Nhóm đảm bảo không có đứa trẻ nào đi mà không có bánh sinh nhật

Chúng tôi nghĩ rằng mọi đứa trẻ đều nên có một số hình thức bánh sinh nhật hoặc món quà ngọt ngào cho ngày trọng đại của chúng. Đó không hẳn là một quan điểm kinh thiên động địa và cũng không phải là kiểu lập trường có thể chiến thắng ai đó trong một chiến dịch chính trị nhưng đó là một quan điểm quan trọng. Nó cũng được chấp nhận trên toàn cầu. Chỉ cần hỏi một nhóm phụ nữ ở Anh, những người đang lấy nó làm trái tim.

Trong khi tìm kiếm trên internet những câu chuyện hay nhất về tiệc sinh nhật của trẻ em và trẻ em từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tình cờ gặp Free Cakes for Kids Scarborough, một tổ chức mới được thành lập bởi những người thợ làm bánh ham mê ở thị trấn Anh với một mục tiêu đơn giản, đảm bảo không có đứa trẻ nào đi mà không có một chiếc bánh cho sinh nhật hoặc bữa tiệc sinh nhật của họ. Nhóm hoàn toàn tình nguyện dành thời gian và nỗ lực của họ để làm cho ngày quan trọng nhất trong năm của một đứa trẻ trở nên đặc biệt khi ngày đó có thể không như vậy.

“Khi còn nhỏ, bố và mẹ tôi luôn làm cho tôi một chiếc bánh sinh nhật và tôi không thích ý tưởng rằng một đứa trẻ sẽ không có bánh sinh nhật”, người tổ chức của nhóm, Felicity Day, nói với Scarbourgh News. “Đây là một cơ hội tốt để nướng và hy vọng làm cho sinh nhật của một đứa trẻ vui hơn một chút”.

Chúng tôi đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng tổ chức này không chỉ giới hạn ở Scarborough, mà là một mạng lưới tình nguyện viên rộng khắp cả nước với hơn 60 nhóm trên khắp nước Anh và luôn sẵn sàng cho bất kỳ ai có căn bếp đủ lớn và có trái tim để nướng bánh cho trẻ em có nhu cầu. .

Vậy điều gì đã mang một nhóm lớn như vậy lại với nhau và tại sao lại thể hiện lòng trắc ẩn lớn lao như vậy đối với những trẻ nhỏ ở Vương quốc Anh? Trang web FreeCakesForKids.org của nhóm mô tả nó tốt nhất.

Vì vậy, tất cả về bánh miễn phí cho trẻ em là gì? Một câu trả lời đơn giản sẽ là thế này: một cộng đồng quan tâm. Là những tình nguyện viên có niềm đam mê làm bánh, chúng tôi quan tâm đến những gia đình gặp khó khăn trong việc cung cấp bánh sinh nhật cho con mình. Tự làm bánh trong nhà và bếp của mình, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều xứng đáng được nhận một chiếc bánh sinh nhật. Sử dụng kỹ năng của mình với tư cách là thợ làm bánh, hàng xóm và những công dân tốt, chúng tôi chiến đấu với khó khăn, xây dựng quan hệ, khuyến khích hoạt động tình nguyện và tạo ra những kỷ niệm kéo dài hơn một ngày.

Họ tin tưởng rất nhiều vào sứ mệnh của mình, họ không chỉ làm bánh cho trẻ em mà còn làm cả trái tim cho trẻ em. Một thợ làm bánh thậm chí còn làm một chiếc bánh theo chủ đề cho một người đàn ông 80 tuổi lớn lên trong trại trẻ mồ côi và không có gia đình để ăn mừng với anh ta vào ngày sinh nhật quan trọng của mình.

Đó là một lời nhắc nhở khác về tầm quan trọng của ngày sinh nhật của một đứa trẻ và cách làm cho nó trở nên đặc biệt có thể có tác động lâu dài sau khi những tấm thiệp đã được vứt đi và chúng đã phát triển nhanh hơn những món quà. Lễ kỷ niệm, những kỷ niệm và lòng tốt của người khác là những gì sẽ ở lại với một người nào đó khi trưởng thành.