Old McDonald đã có một bữa tiệc sinh nhật ở nông trại

Jackie tại Wild One Events đã lên kế hoạch dễ thương nhất sinh nhật lần thứ hai xoay quanh chủ đề phù hợp nhất cho con trai của cô ấy. Little Easton Donald đã có một bữa tiệc sinh nhật ‘Old McDonald Had a Farm’ – điều đó thật hoàn hảo làm sao ?! Một cái chuồng lớn màu đỏ, những kiện cỏ khô và một bãi chăn thả bán chủ đề. Những đứa trẻ có thể chơi với máy kéo, ăn vặt bằng đồ ăn nhẹ ‘cá liên kết’ hoặc ‘lốp máy kéo’ (cá vàng và vòng hoa quả của AKA), và cưỡi một con bò tung tăng. Vâng, điều này mẹ đã nghĩ về mọi thứ. Cảm ơn cô ấy, Một bữa tiệc nông trại là chủ đề yêu thích mới của chúng tôi và bạn sẽ dễ dàng biết tại sao…

Jackie nói, Tên đệm của con trai tôi là Donald, và trong hai năm qua tôi đã nghe chồng hát bài “Easton Donald had a Farm” theo giai điệu “Old McDonald had a Farm” lặp đi lặp lại. Chồng tôi không biết rằng với mỗi lần thể hiện lại bài hát, tôi đã từ từ phát triển chủ đề của mình cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ hai của anh ấy.

Tôi quyết định thuê một chiếc ramada tại một công viên địa phương vì nó có hình dạng của một cái chuồng màu đỏ, và điều đó rõ ràng sẽ trở thành bối cảnh hoàn hảo cho một bữa tiệc theo chủ đề nông trại! Vì anh ấy đã bước sang tuổi thứ hai và hiện đang làm tất cả mọi thứ, tôi muốn có một số hoạt động để giải trí cho anh ấy và bạn bè của anh ấy (đọc: tiếp tục bận rộn). Anh ấy thích chơi với những chiếc máy kéo cũ của chồng tôi khi anh ấy còn nhỏ, và những con bò tung tăng và bàn uống nước hiện đang là một món ăn nổi tiếng trong nhà chúng tôi, vì vậy tôi phải kết hợp chúng bằng cách nào đó.

Các túi điều trị cũng là một yếu tố thú vị để kết hợp với nhau. Chúng chứa những chú vịt cao su, kẹo đuôi bò và một bộ bút chì màu hình máy kéo. Nhìn chung, tôi đã cố gắng nhấn mạnh những chi tiết vui nhộn mang lại chủ đề nông trại tinh tế cho cuộc sống mà không quá chú trọng vào chi phí hoặc các yếu tố đắt tiền.

Tôi đã lên kế hoạch cho một trạm chăn thả thân thiện với trẻ mới biết đi để bọn trẻ có thứ gì đó để ăn nhẹ, nó đã gây được tiếng vang lớn vào cuối bữa tiệc. Những kiện cỏ khô nhỏ dọc theo bãi chăn thả được tìm thấy trong một chuyến đi gần đây đến cửa hàng đô la. Khi tôi nhìn thấy chúng, tôi biết mình phải kết hợp chúng bằng cách nào đó! Nhãn mà Freed Hands tạo ra cho họ hóa ra rất hoàn hảo. Cuối cùng tôi đã trở nên đơn giản với món tráng miệng, chỉ là chiếc bánh trắng đơn giản và bánh nướng nhỏ từ tiệm bánh Target ở địa phương của chúng tôi, nhưng tôi đã tạo ra chúng bằng một số ngọn nến và bánh nướng nhỏ tự làm có chữ “EIEIO” lặp đi lặp lại.