Quản lý bảng Charcuterie hoàn hảo với những lời khuyên này

Hãy đối mặt với nó… không có thời gian nào tốt hơn là dành thời gian để thực hành cách quản lý bảng charcuterie hoàn hảo! Nếu bạn giống chúng tôi, bạn sẽ không thể cưỡng lại việc gõ hai lần lên một chiếc bàn chăn thả tuyệt đẹp trong khi tự nghĩ: “Khi nào thì mình sẽ làm chủ được loại hình nghệ thuật này ?!” Từ thành phần, đến cách trưng bày tổng thể, chúng tôi tin rằng có một bảng hấp dẫn-CUTE-rie để đáp ứng vị giác của mọi người và đó là thứ mà mọi người có thể tìm hiểu và thưởng thức để gây ấn tượng… tốt, chỉ cần bất kỳ ai quan tâm đến việc nghe bạn say sưa kể về bảng charcuterie. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về Charcuterie Board for Dummies, thì không cần tìm đâu xa! Chúng tôi ở đây để giúp bạn với một số mẹo đơn giản về cách biến bảng của bạn thành một kiệt tác thực sự.

Quản lý bảng Charcuterie hoàn hảo với những mẹo đơn giản này - Lấy cảm hứng từ điều này

Nội dung bài viết

Ảnh qua The Modern Right

Mang trên các lớp

Đảm bảo 1-2 vị trí trên bảng của bạn cho các món ăn nhỏ. Đây là nơi bạn có thể thêm mật ong, mứt hoặc pho mát dê kem. Điều này không chỉ mang lại chiều sâu cho bảng của bạn mà còn giảm thiểu sự lộn xộn và quá nhiều hương vị hòa trộn với nhau!

Đường, gia vị và mọi thứ đều tốt

Điều tuyệt vời về bảng charcuterie là nó có thể đáp ứng mọi cảm giác thèm ăn mà bạn đang gặp phải! Bạn có thể trải nghiệm các vị ngọt, mặn, cay và thậm chí là mùi thơm dựa trên những gì bạn có trên bảng của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích TẤT CẢ. Trái cây như nho và dâu tây rất thích hợp để mang lại màu sắc rực rỡ và một lượng nước ép! Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để phết lên bánh mì hoặc bánh quy giòn, mật ong và mứt cũng là một món ăn bổ sung lý tưởng.

Kết cấu, kết cấu, kết cấu

Tất cả mọi thứ trên bảng của bạn chắc chắn sẽ cung cấp hương vị và hình thức riêng của nó, đặc biệt là pho mát của bạn! Tùy thuộc vào kích thước bảng của bạn, hãy chọn 2-4 pho mát để bao gồm. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy chọn một trong số mỗi động vật được chăn nuôi trên đồng cỏ – bò, cừu và dê (phô mai thuần chay cũng luôn là lựa chọn tốt nhất)! Đối với các loại pho mát cứng hơn, như Cheddar, Manchego, Blue Cheese và Parmesan, hãy cắt chúng thành nhiều miếng vụn khác nhau hoặc thành hình khối. Đối với các loại pho mát mềm hơn, nhiều kem hơn như pho mát brie, burrata và pho mát dê, hãy để chúng trên thớt cùng với dao phết hoặc trộn trong một đĩa nhỏ với tiêu đen hoặc mật ong mới xay!

Thịt được chữa khỏi thực sự là một phương pháp chữa bệnh

Đối với những người thèm ăn mặn, và thậm chí có thể thèm ăn cay, đây là nơi các loại thịt của bạn xuất hiện! Chọn 2-3 tùy chọn cho thịt và điều quan trọng là giữ chúng thành từng nhóm. Đối với các lựa chọn khó hơn như pepperoni, hoặc xúc xích Ý được thái thành từng lát là lựa chọn tốt nhất và lấp đầy bảng một cách độc đáo! Đối với các miếng mỏng hơn, như prosciutto, gấp nhẹ chúng làm đôi để dễ dàng lấy từng miếng một.

ĐÂY là lúc để bổ sung

Đừng ngại lấp đầy các kẽ hở trong charcuterie của bạn bằng các tiện ích bổ sung thú vị khác! Quả hạch, ô liu, dưa chua mini, quả sung, quả chà là, trái cây sấy khô và quả mọng chỉ là một số ít các chi tiết vừa ăn, kết hợp hoàn hảo với mọi thứ diễn ra trên bàn cờ của bạn.

Bây giờ bạn đã có các công cụ để làm cho bảng biểu đồ của bạn trông giống như một bức tranh của Da Vinci, hãy nâng nó lên một tầm cao và tổ chức một buổi thử rượu tại nhà với SO hoặc những người bạn cùng phòng của bạn với The Wine Party Co.!