Một chuyến dã ngoại trên bãi biển đầy màu sắc + Mọi thứ bạn cần để tái tạo nó

Mặt trời đang chiếu sáng và chúng tôi đang tìm kiếm bất kỳ và mọi lý do để ở bên ngoài! Chúng tôi rất vui khi được làm việc gần bãi biển và cố gắng tận dụng lợi thế của vị trí này nhiều nhất có thể. Vì vậy, từ giờ nghỉ trưa đi bộ đến giờ hạnh phúc ngoài hiên, bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên lối đi bộ lát ván! Điều này đưa chúng tôi đến cách yêu thích của chúng tôi để sự giải trí… Ở bãi biển! Chúng tôi tổ chức buổi dã ngoại trên bãi biển đầy màu sắc này chỉ để giải trí và nghĩ rằng đó là cách hoàn hảo để ăn mừng vào một buổi chiều đầy nắng mùa này.

Để chuẩn bị, chúng tôi đã chọn một vài thứ từ Buổi sáng Thứ Ba tại địa phương của chúng tôi. Chúng tôi ngay lập tức bị thu hút bởi những chiếc khăn tắm biển có màu sắc rực rỡ này, chúng tạo nên tông màu cho mọi thứ khác. Với các họa tiết vui nhộn như sọc, vỏ sò và hồng hạc trong các sắc thái của san hô, nước và màu hồng rực rỡ, chúng không có gì phải bàn cãi. Thêm vào đó, chúng rất đẹp, mềm mại và cực lớn, hoàn hảo cho một phòng khách ấm cúng trên bãi biển. Và một phòng chờ không có gối là gì? Chúng tôi lấy một vài chiếc đệm và ném những chiếc gối cho mọi người ngồi và dựa vào, điều mà chúng tôi rất khuyến khích.

Một trong những phần khó khăn hơn khi tổ chức tiệc trên bãi biển là đưa mọi thứ qua cát. Vì vậy, khi ở Buổi sáng thứ ba chúng tôi đã tìm kiếm túi và giỏ đi biển để mang theo tất cả đồ đạc của mình. Rất thú vị, chúng tôi đã tìm thấy một bộ giỏ đan có tay cầm bằng dây thừng trông hoàn toàn phù hợp với bãi biển và có ba kích cỡ khác nhau, vì vậy chúng tôi có thể tổ chức các trò chơi, khăn tắm và đồ ăn & thức uống. Họ có dễ thương không !? Chúng cũng sẽ là những chiếc giỏ trong nhà tuyệt vời để đựng cây, chăn hoặc khăn tắm khi chúng ta sử dụng xong!

Nói về trò chơi… chúng tôi tình cờ bắt gặp một lối đi đầy những vật phẩm triệu hồi thú vị mà chúng tôi không thể từ chối. Chúng tôi giải quyết trò ném đĩa, bóng bãi biển, bóng đá và bộ xẻng & hình dạng xúc cát, là những hoạt động vui chơi cho cả trẻ em và người lớn. Tất cả đều có giá khoảng 10 đô la so với gấp đôi ở hầu hết các cửa hàng khác! Chúng tôi đã đề cập đến, những giao dịch đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã tìm thấy? Và về chất lượng tuyệt vời, sản phẩm kịp thời là tốt!

Để mang lại một chút cá tính và quyến rũ hơn cho buổi dã ngoại, chúng tôi đã chọn ra một số thứ phù hợp theo chủ đề hơn; một chuỗi hồng hạc phát sáng, khay và bát bằng vỏ sò, que khuấy và ống hút của chim hồng hạc, đĩa và cốc đựng dứa. Sự đa dạng độc đáo, với một mức giá tuyệt vời là một trong những lý do chính khiến chúng tôi thích mua sắm vào Sáng Thứ Ba. Để phục vụ, chúng tôi mang theo trái cây và khoai tây chiên – nhân tiện, những viên dầu bơ này là tất cả – và rượu vang. Không thể quên rượu! Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng Buổi sáng Thứ Ba mang theo những món ăn nhẹ và đồ ăn vặt vui nhộn từ khắp nơi trên thế giới, rất lý tưởng để giải trí!

Được rồi, những chiếc cốc này có thể là một trong những thứ yêu thích mà chúng tôi tìm thấy vào Sáng Thứ Ba – ý của chúng tôi là, chúng bằng kim loại !! Thêm vào đó, chúng có nắp đậy, điều này làm cho chúng hoàn hảo để bổ sung bất kỳ đồ uống nào trên bãi biển (ahem… rượu;)). Những sản phẩm này đã giúp chúng tôi thực hiện một ngày siêu dễ thương và đầy màu sắc mà mọi người đều có thể tận hưởng – mà không cần vi phạm ngân hàng!

Tổ chức một bữa tiệc trên bãi biển là một trong những cách giải trí đơn giản nhất. Thứ nhất, vì có rất nhiều việc để làm và tận hưởng khi ở đó, và thứ hai, vì bạn không phải dọn dẹp một ngôi nhà bừa bộn sau đó! 🙂 Vì vậy, hãy thu hút các cô gái, gia đình hoặc bạn bè của bạn, chọn những thứ cần thiết thú vị như thế này từ Sáng Thứ Ba, và tung tăng!

Bài đăng này hợp tác với Buổi sáng Thứ Ba. Cảm ơn các thương hiệu đã ủng hộ Inspired by This!