Set bong bóng kiếng sinh nhật bé trai

Set Bóng Kiếng Bé Trai

Mua set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật bé trai

 

          Lần sinh nhật sắp đến ba mẹ hãy trọn những gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai bằng bong bóng, có một vài lí do để chọn gói trang trí sinh nhật chọn gói bằng bong bong kiếng cho bé trai.

 

          - Rút gọn thời trang trí cho bữa tiệc xuống từ 1-2 ngày xuống còn 1 tiếng.

          - Bữa tiệc được trang trí đẹp hơn, bố cục trang trí rõ ràng có nhiều ý nghĩa.

          - Không tốn sức lực vào việc xây dựng sân khấu

          - Không cần chạy đi khắp nơi chọn từng món phụ kiện trang trí

          - Không cần loa lắng bữa tiệc sẽ không đẹp bắt mắt

          - Giá trọn gói rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê  người trang trí bên ngoài và chi phí mua lẻ từng món phụ kiện một, từng trái bong bóng kiếng sẽ rất tốn kém thay vì mua trọn bộ bong bóng kiếng với một chủ đề mà ba mẹ hoặc bé trai thích.

 

          Chọn bong bóng kiếng chủ đề trang trí sinh nhật bé trai cũng đơn giản thôi, những chủ đề thể hiện sự mạnh mẽ, thông minh cá tính như set bong bóng kiếng chủ đề bóng dá, bóng rổ, hươu cao cổ ngựa vằn, hươu gấu, siêu nhân.  

 

          Trang trí sinh nhật bé trai cũng phải biết cách trang trí sinh nhật bé trai bằng bong bóng kiếng sao cho hợp lí và chắc chắn không làm bong bóng bị hư hoặc rơi rụng khi bữa tiệc đang diễn ra. Thường trong một set bong bóng kiếng bé sẽ có từ 6-7 loại hình dạng, 1 trái bóng kiếng số thể hiện số tuổi của bé, những trái bóng kiếng chữ để gắn thành dòng chữ happy birthday, 1-2 trái bóng kiếng thể hiện chủ đề chính chẳn hạn nếu là chủ đề bóng đá sẽ có 2 trái bong bóng kiếng hình trái banh, và một số trái bóng kiếng với những hình dạng khác như ngôi sao, bình sữa, bé trai, bàn chân của bé,...

 

Vì có nhiều trái bong bóng kiếng trong cùng một bộ nên cần phải là người từng có kinh nghiệm trang trí các bữa tiệc cho bé mới biết cách đặt từng trái bóng thế nào và làm sao bóng luôn được dữ chặt trên tường hoặc rèm mà không bị rơi.

 

- Khơi gợi sự sáng tạo, thông minh và tính độc lập của bé.

 

          Ba mẹ có thể làm tăng tính độc lập bản lĩnh của bé trai bằng cách cho bé tự quyết định bộ phụ kiện trang trí bong bóng kiếng mà bé thích. Và hỏi bé một vài ý tưởng dựa trên những ý tưởng trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật bé trai của Kool style cung cấp. Như vậy sẽ làm tăng thêm sự sáng tạo thông minh của bé đồng thời giúp bé cảm thấy hào hứng cho bữa tiệc sinh nhật của bé. Bé sẽ cảm thấy mình thật giỏi vì được ba mẹ hỏi ý kiến và bé đã góp phần vào việc tạo ra một bữa tiệc sinh nhật tuyệt đẹp cho mình.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

             Nếu bé là một bé trai chỉ sắp đón sinh nhật một tuổi không thể hỏi ý tưởng  trang trí thôi nôi bé trai bằng bong bóng  với set bong bóng kiếng bé trai , thì ba mẹ hãy lựa chọn bộ bong bóng kiếng có chủ đề phù hợp nhất. Và chọn những gói dịch vụ trang trí của Kool Style để tạo ra một bữa tiệc thật đẹp, thật ý nghĩa. Lưu giữ những điều ấy qua những tấm hình và sẽ dùng để hỏi bé sau khi bé trai của ba mẹ đã lớn. Việc làm đó vừa giúp bé khơi gợi sự thông minh vừa giúp bé vui vẻ khi thấy được bữa tiệc thôi nôi của mình đã đẹp đến mức nào.

 

- Kool Style luôn chào đón cả gia đình.

 

          Ba mẹ có thể đãn bé trai của ba mẹ đến cửa hàng bán bong bóng trang trí thôi nôi bé trai của Kool Style bất cứ lúc nào gia đình mình có thời gian rảnh rỗi vì các cửa hàng của Kool Style có giờ làm việc từ: 7h30 đến 21h30 nên dễ dàng cho gia dình ghé thăm các cửa hàng của Kool Style bất cứ khi nào trong ngày và cả ba mẹ và con trai có thể thoải mái lựa set  bong bóng sinh nhật bé trai nào mà mọi người đều thích.

 

- Những địa cửa hàng tốt nhất cho câu hỏi mua bong bóng trang trí sinh nhật ở đâu giành cho ba mẹ?