• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Ngay cả những người nổi tiếng cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em #EpicFails

Ngay cả những người nổi tiếng cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em #EpicFails

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Bạn đang cố gắng làm cho bữa tiệc sinh nhật của con mình trở nên đặc biệt và bạn muốn làm một điều gì đó lớn lao và táo bạo để hoàn thành nó. Vì vậy, bạn quyết định thực hiện một dự án bạn đã xem trực tuyến hoặc trên Pinterest có thể cao hơn tập kỹ năng của bạn một chút. Thay vì nó trông như Pintastic như các bức ảnh hoặc video, nó lại trông giống như Pinterrible.

Đừng cảm thấy quá tệ. Nó xảy ra với tất cả mọi người. Có, kể cả những người nổi tiếng có đủ khả năng để người khác làm điều đó cho họ ngay từ đầu.

Nữ diễn viên Zooey Deschanel, được biết đến với vai diễn trong bộ phim 500 Days of Summer và Cô gái mới của truyền hình, đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con gái mình bằng một bữa tiệc. Cô ấy, cũng như nhiều người trong chúng ta, đã quyết định cố gắng kiếm cho cha mẹ điểm của năm bằng cách tự làm chiếc bánh sinh nhật đầu tiên đặc biệt của riêng mình. Mặc dù cô ấy đã có ý tưởng đúng đắn khi cố gắng tạo ra một chiếc bánh đập, một xu hướng nóng hổi mà chúng tôi đã nói trước đây trên blog, nhưng việc thực hiện đã giảm, tốt, ngắn gọn.

Deschanel đã chia sẻ câu chuyện về bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con gái mình trên Jimmy Kimmel Live.

https://www.youtube.com/watch?v=A9Mt9CTS93w

Đừng cảm thấy quá tệ với Zooey, chúng ta đều đã từng ở đó.