Mẹo về cách tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 3 hoàn hảo

Vì vậy, con bạn sắp tốt nghiệp từ hai trường hợp khủng khiếp. Đầu tiên, xin chúc mừng bạn đã sống sót. Đó là một kỳ tích ấn tượng đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Vì vậy, muốn biết cách tốt nhất để ăn mừng thành tích? Đó là tổ chức cho đứa con của bạn một bữa tiệc sinh nhật thứ ba tuyệt vời nhất có thể! Nhưng làm thế nào để bạn biến nó thành bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất cho cả bạn và con bạn?

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn đảm bảo rằng bạn làm đúng và tận hưởng nó trong suốt quá trình.

Mời ai đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 3 và cách thức

Nó không giống như trẻ 3 tuổi có một trang Facebook để chúng có thể dễ dàng mời bạn bè của chúng. Và nếu họ làm vậy, chúng tôi không chắc liệu điều đó gây ấn tượng hay đáng sợ. Vì vậy, cách tốt nhất để mời bạn bè của họ đến bữa tiệc sinh nhật của họ là gì và bạn nên mời bao nhiêu người?

Vì, rất có thể, bạn sẽ không có email cho tất cả cha mẹ của những người bạn cùng chơi nhỏ của họ, điều đó sẽ loại trừ lời mời trực tuyến. Những lời mời đóng gói sẵn là một giải pháp hay và thường là một giải pháp dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mạo hiểm, có một lựa chọn khác: tận hưởng thời gian gắn bó với con của bạn và làm những lời mời thủ công cho bữa tiệc sinh nhật của chúng với chúng. Bạn nâng vật nặng và để họ vẽ một bức tranh ở mặt trước của mỗi người. Thật dễ thương cho người được mời và vui cho đứa trẻ sinh nhật.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bạn cần nhận / gửi bao nhiêu lời mời?

Giữ cho một bữa tiệc với trẻ em ở độ tuổi này có thể kiểm soát được là chìa khóa. Hơn 15 đứa trẻ và bạn sẽ cần một nhóm phụ huynh có quy mô như đội Thể dục dụng cụ nữ của Hoa Kỳ chỉ để giữ mọi thứ không trở thành hỗn loạn. Chỉ làm những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Ồ, và bạn không cần phải mời toàn bộ nhà trẻ hoặc lớp mẫu giáo. Tác giả từng đoạt giải thưởng Stacey Gill đã đưa ra quan điểm tuyệt vời rằng “Đó là bữa tiệc của bạn. Đó là điều khoản của bạn. ” Thành thật mà nói, chúng là ba. Họ sẽ không nhớ ai đã và không được mời nhưng họ sẽ nhớ nếu họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ.

Điều gì “Phải Diễn ra” trong Bữa Tiệc Sinh Nhật 3 Tuổi Của Tôi?

Món ăn đơn giản là chìa khóa quan trọng để tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi thành công. Pizza và bánh ngọt thường sẽ hoàn thành công việc. Bạn muốn thức ăn mà họ có thể dễ dàng ăn và đủ đơn giản để tất cả các vị khách sẽ thích. Đừng lạ lẫm với lớp phủ hoặc hương vị bánh. Bám sát những món kinh điển như pho mát, pepperoni, vani và sô cô la.

Ngoài ra, giống như đồ ăn, hãy giữ cho bữa tiệc đơn giản. Bạn không cần một chủ đề phức tạp nhất bao giờ hết. Xây dựng chủ đề tiệc sinh nhật xung quanh một thứ gì đó mà con bạn thích trong ngày sinh nhật. Một cái gì đó đơn giản như một bộ phim hoạt hình mà họ yêu thích hoặc tổng quát hơn như cướp biển, công chúa hoặc thậm chí bong bóng sẽ hoạt động. Cuối cùng, hãy tìm một địa điểm để tổ chức bữa tiệc của bạn riêng tư và an toàn nhưng cũng cho phép trẻ nhỏ. Công viên rất đẹp nhưng rất dễ khiến những đứa trẻ nhỏ bị quá nóng và việc giữ bọn trẻ ở một vị trí cũng dễ dàng như việc chăn thả mèo. Điều đó, và bạn không bao giờ biết ai có thể xuất hiện ở một vị trí công cộng. Trong nhà và có người giám sát luôn tốt nhất.

Cha mẹ có nên ở lại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 3 không?

Câu trả lời đơn giản là đồng ý. Khi trẻ 3 tuổi, như đã đề cập ở trên, bạn sẽ cần giúp đỡ để trẻ có nề nếp. Ngoài ra, ở độ tuổi đó, một số trẻ có thể không sẵn sàng ở một mình trong một sự kiện như tiệc sinh nhật. Giống như ngáp, cơn giận dữ có thể dễ lây lan, vì vậy bạn không muốn một đứa trẻ đang khóc làm hỏng niềm vui trong bữa tiệc sinh nhật của mọi người.