Set bong bóng kiếng bé gái cai sữa

 • Set bóng kiếng bé gái cai sữa
 • Giá:

  185.000 VNĐ

  0 VNĐ

 • Lượt xem: 1196
 • Bé gái nhà mình đã 1 tuổi bạn muốn cho bé cai sữa thật nhanh để bé ăn thức ăn ngoài cho chóng lớn hãy thử trang trí sinh nhật cho bé với set bong bóng kiếng bé gái cai sữa độc đáo này nhé
 • Thông tin sản phẩm

Set bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho bé gái cai sữa

 

          Những cậu bé, cô bé khi đã tròn 1 tuổi rồi thì ba mẹ bắt đầu cai sữa cho bé để bé tập ăn dậm dần. Và đó cũng là ý tưởng để Kool Style cho ra đời bộ Set bóng kiếng bé gái cai sữa độc đáo dành cho bé yêu của ba mẹ.

 

          Ý nghĩa mà bộ set này mang lại cũng là liên quan đến việc cai sữa của bé là một trong những bước ngoặt lớn trong đời của bé. Với việc bé bước vào giai đoạn một tuổi bé sẽ được bắt đầu tập làm quen dần với việc luôn luôn phải bồng bế trên tay và phải uống sữa mẹ. Bé sẽ được cho ăn dặm như cháo hay bột em bé để thay cho sữa mẹ, nó là biểu hiện của việc bé đang bước đầu chập chững trong việc trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

 

          Tuy nói là bé đang dần bước vào giai đoạn tập cứng rời bỏ việc bảo vệ quá kĩ của ba mẹ. Nhưng Kool Style không hề làm mất đi vẻ đẹp ngây ngô đáng yêu của một em bé nhỏ. Những hình ảnh trong set phụ kiện bong bóng kiếng trang trí sinh nhật thôi nôi bé cai sữa luôn mang nét trẻ thơ đáng yêu, những hình ảnh gợi nhớ đến trẻ em là những hình ảnh được xuất hiện trong set phụ kiện này.

 

Những hình ảnh trong set phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi bé cai sữa:

 • Hình ảnh baby 1 tuổi
 • Mặt trời của bé
 • Bình sữa của bé
 • Số 1 tuổi bé
 • Bàn chân bé nhỏ
 • Ngôi sao lấp lánh
 • Ngôi sao hồng
 • Dòng chữ happy birthday

 

Tất cả các món phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi này đều được làm từ bong bóng kiếng cao cấp của Kool Style cung cấp. Không chỉ cung cấp ý tưởng mà Kool Style còn cung cấp sản phẩm chất lượng cho ba mẹ và bé.

 

Set bong bóng kiếng bé gái 1 tuổi cai sữa

Set bong bóng kiếng bé gái 1 tuổi cai sữa

 

Từng món sản phẩm bong bóng kiếng trong bộ set bóng kiếng chủ đề bé cai sữa này đều mang những hình ảnh gợi nhớ và đặc trưng cho bé tròn 1 tuổi. Từ trái bóng kiếng hình bàn chân của một em bé, bóng kiếng hình mặt trời, bóng kiếng hình bình sữa, bóng kiếng hình em bé cho đến bong bóng chữ cái happy birthday màu hồng chấm bi cho bé gái hay màu xanh chấm bi cho bé trai.

 

 Cái nào cũng là hình ảnh của bé trông thật ngộ nghĩnh đáng yêu làm sao, những hình ảnh ấy có thể được khắc sâu vào tâm trí của nhiều người vì chúng thật đặc biệt gần gũi.

 

Khi chọn phụ kiện trang trí sinh nhật ba mẹ nên lưu ý một điều không chỉ lựa chọn món phụ kiện trang trí nào cho thật đẹp mà còn phải là món phụ kiện trang trí thật sự phù hợp với bé. Những sản phẩm càng gần gũi với bé sẽ càng được mọi người yêu thích hơn so với việc chỉ chọn những món đồ xa xỉ đắt tiền nhưng lại quá trang trọng người lớn.

 

Phải là một bộ set trang trí thật ý nghĩa với bé thì hẳn nên lựa chọn, ba mẹ hãy xem bên trong set phụ kiện ấy có những gì và từng một món phụ kiện trong ấy thể hiện điều gì, nó nói lên những gì.

 

Ví dụ: trong xét phụ kiện bong bóng kiếng bé cai sữa của Kool Style có một trái bong bóng số kiếng hình số 1 màu vàng. Những con số xuất hiện trong bộ set này không phải là những con số đưa vào ngẫu nhiên đâu.

 

Cách bơm bong bóng kiếng trang trí

 

Mà chúng là những con số đại diện cho tuổi của bé, những con số bóng kiếng trước khi đưa vào một set bong kiếng mang chủ đề nào đó thì nhân viên Kool Style đã hỏi ba mẹ trước đó rồi mới đưa vào, để khi giao hàng cho ba mẹ kiểm tra sex không có sự sai sót nào.

 

          Các trái bong bóng kiếng sinh nhật cũng có nhiều loại khác nhau loại cao cấp, loại trung bình và loại rẻ tiền. Và muốn tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh cho mình Kool Style chỉ cung cấp cho khách loại bóng kiếng cao cấp mà thôi.

 

          Giờ thì ba mẹ đã biết nên mua bong bóng kiếng ở đâu là tốt nhất rồi phải không, các cửa hàng bán bong bóng trang trí của Kool Style đã có sự xuất hiện, phân bổ rất đều tại các quận vì vậy ba mẹ có thể đến các của hàng Kool Style bất cứ khi nào.

Sản phẩm cùng loại