Một bức thư cho bạn trai cũ của tôi sẽ khiến anh ấy khóc

Bạn muốn viết một điều gì đó cho bạn trai của mình khiến anh ấy khóc, thì hãy chào mừng bạn đến với bộ sưu tập ‘Thư gửi bạn trai cũ của tôi sẽ khiến anh ấy khóc’. Những bức thư này rất yêu thương và xúc động rằng người yêu cũ của bạn sẽ yêu bạn.

Một bức thư cho bạn trai cũ của tôi sẽ khiến anh ấy khóc

Thư 1:

Này (Tên của anh ấy),

Tôi không cố ý làm phiền bạn, nhưng tôi đang nghĩ về điều gì đó và đột nhiên rất nhiều kỷ niệm hiện lên trong đầu tôi. Tôi đang cảm thấy rất xúc động khi nghĩ về bạn và tôi đang nhớ những ngày tuyệt vời chúng ta đã trải qua cùng nhau. Với anh, em là cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới này. Tôi thật không may mắn rằng tôi đã không thể tiếp tục với bạn.

Hôm nay, tôi không gửi tin nhắn này cho bạn vì đã làm phiền hay bảo tôi quay lại cuộc sống của mình. Tôi chỉ cảm thấy cô đơn và yêu thương khi nghĩ về bạn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ đến việc viết một tin nhắn. Bạn có nhớ ngày đầu tiên, khi bạn tiếp cận tôi? Tôi là cô gái may mắn nhất trên thế giới. Tôi nghĩ mình sẽ là người hạnh phúc nhất.

Và thực sự, chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian mơ ước bên nhau. Tôi thích ở lại với bạn. Tôi cảm thấy rất an toàn và tốt khi bạn ở bên bạn. Tôi thích ôm bạn, hôn bạn rất nhiều. Chúng tôi đã cùng nhau đi du lịch rất nhiều nơi và tạo ra rất nhiều kỷ niệm. Những kỷ niệm này là vô giá đối với tôi.

Tôi thích xem những bức ảnh cũ và nghĩ về những ngày đó. Thật dễ dàng để tôi tiếp tục và có được một người bạn trai khác. Nhưng đó không phải là sự lựa chọn của tôi. Tôi không bao giờ có thể thay thế bạn khỏi tâm trí của tôi. Đó là lý do tại sao tôi vẫn chưa có bạn trai. Tôi biết bạn đã tiếp tục và đang tận hưởng cuộc sống của bạn ở mức tốt nhất.

Tôi không ghen tị với bạn, tôi cầu cho bạn sức khỏe tốt và cuộc sống tốt. Tôi luôn muốn bạn tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống của bạn. Bạn là một người tuyệt đẹp và bất kỳ ai cũng sẽ may mắn có được bạn trong cuộc đời của họ.

Bạn biết gì? Tôi muốn biết, bạn có nhớ tôi không? Tôi muốn biết câu trả lời. Tâm trí của tôi nói với tôi rằng bạn đã nhớ tôi. Nhưng khi nghĩ thực tế, em thấy anh bận rộn với cuộc sống di chuyển của mình quá, làm sao anh có thể bỏ lỡ một cô gái như em được.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho sự đổ vỡ giữa chúng ta, tôi nghĩ đó là may mắn. May mắn đã không ưu ái chúng tôi và chúng tôi đã chia tay. Tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ có thể có được sự hiểu biết như vậy với một chàng trai. Nhưng tôi sẽ cố gắng, tôi sẽ cố gắng bước tiếp.

Và cuối cùng, anh vẫn cảm thấy em vẫn như trước đây. Bạn sẽ nghĩ tôi hơi điên rồ, nhưng tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi vẫn cảm thấy bạn và nhớ bạn rất nhiều, tôi muốn bạn trở thành người bạn đời của tôi. Nhưng không thể, tôi biết điều đó.

Đừng lo lắng, tôi sẽ không làm phiền bạn nữa, tôi đã hơi xúc động và đó là lý do tại sao tôi viết văn bản này, không có gì khác. Hãy chăm sóc bản thân và tôi biết bạn sẽ luôn tuyệt vời, chúc may mắn cho bạn.

