Một bữa tiệc ăn mừng cho cuốn sách mới của Danielle Walker

Khi Danielle Walker – đầu bếp nhợt nhạt đứng sau Against All Grain – ra mắt cuốn sách dạy nấu ăn thứ 4 của cô ấy, bạn ăn mừng như thế nào? Tất nhiên là với những món ăn ngon và những người bạn sành ăn! Để bắt đầu sự ra mắt của Ăn những gì bạn yêu thích, cô ấy đã mời tất cả bạn bè của mình thưởng thức bữa sáng muộn và sủi bọt (từ một quầy bar trên bánh xe!). Họ trộn lẫn, xem qua sách nấu ăn, và dùng bữa với các công thức nấu ăn của Danielle trên một chiếc bàn đẹp. Một số món ăn ngon là gì? Bánh mì nướng mọi thứ không chứa hạt, thịt xông khói triệu phú và bánh Pudding Butterscotch với bánh quy Snickerdoodle (nói về việc ăn những gì bạn yêu thích!). Bây giờ, đó có vẻ như là một ngày hoàn hảo!

Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích

Nhóm nghiên cứu tại PR được truyền cảm hứng, người đã cùng nhau tổ chức sự kiện tuyệt vời, chia sẻ…

Tác giả Sách bán chạy nhất của Thời báo New York Danielle Walker đã liên hệ để được trợ giúp thiết kế và sản xuất các sự kiện xung quanh buổi ra mắt sách dạy nấu ăn lần thứ 4 của cô ấy và chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của nó! Với tầm nhìn lấy cảm hứng từ mùa và chính cuốn sách dạy nấu ăn, chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một bữa nửa buổi ngồi xuống thân mật cho Danielle và người có ảnh hưởng thân thiết của cô ấy cũng như những khách hàng và bạn bè nổi tiếng. Nhà cung cấp dịch vụ ăn uống của chúng tôi đã tạo lại các công thức nấu ăn từ sách dạy nấu ăn (tất cả đều là sữa và không có ngũ cốc!), Và khách thưởng thức một thanh sô cô la nóng nhợt nhạt hoàn chỉnh với kẹo dẻo tự làm của Danielle và kem làm kem collagen Vital Proteins. Chúng tôi cũng có kombucha và sôi sục trên vòi từ đoạn giới thiệu rượu sâm panh dễ thương nhất – Can bạn cũng!?

Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thíchDanielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích Danielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thíchDanielle Walker cuốn sách mới, ăn những gì bạn yêu thích