Một bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba toàn màu đỏ

Nếu bạn không nghĩ rằng màu sắc có thể là chủ đề của bữa tiệc – hãy nghĩ lại! Mẹ này, Emily của Lễ & Lễ hội, chỉ cho chúng tôi cách đi ra ngoài, sử dụng bóng râm yêu thích của con bạn, với bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba toàn màu đỏ của con trai cô ấy. Trò chơi màu đỏ, bóng bay màu đỏ, thậm chí cả đồ ăn màu đỏ! Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, một điều cần đảm bảo là khách sẽ tham gia! Mọi người được yêu cầu mặc đồ màu đỏ, nếu không… (đọc tiếp để biết hậu quả của nó là gì trong cửa hàng).

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ

Emily nói, Nhận red-dy cho toàn bộ màu đỏ của lotta! Tôi hỏi con trai mình muốn sinh nhật lần thứ ba của mình theo chủ đề gì, và không cần bất kỳ sự thúc giục nào, cậu bé trả lời: “Màu đỏ!” Các bậc cha mẹ, nếu bạn đã từng bối rối về một chủ đề cho con mình, hãy chọn một màu và chạy với nó. Đây là cách trang trí bữa tiệc đơn giản nhất mà tôi từng có, và thú vị một cách đáng ngạc nhiên.

Khách đã nhận được thư mời đóng dấu bằng tay trong thư, do That First Spark thiết kế và in. Lời mời ám chỉ điều gì sắp xảy đến: “Và Enzo nói,“ bạn phải mặc đồ đỏ! ” Đối với bất kỳ ai không có màu sắc yêu thích của mình, chúng tôi đã chuẩn bị trang bị cho họ một chiếc mũi chú hề.

Mọi người trong khu phố đều biết ai đó đã bước sang tuổi thứ ba. Chúng tôi phun sơn các hình hoa giấy đỏ vỉa hè và số ba. Enzo thích chong chóng, vì vậy chúng tôi cũng đã thêm chúng vào. Đó là một trang web mát mẻ để xem khi gió thổi!

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ

Một trong những chi tiết yêu thích của tôi đã trở thành một sự hoàn hảo. Khi chúng tôi đi đặt bóng bay vào tối hôm trước, tôi nhận ra mình đã đặt nhầm một quả bóng bay số 2 khổng lồ. (Tôi đổ lỗi cho điều này khi đặt hàng chúng vào lúc 3 giờ sáng khi đang cho con bú.) Chúng tôi đã thêm “+1” bằng băng keo đỏ và nó kết thúc rất dễ thương! Trên thực tế, điều đầu tiên Enzo nói vào buổi sáng khi thấy bữa tiệc sinh nhật của mình diễn ra là, “Con thích hai màu đỏ, mẹ ạ!”

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ

Tất cả thức ăn cũng có màu đỏ. Những quả trứng quỷ đỏ trở nên tuyệt vời, và những chiếc bánh quy đường tự làm đã thành công vang dội. Rất may, màu đỏ là một màu phổ biến của rau và trái cây, vì vậy những đĩa này rất dễ dàng. Và mọi người đều yêu thích món salad mì ống bruschetta. Đối với bánh, red velvet là sự lựa chọn hiển nhiên từ một trong những tiệm bánh yêu thích của chúng tôi, Baked Expectations. Tôi thích giao diện của thiết kế tùy chỉnh mà họ đã làm cho chúng tôi với những quả anh đào maraschino màu đỏ nhỏ trên đầu!

Những đứa trẻ cứ bận rộn với những quả bóng bãi biển màu đỏ trong sân, những quả bóng bay, những chiếc cốc xếp một mình và những hình xăm cầu vồng TATTLY. Một số phụ huynh thậm chí còn tham gia vào niềm vui! Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Kassandra Donaldson vì đã ghi lại một dấu mốc quan trọng khác cho gia đình tôi.

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ Bữa tiệc sinh nhật lần thứ ba màu đỏ

Để có thêm nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng cho bữa tiệc vui nhộn, hãy xem phần này tiệc sinh nhật không gian sao hoặc cái này Sinh nhật theo chủ đề Andy Warhol!