Yêu thương của bạn (Tên của bạn)

Thêm: Những thông điệp tình yêu cảm động đến trái tim

Thư 2:

Kính thưa,

Tôi đang xem những bức ảnh cũ và đột nhiên nhận được một bức ảnh chúng tôi đã chụp ở Taj, năm ngoái. Đó là một ngày đáng nhớ của cuộc đời tôi vì rất nhiều lý do. Trước hết, đó là ngày mà chúng tôi hôn nhau lần đầu tiên. Tôi trở nên rất xúc động khi nghĩ về những ngày đó.

Tôi biết nó đã trôi qua một thời gian, và bạn có thể đang quên mọi thứ và bước tiếp, nhưng tôi không thể quên những ngày tươi đẹp đó. Bạn là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời tôi. Và bây giờ, bạn là người duy nhất. Sau khi chia tay, không dễ dàng gì để tôi bước tiếp. Và tôi không bao giờ có thể có bạn trai khác, vì một số khó khăn.

Tôi luôn tìm kiếm em ở những chàng trai khác, và không thể nào tìm được. Và sau đó tôi dừng lại và không bao giờ cố gắng ở trong một mối quan hệ. Bạn là một người tuyệt vời. Và tôi đánh giá cao khoảng thời gian chúng tôi đã dành cho nhau. Tôi thật may mắn vì bạn đã ở bên tôi.

Hiện tại em không nhắn tin làm phiền anh mà muốn cho em biết rằng anh nhớ em và sẽ rất lớn nếu em nhắn lại, anh muốn nói chuyện với em, em nhớ anh da diết.

Yêu thương của bạn (tên của bạn)

Thêm: Tin nhắn xin lỗi lãng mạn

Thư 2:

Kính thưa,

Này, bây giờ bạn là bạn trai cũ của tôi và tôi không có quyền nhắn tin cho bạn, theo tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, tôi đang gửi tin nhắn cho bạn mà không có sự cho phép của bạn, bởi vì tôi đã quá nhớ bạn. Tôi đang kiểm tra một số ảnh cũ của mình và tìm thấy một bức ảnh có bạn.

Đó là vào ngày sinh nhật của bạn mà chúng tôi đã tổ chức cùng nhau. Em đã nghĩ về những ngày đó và nhớ anh rất nhiều. Tôi nói thẳng điều đó bởi vì bạn biết rất rõ rằng tôi không thích trở nên quá khiêm tốn.

Bạn là một người đàn ông tuyệt vời, và tôi luôn hối tiếc vì đã mất bạn. Tôi biết đó là lỗi của tôi khi tôi không thể giữ bạn làm bạn trai của tôi. Có lẽ tôi đã không đủ điều kiện cho điều đó. Dù gì đi nữa, tôi không nghĩ hay quan tâm đến những điều này chút nào. Nhưng mà, đôi khi, tôi cảm thấy rất tệ khi xúc động.

Tôi biết bạn đã tiếp tục và nó khá dễ dàng cho bạn. Nhưng nó không hề dễ dàng chút nào đối với tôi. Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, và vẫn đang đau khổ. Tôi gần như không thể ở bên một người đàn ông khác. Nhưng tôi đang cố gắng, và tôi biết tôi sẽ có thể trở thành giống như bạn.

Bạn biết gì không, tôi thích nghĩ về những ngày xưa chúng ta đã trải qua cùng nhau. Đây là những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi rất vui vì bạn đã cho tôi những kỷ niệm này, tôi sẽ luôn luôn may mắn và hài lòng với bạn vì những điều này.

Yêu thương của bạn (tên của bạn)

Câu hỏi thường gặp:

Tôi phải viết gì cho bạn trai cũ để anh ấy khóc?

Không khó để khiến bạn trai cũ bật khóc chỉ với một đoạn văn đơn giản đầy cảm xúc. Bạn cần kể về một số kỷ niệm của cả hai và nói với anh ấy rằng bạn vẫn còn nhớ anh ấy rất nhiều. Điều đó rất dễ khiến anh ấy xúc động. Vì vậy, bạn có thể lấy ý tưởng từ những bài văn mẫu này và tôi chắc chắn rằng bạn trai cũ của bạn sẽ thích ‘Thư gửi bạn trai cũ của tôi sẽ khiến anh ấy khóc’.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem ‘Thư gửi bạn trai cũ của tôi sẽ khiến anh ấy khóc’. Tôi chắc chắn người yêu cũ của bạn sẽ thích những tin nhắn này và anh ấy sẽ cảm nhận lại tình cảm xưa dành cho bạn. Vì vậy, bạn có thể lấy ý tưởng từ đây mà không có bất kỳ do dự.

Thông điệp tình yêu khác: