Set bóng kiếng bé trai bóng rổ

 • Set bóng kiếng bé trai bóng rổ
 • Giá:

  185.000 VNĐ

  0 VNĐ

 • Lượt xem: 1072
 • Bóng rổ sẽ là môn thể thao phát triển toàn diện nhất cho bé trai nhà mình mẹ hãy mua set bong bóng kiếng bé trai bóng rổ về để tự tay trang trí sinh nhật cho con trai yêu của mình nhé
 • Thông tin sản phẩm

Nếu ba mẹ đang chọn những món phụ kiện trang trí sinh nhật nào thật phù hợp với bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Thì ba mẹ nghĩ gì về Set bóng kiếng bé trai bóng rổ, liệu hình ảnh của môn thể thao bóng rổ có đủ để làm cho ba mẹ cảm thấy nó phù hợp với bé trai của ba mẹ chưa.

 

Một môn thể thao chuyên giành cho những chàng trai mạnh mẽ và là một trong những môn thể thao đại diện cho phái nam. Có thể nói đây là một bộ set phụ kiện trang trí sinh nhật hoàn hảo giành cho các bé trai.

 

Ngoài sự phù hợp với hình ảnh của một bé trai mạnh mẽ ra thì nhiều bậc ba mẹ chọn set phụ kiện bé trai chủ đề bóng rổ này. Vì ba mẹ của bé cũng là một tín đồ của bóng rổ vì vậy khi được Kool Style thiệu về các phụ kiện sinh nhật cho bé trai, khi giới thiệu đến phần set phụ kiện bong bóng kiếng chủ đề bóng rổ. Thì ba mẹ liền rất hào hứng và muốn nhân viên của chúng tôi tư vấn kĩ hơn về set bóng kiếng này.

 

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai thích bóng rổ

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé trai thích bóng rổ

 

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên về set bong bóng kiếng chủ đề bóng rổ này, ba mẹ bé trai đã chọn ngay chủ đề này. Vì sao set bong bóng kiếng chủ đề bóng rổ này lại có sức hút đến như vậy ?

 

Lí do : - Bởi vì đây là bộ phụ kiện sinh nhật rất đẹp và mang hình ảnh của bóng rổ, đã trở thành người hâm mộ bóng rổ thì chỉ cần là những gì liên quan đến bóng rổ ba mẹ bé sẽ thích ngay. Hoặc có thể người đam mê bóng rổ ở đây không phải chỉ có ba mẹ bé mà ngay cả bé trai của ba mẹ cũng yêu thích bóng rổ nữa.

 

 • Màu sắc chủ đạo của bộ bong bóng kiếng sinh nhật chủ đề bóng rổ là màu xanh da trời, một màu sắc được đa số mọi bé trai và ba mẹ đều rất thích. Một màu sắc mang nhiều ý nghĩa của sự hy vọng, tươi mới tràn đầy nhựa sống. Sự tươi mát trong lành mà loại màu sắc này mang lại sẽ làm cho bữa tiệc của bé càng thêm sự vui tươi sắc màu.

 

 • Sự đa dạng về hình ảnh của set bong bóng kiếng sinh nhật bé bóng rổ, ba mẹ có thể nhìn vào hình bên dưới và thấy rằng có rất nhiều trái bong bóng kiếng có hình dạng khác nhau. Như hình bình sữa, bóng rổ, mặt trời, em bé trai, bánh kem, ngôi sao, bong bóng số bong bóng chữ cái happy birthday

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

 • Phối màu hài hòa : ngoại trừ màu chủ đạo là màu xanh chấm bi của bong bóng chữ happy birthday và bình sữa. Thì còn lại các món phụ kiện khác có những màu sắc riêng biệt. Có nhiều bậc ba mẹ hỏi vì sao không làm tất cả các bong bóng kiếng đều là màu xanh. Nhân viên chúng đã giải thích rằng vì nếu chọn làm một màu xanh chấm bi thì những trái bong bóng sẽ trở nên khá đơn điệu và không mấy nổi bật. Nhưng khi biết lựa chọn màu sao cho phù hợp thì Kool Style đã xây dựng nên một bộ Set bóng kiếng bé trai bóng rổ rất tốt và hoàn hảo.

 

 • Tiết kiệm hơn : thay vì ba mẹ phải mua lẻ từng món phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé chẳng hạn như bong bóng chữ cái happy birthday khá là tốn kém. Những lúc cần đến sự giúp đỡ, Kool Style sẽ xuất hiện như một anh hùng đến giải cứu cho ba mẹ ngay đây.

 

Với giá cả cực rẻ, phương thức vận chuyển chuyên nghiệp bạn sẽ sở hữu ngay một bộ set bong bóng kiếng chủ đề bóng rổ trong tích tắt.

 

 • Dễ sử dụng, dễ trang trí ba mẹ không cần bận tâm về cách trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật cho con trai như thế nào, khi đã mua hàng ở Kool Style chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn cách trai trí như thế nào với bộ Set bóng kiếng bé trai bóng rổ này.

 

 

Ba mẹ đừng tốn thời gian của bản thân mình nữa khi mà luôn phải phân vân lựa chọn mua bong bóng kiếng ở đâu mới có bán bộ bóng kiếng bé trai bóng rổ này, ở đâu mới là địa chỉ cung cấp tốt nhất, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt.

Sản phẩm cùng loại