Nữ tính Tan & Pink Friends Lễ hội

Lễ tạ ơn chỉ còn một tuần nữa! Tuy nhiên, chúng tôi biết cuối tuần này sẽ bắt đầu các lễ kỷ niệm và Tình bạn bữa tối cho nhiều người trong số các bạn. Sự kiện Beijos đã tổ chức Lễ hội bạn bè màu nâu và màu hồng nữ tính này và lấp đầy nó với các yếu tố đầy cảm hứng. Từ bảng màu tươi tắn và đẹp mắt cho đến những bông hoa mùa thu và món tráng miệng bí ngô, có rất nhiều thứ để mọi người thưởng thức.

Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này

Sự kiện Beijos chia sẻ…

Chúng tôi yêu thích ý tưởng về một buổi kết bạn thân mật giữa những người bạn gái và sử dụng những màu sắc không truyền thống như trắng, hồng và rám nắng. Ngoài ra, chúng tôi đã đối chiếu nó với các chi tiết màu đen của hàng hóa giấy đẹp từ Twinkle và bánh mì nướng. Chúng tôi đã đưa ra một số điều thú vị về những gì chúng tôi biết ơn trong năm nay. Chúng bao gồm ngày spa, Netflix và rượu vang.

Chúng tôi luôn có thể tin tưởng các bạn bè từ nở hoa babes để làm một công việc đáng kinh ngạc, và một lần nữa họ đã loại nó ra khỏi công viên. Chúng tôi yêu những chiếc lá mùa thu được tích hợp vào các sắp xếp! Cho thuê dí dỏm có rất nhiều hành trang để lựa chọn vì vậy chúng tôi đã chọn một chiếc bàn tròn thay vì chiếc bàn hình chữ nhật dài truyền thống. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng xe tráng miệng của họ và đó là một nét cổ điển hoàn hảo. Trang trí đầu bàn từ target chỉ là màu vàng phù hợp, kết hợp tốt với màu hoa. Và chúng tôi cũng yêu thích những nét chạm vàng mà chiếc cốc đã tặng cho chiếc bàn. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã mang lại cho bạn một số cảm hứng thú vị cho Kỳ nghỉ sắp tới. Lễ tạ ơn vui vẻ!!

Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này Nữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều nàyNữ tính Tan và Pink Friendsgiving - Lấy cảm hứng từ điều này