Set bong bóng kiếng bé gái tuổi khỉ

  • Set bóng kiếng bé gái tuổi khỉ
  • Giá:

    175.000 VNĐ

    0 VNĐ

  • Lượt xem: 1292
  • Set bong bóng kiếng dùng để các mẹ tự tay trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi khỉ nhà mình với tông màu hồng thật xinh xắn đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

Các ba mẹ có con gái sinh vào tuổi khỉ tinh nghịch nhưng vô cùng đáng yêu, vui vẻ ơi ! Ba mẹ có thích mang ngay một bộ Set bóng kiếng bé gái tuổi khỉ tuyệt đẹp về cho ngày sinh nhật của con không nào ?

 

Ba mẹ có thể cho Kool Style thấy được những hành động thể bộ phụ kiện này, ba mẹ phải có những hành động thể hiện tình yêu của ba mẹ dành cho con mình đi nào. Để con gái cưng của ba mẹ có thể thấy và cảm nhận được tình yêu của ba mẹ giành cho bé nhiều đến mức nào.

 

          Luôn quan tâm đến ngày sinh nhật của bé, luôn tạo nhiều điều bất ngờ, hạnh phúc cho con luôn để cô bé thấy mình là nàng công chúa vô cùng quan trọng trong lòng của ba mẹ.

 

Và năm nay sinh nhật của mình thật đặc biệt khi mà ba mẹ đã trang trí bữa tiệc sinh nhật của mình bằng set bong bong bóng kiếng bé gái tuổi khỉ của Kool Style. Chúng thật đặc biệt và thật đẹp và lần dầu tiên mình mới được thấy, cho dù là sinh nhật của các bạn khác trước đây cũng chưa có ai được trang trí một bữa tiệc sinh nhật đẹp như vậy.

 

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi khỉ

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi khỉ

 

Chỉ như vậy thôi cũng đã làm cho bé gá của ba mẹ thật hạnh phúc và vui vẻ trong ngày sinh nhật của mình rồi. Hãy để bé luôn được tự hào vì đã có những người cha, người mẹ tuyệt nhất trên đời ở trong lòng của bé. Để bé được tự hào về những gì mà ba mẹ đã làm cho mình.

 

Nếu là sinh nhật của bé gái một tuổi thì có nên dùng set bong bóng kiếng sinh nhật bé gái tuổi khỉ này không, khi mà bé vẫn chưa có nhận thức như những đứa bé gái lớn khác ?

 

Kool Style xin có lời khuyên nếu đó là sinh nhật tròn 1 tuổi của bé thì ba mẹ nhất định phải sử dụng. Phải trang trí cho bữa tiệc sinh nhật ấy thật đẹp, chắc ba mẹ cũng biết tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật quan trọng nhất của bé.

Vì vậy không thể làm qua loa mà ba mẹ phải chuẩn bị thật kĩ, trang trí bữa tiệc thật đẹp.

 

Sau khi đã trang trí bữa tiệc thật đẹp xong thì sẽ đến tiết mục selfie quan trọng, nhất định ba mẹ phải chụp lại những kỉ niệm thật đẹp trong bữa tiệc hôm ấy để sau này cho bé thấy những gì đẹp nhất của bữa tiệc thôi nôi của bé.

 

Chẳng hạn như chụp cạnh vị trí mà ba mẹ đã trang trí set bong bóng kiếng bé gái khỉ. Trong đó có những trái bong bóng chữ cái happy birthday màu hồng chấm bi, bong bóng kiếng hình nàng khỉ đáng yêu, bóng kiếng hình mặt trời, bóng kiếng hình bé gái, bong bóng số và bong bóng ngôi sao vàng.

 

          Những trái bong bóng tuyệt đẹp sẽ đem lại những tấm hình thật đẹp lưu giữ những kí ức ngọt ngào, vui vẻ của cả gia đình. Những kỉ niệm mà bé không thể nhớ được vì quá nhỏ, bầu không khí vui tươi nhộn nhịp của bữa tiệc sẽ được tái hiện lại rất rõ thông qua những tấm hình mà ba mẹ đã đưa bé xem.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Sự hạnh phúc đôi khi rất giản đơn chỉ cần một hành động tự tay trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của con gái. Cũng sẽ làm cho tình yêu thương của mọi thành viên trong gia đình sẽ càng thêm đậm sâu hơn. Sự chung tay góp sức của ba, mẹ và con cái để cho ra thành quả đó là tạo ra một bữa tiệc sinh nhật tuyệt đẹp cho con. Chung một mục đích, chung một tình cảm, chung một công việc mọi thứ đều trở nên thật ý nghĩa và dễ dàng thực hiện.

 

Các shop bán bong bóng sinh nhật theo chủ đề uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh không ai khác ngoài Kool Style. Chúng tôi sẵn sàng đưa bạn đến với thế giới của sự chọn lựa, có rất rất nhiều sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gái lẫn bé trai khác nhau.

 

Và mọi chủ đề trang trí sinh nhật cho bé luôn có những ý nghĩa riêng tốt đẹp của chủ đề đó. Như Set bóng kiếng bé gái tuổi khỉ vậy nó là bộ phụ kiện dành riêng cho các bé gái sinh vào năm khỉ vói mong muốn bé sẽ luôn thông minh lanh lợi giống với hình ảnh con giáp của bé vậy.

Sản phẩm cùng loại