Những nơi tốt nhất để mua bánh sinh nhật cho trẻ em ở Norwalk, CT

203-939-9600
4 New Canaan Ave, Norwalk, Người chiến thắng CT Best of the Gold Coast, Bánh cupcake ngon nhất 2014, 2015, 2016
Đặt hàng và giao hàng toàn quốc
Chủ đề, tách bánh, bánh bật lên
http://www.foreversweetbakery.com/

203-846-3002
456 Main Street, Norwalk, CT 06851
Bánh kem hình chữ nhật, tính thêm phí có thể có hình in trên bánh ăn được

    • Izzi B’s Allergen Free Bakery

203-810-4378
22 Knight Street, Norwalk, CT
Không phải là một cửa hàng bán lẻ và giờ chỉ là theo lịch hẹn
Ăn chay, Không chứa Gluten, Không trứng, Kosher, Không chất bảo quản, Không đậu phộng hoặc các loại hạt cây
http://www.ibcakes.com/

Tất cả chúng ta đã có chúng; những con bướm đi cùng với việc chờ đợi những từ cuối cùng, “Chúc mừng sinh nhật.” Và bây giờ, đứa con của bạn đang ngồi trước chiếc bánh quy bơ thơm ngào ngạt, nhìn ánh nến nhảy múa theo giai điệu, biết rằng lần thở ra tiếp theo sẽ tạo ra những làn khói mềm mại, nhẹ nhàng mang theo những ước muốn của chúng. Không có nụ cười nào từ con bạn quý hơn, không có tiếng cười khúc khích nào dễ lây lan hơn, và không có chiếc bánh nào có vị ngọt ngào hơn chiếc bánh được mua cho ngày sinh nhật của chúng.

Chính trong truyền thống kỷ niệm đó, tôi mang đến cho bạn một số tiệm bánh ngọt tốt nhất của Norwalk và những điều kỳ diệu mà mỗi tiệm lưu giữ bên trong!

Izzi B’s Allergen Free Bakery

Izzi B’s Allergen Free Bakery được thành lập bởi đầu bếp Pam Nicholas, người đã vật lộn với việc tìm ra những cách ngon miệng để mang bánh và đồ ăn đến bữa tiệc sinh nhật của cô con gái nhỏ do bị dị ứng thực phẩm nghiêm trọng. Thông qua đào tạo nấu ăn của cô ấy và tình yêu của một người mẹ, Chef Pam đã mở Izzi B’s và tạo ra câu trả lời cho các ông bố bà mẹ đang vật lộn với việc tìm kiếm các loại thực phẩm không chứa gluten, không có hạt, không cần chạy tìm EpiPen, các lựa chọn thay thế ngon. Đặt hàng rất đơn giản nhưng cần phải có hẹn trước vì bản thân tiệm bánh không được thiết lập cho khách lẻ. Dịch vụ và giao hàng nhanh chóng giúp bạn dễ dàng phối hợp cho bữa tiệc tiếp theo của bạn nhưng hơn thế nữa, tình yêu trong mỗi món tráng miệng chắc chắn sẽ vượt qua bất kỳ ý tưởng nào của người ta về đồ ngọt thuần chay!

Forever Sweet Bakery

Nhắc đến việc nướng bánh bằng tình yêu… Tiệm bánh Forever Sweet Bakery ở Norwalk giới thiệu một số loại bánh nướng nhỏ ngon nhất ở Gold Coast. Không tin tôi? Cửa hàng bánh đầy sáng tạo và hấp dẫn này đã giành được ba giải thưởng Best of the Gold Coast liên tiếp. bánh nướng nhỏ của họ. Đối với chủ sở hữu Frances và Sky Mercede, tất cả chỉ nhằm mang mọi người đến với nhau bằng công thức nấu ăn gia đình và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Từ những chiếc bánh theo chủ đề đến hương vị bánh cupcake từng đoạt giải thưởng của họ, bất kỳ ai đặt điều ước với món Forever Sweet tại cơ sở sẽ đi được nửa chặng đường với miếng bánh đầu tiên!

Bánh kem Carvel

Bánh sinh nhật cho trẻ emBây giờ, nếu bạn tình cờ đặt bữa tiệc sinh nhật của con bạn với Pump it Up trước đây hoặc biết những lợi ích đáng kinh ngạc của việc tổ chức một bữa tiệc với chúng tôi, bạn biết rằng hầu như MỌI THỨ đều được quan tâm, bao gồm cả lựa chọn bánh của bạn. Tại địa điểm Norwalk của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp bánh kem Carvel cho tất cả các bữa tiệc của chúng tôi. Người dẫn chương trình có thể gửi hình ảnh, hình ảnh hoạt hình hoặc thậm chí thiết kế của nhóm để in trên đỉnh món ăn đông lạnh thỏa mãn của họ và với những tháng mùa hè sắp tới, đó sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật. Khi Tom Carvel mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1936, ông đã đưa ra một cam kết giống như cam kết mà các nhà lập kế hoạch, quản lý và chủ sở hữu của bên chúng tôi đưa ra khi chúng tôi đi làm hàng ngày; để làm cho khách hàng mỉm cười.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một lựa chọn không chứa gluten được làm từ tình yêu thương, những chiếc bánh nướng nhỏ đoạt giải thưởng với những đánh giá xuất sắc, hay một cái tên như Carvel với nhiều năm khiến mọi người mỉm cười sau họ, bạn có thể chắc chắn rằng Norwalk có những thứ tốt nhất!