Một bữa tiệc nhân ngày của Mod Galentine

Còn gì vui hơn khi mặc quần áo đi dự tiệc tối với những người bạn thân nhất của bạn? Không nhiều, chúng tôi nói! Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn ghen tị với bữa tiệc Ngày lễ Galentine của bản mod này Tara Berger, của Một bữa tiệc phong cách, ném với BFF của cô ấy. Vì những bữa tiệc nữ tính vui nhộn như bữa tiệc này, Lễ tình nhân .. err Ngày lễ tình nhân bây giờ là một ngày lễ được tổ chức rộng rãi. Vì vậy, hãy lấy một gợi ý từ những người phụ nữ này và ném một cú đánh của riêng bạn trong năm nay. Bạn có thể mặc váy dự tiệc màu hồng, nhâm nhi rượu sâm panh, và thậm chí đi sâu vào các món tráng miệng hình trái tim!

Tara chia sẻ, Ngày lễ tình nhân là lý do hoàn hảo để tụ tập với những người bạn gái thân thiết nhất của bạn để kỷ niệm tình bạn và tạo ra những kỷ niệm mới. Lấy cảm hứng từ sự hào nhoáng của những năm 1960, tôi quyết định tổ chức một bữa tối sang trọng và đầy màu sắc cho Ngày lễ Galentine bữa tiệc với một chút biến tấu mod. Tôi muốn tránh xa những màu đỏ và màu hồng sáo rỗng cho bữa tiệc trang trí nội thất và thay vào đó kết hợp màu vàng chanh tươi sáng và màu hồng kẹo cao su bong bóng, tương phản với hoa văn chấm trừu tượng màu đen và trắng đậm.

Tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ từ Lisa của A Charming Fête để tạo kiểu cho một chiếc xe đẩy bằng mây cổ điển. Cô ấy lấp đầy nó bằng những chiếc ly cổ điển, đĩa tráng miệng hình học, đồ uống đen và trắng sang trọng, rượu vang cổ điển và tất cả các nguyên liệu để tạo nên một thức uống đặc trưng.

Tôi đã phục vụ Nước chanh đen sủi bọt như một thức uống đặc trưng, ​​được pha bằng Nước chanh Elderflower, rượu vodka citron, rượu Prosco và xi-rô đơn giản dâu đen tự làm. Chúng tôi phủ lên trên nó bằng một lớp trang trí bằng chanh và Sugarfina Sugar Lips. Tôi quyết định đơn giản hóa bữa tiệc thực đơn và tập trung vào các món khai vị. Lựa chọn thực phẩm bao gồm xiên phô mai mozzarella prosciutto, chanh orzo với feta và bruschetta với ricotta, húng quế và mật ong. Dĩ nhiên là không bữa tiệc là hoàn thành mà không có bánh! Vì vậy, tôi đã thiết lập một món tráng miệng trải dài với các loại đồ ngọt theo chủ đề như bánh nhỏ giọt vị mâm xôi, bánh quy trái tim trò chuyện, bánh nướng nhỏ và bánh macaron chanh.

Phần tuyệt vời nhất của buổi tối phải là nâng ly chúc mừng trên ban công về thành phố tuyệt vời mà chúng ta đang sống và tình bạn mà chúng ta có một nữa. Thật là một buổi tối vui vẻ và đáng nhớ khi trải qua Ngày lễ Galentine với một nhóm phụ nữ tuyệt vời như vậy!

Chúng tôi tổ chức bữa tiệc trong một căn hộ áp mái ở trung tâm thành phố Cleveland với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố. Bàn ăn được trang trí bằng một vòng hoa tươi tốt với những bông hoa rực rỡ và những trái chanh tươi. Các thiết lập của địa điểm bao gồm đĩa lốm đốm màu hồng hiện đại giữa thế kỷ và hộp mì spaghetti. Họ được tạo điểm nhấn bằng khăn ăn chấm DIY, đồ phẳng màu đen và những câu nói trái tim trong cuộc trò chuyện được cắt bằng laser (cũng được dùng làm đạo cụ chụp ảnh và bữa tiệc ủng hộ!).

Cho bữa tiệc phông nền, tôi sử dụng hai tủ sách mod được lót bằng giấy chụp ảnh màu hồng, được nhấn bằng cây xanh, hoa và trái cây tươi. Tôi đã rất vui khi nghĩ ra những chi tiết bất ngờ như một chiếc điện thoại cổ điển màu hồng, một chiếc đèn chùm phủ bóng màu vàng và những chiếc gối ném tùy chỉnh phối hợp hoàn hảo với chủ đề.