Mừng sinh nhật nhiều hơn trẻ em

Đó là thời điểm trong năm một lần nữa. Thời điểm mà việc tặng (và nhận) quà là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nhiều người nói rằng chúng ta đang mất liên lạc với tinh thần thực sự của Giáng sinh và đánh đổi nó để lấy lòng tham.

Điều đó có thể đúng ở một số thị trấn và thành phố, nhưng không đúng ở Frederick, Maryland. Nó thực sự hoàn toàn ngược lại nhờ có cửa hàng của chúng tôi ở đó.

Đây là tất cả những gì Buzz là về:

Pump It Up của Frederick tổ chức một sự kiện hàng năm và sự kiện này nhanh chóng được chú ý. Nó được gọi là Teddy Bear Round Up. Những đứa trẻ tham gia sự kiện này mang theo một người bạn lông thú nhồi bông từ nhà hoặc từ cửa hàng để tặng cho những đứa trẻ khác cần chúng nhất. Mỗi con thú nhồi bông đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại thời điểm này, quyết định được đưa ra là mỗi con Gấu bông có an toàn để các trẻ khác sử dụng lại hay không.

Sự kiện này là một cách để trẻ em tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng, để xem những hành động tử tế nhỏ, ngẫu nhiên có thể thực sự làm được gì và trở thành một phần của điều gì đó lớn lao hơn.

Vậy ai là người có được những bảo bối lông thú nhỏ bé này?

Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và các bệnh viện nhi đồng sau khi kiểm tra sẽ nhận được những con thú nhồi bông quyên góp được và trao cho những trẻ em cần chúng. Mục đích của họ là cung cấp sự thoải mái cho trẻ em trong bất kỳ tình huống đau thương nào, cho dù đó là thể chất, tình cảm, tinh thần hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa.

Trong những năm qua, cộng đồng Frederick đã thu thập hơn 400 con gấu. Đó là 400 trẻ em đã nhận được sự an ủi, yêu thương và âu yếm trong những lúc họ cần. Đó là 400 trẻ em đã được phục hồi hy vọng. Đó là 400 đứa trẻ sẽ mãi mãi biết ơn cộng đồng Frederick. Và Pump It Up luôn cố gắng tiếp cận nhiều trẻ em hơn nữa trong những năm tới thông qua Teddy Bear Round Up.

Sự kiện này được cộng đồng Frederick yêu thích và vì lý do chính đáng. Những nụ cười bao quanh địa điểm quyên góp khi trẻ em ở mọi lứa tuổi tham gia đóng góp. Năm ngoái, hơn 150 người đã đăng ký trước cho sự kiện và nhiều người khác đã đăng ký vào ngày diễn ra sự kiện.

Hạnh phúc cho mọi người

Nó bắt đầu như thế nào?

Đây là lần thứ năm Teddy Bear Round Up, nhưng nguồn cảm hứng cho sự kiện này đã bắt đầu từ rất lâu trước đó. Chủ nhân của Pump It Up of Frederick, Amy Southmayd, lấy ý tưởng từ một gia đình ở Nam Carolina, nơi cô từng sống. Hàng năm, gia đình này sẽ tổ chức một bữa tiệc, nơi họ sẽ thu thập gấu bông cho những đứa trẻ cần hỗ trợ thoải mái. Hiện đang điều hành một cửa hàng chuyên tạo niềm vui cho trẻ em, Amy quyết định tiếp tục nỗ lực của gia đình đó đến tận Frederick, Maryland.

Đó là một thành công liên tục hàng năm, cho tất cả mọi người tham gia. Vì những bức ảnh được chụp trong suốt sự kiện, không có sự cau có trong tầm nhìn. Cha mẹ có thể thấy con cái của họ học được ý nghĩa thực sự của việc cho đi. Trẻ em đóng góp sẽ nhận được phần thưởng khi tặng lại. Và một đứa trẻ đang cần có một người bạn mới mờ nhạt để dựa vào.

Đó là những gì chúng tôi gọi là đôi bên cùng có lợi.