Ngày bơi lội tìm thấy bạn cần cho con của bạn

Với ba ngày cuối tuần gần kề, chúng tôi biết rằng một ngày chơi bi-a có thể là theo thứ tự, và đúng như vậy. Không có gì tuyệt vời bằng việc ngồi bên hồ bơi và nhìn những đứa trẻ tận hưởng một ngày vui vẻ khi tung tăng xung quanh. Vì vậy, theo đúng thời trang của IBT, chúng tôi quyết định điều gì có thể là cách tốt hơn để hỗ trợ nỗ lực của bạn hơn là chia sẻ ngày bơi dễ thương nhất mà bạn thấy cần cho con mình. Danh sách này là một để đánh dấu và quay lại năm này qua năm khác, bởi vì ngay cả khi sản phẩm hết hàng, các mặt hàng sẽ luôn là sự bổ sung tuyệt vời cho ngày bơi lội của bạn!

Ảnh qua @amberfillerup

Nội dung bài viết

.01 – Bể bơi Floatie’s

Việc tìm kiếm những bông hoa bơi dễ thương thật khó, chúng tôi biết bởi vì chúng tôi đã dành quá nhiều thời gian để làm việc đó. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm thời gian và chỉ chọn chiếc này, ngoài ra nó còn có màu hồng sang trọng và màu xanh lam. Điểm thưởng cho chúng tôi vì nó rất tình cờ được tìm thấy trên Amazon Prime, vì vậy nó sẽ đến đây đúng lúc cuối tuần của ngày lao động!

.02 – Melon Pool Floaties Gói 4 người

Ôi, quả dưa ngọt ngào, không gì khiến chúng ta hạnh phúc hơn trái cây trong một ngày hè nóng nực, vì vậy khi chúng ta nhìn thấy những quả dưa hình trái cây cho một ngày bể bơi đó sẽ là điều tuyệt vời nhất tiếp theo! Đây cũng là một sản phẩm của Amazon, vì vậy nếu bạn yêu thích nó, hãy đặt hàng ngay bây giờ để đến đây kịp thời gian vào cuối tuần!

.03 – Ghế gấp mây

Ngồi bên hồ bơi có nghĩa là Mamma cần phải có thứ gì đó thật phong cách để ngồi. Bây giờ chúng tôi biết bài đăng này là về trẻ em, vì vậy đừng khó chịu vì bài đăng này là về bạn, nhưng đôi khi bạn cần phải đối xử với chính mình! Thêm vào đó, những đứa trẻ sẽ thích nằm dài trên những thứ này nhiều như bạn yêu vẻ đẹp của chúng.

.04 – Popsicles hữu cơ

Không có gì nói lên ngày hồ bơi với một số món ăn ngọt ngào! Chúng tôi yêu thích sản phẩm SuperFruit Freezie’s SuperFruit Freezie’s của DeeBee’s Organics vì chúng là nước ép trái cây hữu cơ 100% và không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất bảo quản. Ý tôi là, chúng ta sẽ tiếp tục, hay bạn đã bị bán chưa?

.05 – Kính râm hình hoa

Bảo vệ thị lực cho con bạn là rất quan trọng vì nhiều lý do. Giờ đây, việc tìm kiếm những chiếc kính râm dễ thương mà con bạn thực sự muốn đeo lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Chúng tôi biết quá rõ về cuộc đấu tranh để khiến lũ trẻ của bạn được đeo những thứ bạn muốn, vì vậy những chiếc kính này thật hoàn hảo vì chúng rất dễ thương! Bây giờ được cho là những chiếc kính dành cho bé gái nhưng tất nhiên cũng có rất nhiều cặp kính dành cho bé trai dễ thương!