Set bóng kiếng bé gái heo

  • Set bóng kiếng bé gái heo
  • Giá:

    185.000 VNĐ

    0 VNĐ

  • Lượt xem: 1332
  • Chú heo con màu hồng xinh xắn đáng yêu sẽ xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái yêu nhà mình vé set bong bóng kiếng bé gái Heo
  • Thông tin sản phẩm

Ụt à ụt ịt

Những chú lợn con

Bú sữa no tròn

Chơi trò đuổi bắt

 

Cái đuôi ngúc ngoắc

Cái mõm huơ huơ

Cái bụng rõ to

Cái chân bé xíu

 

Mắt thì líu ríu

Tai vẫy liên hồi

Lúc thì ham chơi

Khi thì say bú

 

Rồi lăn ra ngủ

Thật là đáng yêu!

Thức dậy lại kêu

Ụt à ụt ịt!

 

          Chắc đã có rất nhiều bậc cha mẹ và các bé nhỏ đã biết đến bài thơ những chú lơn con của nhà thơ “ Nguyễn Lạm Thắng ” rồi có đúng không. Một bài thơ được dùng trong các lớp mẫu giáo đã được cô giáo đọc cho nghe có lẽ nó đã làm kí ức tuổi thơ của các bậc phụ huynh đã quay trở về.

 

Những hình ảnh quá đáng yêu của những chú lợn con rất giống với hình ảnh của các em nhỏ. Từ những hình ảnh dễ thương ấy Kool style đã có ý tưởng tạo ra bộ Set bóng kiếng bé gái heo danh giành cho các bé gái sinh vào năm hợi.

 

          Tuy trong set phụ kiện trang trí bong bóng kiếng này không có dòng chữ bé gái heo đáng yêu. Nhưng trong set bóng kiếng này lại có sự xuất hiện của bong bóng chữ cái happy birthday để chúc mừng cho sinh nhật của bé.

 

Set bong bóng kiếng trang trí thôi nôi cho bé gái tuổi heo

Set bong bóng kiếng trang trí thôi nôi cho bé gái tuổi heo

 

Một lời chúc tốt đẹp được biến thành những trái bong bóng kiếng chữ cái màu hồng sẽ làm bé gái của ba mẹ phải ngạc nhiên rất nhiều đấy. Có thể đó là lần đầu tiên bé thấy những chữ cái lại được biến thành bong bóng.

 

          Nhưng đó chưa phải là điểm đặc biệt duy nhất khiến bé thích thú, mà ngoài bong bóng chữ ra thì trong Set bóng kiếng bé gái heo này còn nhiều hình ảnh thú vị khác nữa sẽ làm bé cứ mãi ngẩn ngơ ngắm nhìn.

 

Điều gì khiến các bé gái yêu thích bộ bóng kiếng chủ đề bé gái heo này ?

 

          Đầu tiên chắc là phải kể đến trái bóng kiếng hình chú heo hồng đáng yêu, trên phim hoạt hình có chú báo hồng đáng yêu. Thì Kool Style có chú heo hồng đáng yêu không kém, chú heo này được nằm trong gói trang trí sinh nhật bé gái tuổi hợi của Kool Style. Với đôi mắt đen tròn xinh, một chiếc mũi to ngộ nghĩnh cùng đôi tai đáng yêu, gương mặt tròn bầu bĩnh và lấy màu hồng làm màu chủ đạo, tất cả đã tạo nên một nàng heo rât dễ thương.

 

          Tiếp đến sẽ là chú mặt trời vui vẻ đang tươi cười với bé, một chiếc bình sữa khổng lồ, một em bé gái baby đáng yêu, những ngôi sao màu vàng nhỏ lấp lánh cộng thêm một ngôi sao lớn màu hồng thật đẹp. Những hình ảnh gần gũi, quen thuộc với bé giờ đây đã hiện ra trước mắt bé với hình ảnh của những trái bóng kiếng.

 

          Và một trái bong bóng kiếng nữa không những đẹp mà còn quan trọng nữa, đó là trái bong bóng số tuổi của bé. Trái bong bóng này được làm từ bong bóng kiếng vàng với kích thước lớn để thể hiện cho số tuổi của bé thêm nổi bật. Nếu chỉ dùng nến trên chiếc bánh kem để thể hiện tuổi của bé thì hầu hết mọi người sẽ không thấy được, nhưng khi dùng đến bong bóng số của Kool Style rồi thì ai cũng chú ý và thấy được.

 

Chính sự đa dạng của những trái bóng kiếng có trong bộ set bong bong kiếng bé gái tuổi hợi ấy mà chúng đã được sự đón nhận nhiệt tình từ ba mẹ và cả bé gái chủ nhân của bữa tiệc nữa. Có quá nhiều thứ thân thuộc và được trở thành những trái bong bóng kiếng màu hồng, màu vàng, thật dễ thương phải không ba mẹ.

 

Nhìn xuống hình ảnh của bong bóng kiếng sinh nhật bé gái tuổi hợi mà Kool Style cung cấp ba mẹ thấy sao ? Chúng có đẹp không ? có phù hợp với con gái của ba mẹ không ? Nếu có thì hãy liên hệ với Kool Style nhé ! !

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Và còn một điều nữa ba mẹ khi nhìn vào bức hình, ba mẹ đã biết cách trang trí bong bóng cho tiệc sinh nhật của bé chưa. Nếu chưa biết hoặc chưa tự tin mình có thể làm được. Thì ba mẹ có hai phương án sau : một là gọi điện đến đường dây tư vấn của Kool Style để được tư vấn thêm, hai là sử dụng gói dịch vụ trang trí trọn gói của Kool style. Nếu gia đình nào có điều kiện thì hãy nên dùng phương án thứ hai, vì là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí tiệc nên Kool Style làm rất tốt nhiệm vụ.

 

Mọi cửa hàng bán bong bóng trang trí Kool Style luôn luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng tận tình nhất khi khách hàng cần đến sự giúp đỡ của Kool Style. Và điều này sẽ không có khi ba mẹ mua bong bóng kiếng ở đâu khác ngoài Kool Style.

Sản phẩm cùng loại