử dụng và rất dễ trang trí, nếu còn chưa biết sử dụng set bong bóng kiếng này thế nào, thì hãy gọi ngay vào các hotline cho Kool Style.

 

          Vì set bong bóng kiếng chủ đề công chúa elsa này chỉ sử dụng toàn bộ bong bóng kiếng và đã có hình dạng sẵn, chỉ cần bơm căn vừa phải để chúng hiện rõ hình ảnh và hình dạng của chúng là có thể dán lên tường, rèm hoặc bất cứ đâu phù hợp với căn phòng.

 

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé gái chủ đề Elsa

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé gái chủ đề Elsa

 

          Nếu ba mẹ muốn trang trí thể hiện cả tuổi của bé thì chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đặt hàng và yêu cầu dùng bong bóng số theo con số mà ba mẹ đã cung cấp cho nhân viên của cửa hàng. Thì ngay lập tức nhân viên Kool Style sẽ đưa một trái bong bóng kiếng số vào trong bộ set bóng công chúa elsa của khách hàng và giao cho khách ngay.

 

          Hiện nay bong bóng kiếng sinh nhật là loại sản phẩm cực kì thông dụng trong các bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi. Chúng có nhiều ưu điểm hơn so với những loại bóng thường trước đây. Chúng đa dạng về màu sắc hơn, chất liệu làm từ giấy kiếng cao cấp nên sự phản quang tốt hơn nhìn trái bóng đẹp hơn, có thể in bất kì yêu cầu nào mà khách hàng đưa ra. Không như bong bóng thường trước đây chỉ chủ yếu là in logo, các hình ảnh đơn giản với màu sơn trắng, đen.

 

          Hiểu rõ được sự mệt mỏi, bận rộn của ba mẹ nhưng dù mệt mỏi đến đâu ba mẹ bé cũng muốn mang lại một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cho con. Vì vậy Kool Style đã cho ra mắt rất nhiều set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật khác nhau để mỗi năm ba mẹ sẽ chọn trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé gái nhà mình với từng chủ đề khác, mỗi năm một chủ đề không giống với những chủ đề năm trước.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

          Khi mua bong bóng kiếng ở đâu cũng không thể bằng mua ở các cửa hàng của Kool Style. Chúng tôi sẽ gánh bớt gánh nặng cho ba mẹ, để ba mẹ có nhiều thời gian hơn lo cho nhiều việc khác, còn lại trang trí cứ để các bộ set bong bóng kiếng của Kool Style lo. Để chúng mang lại niềm vui hạnh phúc cho bé và cho cả gia đình khi thấy bé thật sự rất yêu thích bữa tiệc sinh nhật của mình đến vậy.

 

          Các shop bán bong bóng sinh nhật của Kool Style đang sở hữu những bộ set bong bóng kiếng có đủ khả năng mang lại những điều tốt đẹp trên cho bé của ba mẹ.

 

Và năm nay để theo xu hướng ba mẹ hãy dùng set bóng kiếng công chúa Elsa của Kool Style để bé trở thành một nàng elsa rực rỡ và vô cùng xinh đẹp nhé.

Sản phẩm cùng loại