Những điều Nên và Không nên cho Sinh nhật 1 tuổi của Con bạn!

Việc em bé của bạn sắp bước sang tuổi một là lý do đủ để bạn tổ chức một bữa tiệc và ăn mừng trong ngày. Đó là sau tất cả sự hoàn thành tốt đẹp của một năm làm cha mẹ đối với bạn, và đây không kém gì một thành tích. Đây là thời điểm để bạn quên đi tất cả những thăng trầm mà bạn có thể đã phải đối mặt trong suốt một năm và đón nhận những khoảnh khắc hạnh phúc bên đứa con đáng yêu của mình.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị đón sinh nhật đầu tiên của đứa con quý giá của mình, bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận, xem bạn sẽ thực hiện nó như thế nào. Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con bạn, đặc biệt khi đây là lần đầu tiên của chúng có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Từ những cuộc đấu tranh liên quan đến loại 1st bánh sinh nhật để giải quyết những bối rối về việc mời tất cả những ai và thực đơn nào cần giữ lại là một số thách thức mà mọi người phải đối mặt về mặt này.

Bánh sinh nhật đầu tiên

Tuy nhiên, tổ chức tiệc sinh nhật đầu tiên cho bé không khó như bạn tưởng; khi bạn cân nhắc một số việc Nên và Không nên.

Việc ấn định một chủ đề cho tiệc sinh nhật của bé không chỉ nâng cao yếu tố vui nhộn mà còn đưa ra định hướng cụ thể cho quá trình lập kế hoạch của bạn. Chủ đề của bữa tiệc có thể là bất cứ thứ gì. Nó có thể dựa trên thứ gì đó mà bé đặc biệt thích hoặc thứ gì đó liên quan đến bọn trẻ và tiệc sinh nhật, có thể là xu hướng ở thời điểm hiện tại. Khi bạn đã chọn một chủ đề cụ thể, bạn có thể mua đồ trang trí và các vật dụng cụ thể cho bữa tiệc khác cho phù hợp.

  • Đừng quên lập một danh sách

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho các bữa tiệc trước đó, bạn sẽ biết rằng có nhiều bước để thực hiện nó, ngay từ lời mời đến đồ ăn. Tuy nhiên, vì nó là một sinh nhật của đứa trẻ tiệc tùng, bạn phải cẩn thận hơn khi lên kế hoạch tổ chức tiệc. Để giúp giải quyết tất cả những điều này, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách lập danh sách trước. Điều này sẽ bao gồm tất cả các nguồn cung cấp bạn cần, những người bạn phải mời và thực đơn bạn dự định thiết lập cũng như ngân sách và nội dung. Có một danh sách sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ lập kế hoạch bữa tiệc của mình.

  • Giữ khách cho bữa tiệc của bạn- Trung lập

Vì bạn đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con mình nên những người tham dự sẽ bao gồm cả trẻ em và cha mẹ của chúng. Do đó, khi lên kế hoạch cho bữa tiệc, bạn nên lưu ý cả hai nhóm tuổi. Bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa mọi thứ để cả hai nhóm tuổi cùng thưởng thức, để bữa tiệc của bạn thực sự diễn ra. Bạn có thể tự lập kế hoạch mọi thứ hoặc nhờ người lập kế hoạch sự kiện giúp đỡ. Bạn cũng phải sắp xếp thực đơn sao cho phù hợp với các bữa tiệc.

  • Đừng quên dành sự quan tâm đặc biệt đến chiếc bánh sinh nhật

Cắt bánh là điểm nhấn của bữa tiệc sinh nhật. Chính bọn trẻ là người chờ đợi và thích thú nhất. Vì vậy, khi bạn đặt hàng 1st bánh sinh nhật cho con bạn, hãy chọn một cái mà chúng sẽ thấy thú vị. Vì bạn đã có chủ đề cho bữa tiệc của mình, nên đừng quên kết hợp chiếc bánh với chiếc bánh giống nhau. Trẻ em đặc biệt thích các loại bánh hoạt hình. Bạn có thể xem qua các trang web giao bánh trực tuyến và đặt trước một chiếc bánh ưng ý. Một số người cũng thích đặt hai chiếc bánh riêng biệt, một cho em bé và một cho khách.

  • Lên kế hoạch cho một số trò chơi vui vẻ cho bữa tiệc

Các trò chơi làm cho bữa tiệc trở nên thú vị và vì đây là sinh nhật của con bạn, nên việc đưa một số trò chơi vào chương trình tiệc của bạn sẽ có ý nghĩa hơn. Bạn có thể lên kế hoạch cho các trò chơi khác nhau cho trẻ và bố mẹ hoặc một trò chơi chung mà cả hai bên đều có thể tham gia. Đừng quên cho bé tham gia các trò chơi vì đó là sinh nhật của chúng. Một số tùy chọn mà bạn có thể tham khảo, bao gồm các buổi biểu diễn ảo thuật, piñatas và các trò chơi trí tuệ cho trẻ em, v.v.

  • Đừng quên thuê một nhiếp ảnh gia

Sinh nhật đầu tiên của con bạn có rất nhiều kỷ niệm. Và bạn cũng sẽ muốn nhìn lại những khoảnh khắc này sau này. Vì vậy, đừng quên sắp xếp một nhiếp ảnh gia, vì tự mình làm tất cả có thể là quá nhiều để xử lý. Đó có thể là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc một người nào đó trong gia đình hoặc nhóm bạn bè của bạn. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tất cả những khoảnh khắc đặc biệt của bữa tiệc.

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể sắp xếp để trở lại bó hoa sinh nhật và quà tặng cho những người tham dự. Điều này sẽ làm cho bữa tiệc trở nên thú vị và đáng nhớ hơn đối với họ.