Mẹo để tránh thảm họa hẹn hò vào dịp Giáng sinh

Tôi không biết bạn đã nhận ra nó chưa, nhưng đó là Giáng sinh! Đèn hào nhoáng, cây thông Noel, kẹo và sô cô la nóng! Vì đây có lẽ là một trong những thời điểm lãng mạn nhất trong năm, nên việc bạn có thể sắp xếp một số buổi hẹn hò với người yêu của mình trong khoảng thời gian đó hoặc thậm chí là người bạn mới gặp là điều hiển nhiên; nó không quan trọng miễn đó là một ngày tôi phải không? Vâng, hãy để tôi nói với bạn ngay bây giờ rằng bạn không phải là người duy nhất có ý tưởng sử dụng thời kỳ kỳ diệu này và lạm dụng bầu không khí lãng mạn của nó để có một buổi hẹn hò thành công. Vì vậy, chỉ khó để lên kế hoạch cho một ngày như vậy, nhưng cũng khó thực hiện. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn những cách tốt nhất có thể để đảm bảo rằng ngày Giáng sinh của bạn là “thời gian vui vẻ hạnh phúc” hoặc thậm chí tệ hơn, mối quan hệ của bạn không trở thành một thảm họa kinh hoàng.Trích dẫn Giáng sinh cho Cặp đôi: Tôi đã có những gì tôi muốn cho Giáng sinh! Đó là bạn!

Đối với các mối quan hệ nghiêm túc

 • Lập kế hoạch cẩn thận: Khi nói đến lập kế hoạch cho kỳ nghỉ, điều cuối cùng bạn muốn làm là để mọi thứ vào giây phút cuối cùng. Bạn và người ấy nên chuẩn bị trước tất cả những việc bạn muốn làm, để tránh những khoảnh khắc khó xử có thể xảy đến trong “giờ cao điểm”. Vì vậy, một khoảng thời gian đáng kể trước kỳ nghỉ, bạn nên ngồi xuống và thảo luận với đối phương, để đảm bảo rằng bạn đang ở cùng một vị trí khi nói đến những việc bạn muốn làm. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ cuộc trò chuyện ở mức độ mà bạn không làm hỏng những điều bất ngờ, một số điều sau đây nên do bạn lên kế hoạch, một mình!
 • Quà tặng: Khi nói đến quà tặng Giáng sinh, bạn không muốn trở thành người mua tất cho tất cả mọi người. Để tránh làm đối phương không hài lòng với những gì bạn nhận được, bạn nên thực sự nỗ lực để tìm ra món quà phù hợp. Nó không nhất thiết phải là thứ gì đó quá đắt tiền, chỉ là thứ gì đó đã được suy nghĩ cẩn thận. Bởi vì một món quà phù hợp sẽ tạo ra tâm trạng cho ngày Giáng sinh hoàn hảo với người yêu thương của bạn. Thậm chí có thể thử thêm một thiệp Giáng sinh trong đó, hoặc viết ra một số lời chúc giáng sinh lãng mạn để đi cùng với hiện tại! Bây giờ, để tránh kết thúc quá trình điều trị sock, bạn thực sự nên đưa ra một số gợi ý chính về những gì bạn muốn cho Giáng sinh, hoặc thậm chí có thể nói thẳng ra những gì bạn muốn!
 • Đặt chỗ: Trong dịp Giáng sinh, mọi người đều lên kế hoạch cho các hoạt động của mình từ trước, vì vậy trừ khi bạn quyết định sớm và đặt chỗ chính xác trước khi Giáng sinh đến, khả năng rất cao là bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì vào phút cuối. Và không có gì tệ hơn khi dành một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm để xem TV đúng không?
 • Món ăn: Khi lên bàn tiệc Giáng sinh, không quan trọng là bạn đang đi ăn ở đâu đó với người thân, hay ở một nhà hàng đẹp, bạn cần phải lên kế hoạch từ trước. Nếu bạn đang đi chơi, hãy quan sát thói quen ăn uống của những người khác, từ đó bạn biết cách tạo ra một kịch bản hoàn hảo để không ai cảm thấy hài lòng. Nếu bạn quyết định dùng bữa tại nhà hoặc ở đâu đó với người thân, thì khi đến thời điểm, hãy cố gắng giúp đỡ nhiều nhất có thể trong việc sắp xếp bàn ăn và nấu nướng, giả sử bạn có thể nấu ăn. Bằng cách này, bạn sẽ giảm bớt gánh nặng lớn lên vai người nấu ăn, tạo ra một bầu không khí vui vẻ hơn về tổng thể, và nếu người đầu bếp tình cờ trở thành người quan trọng của bạn, thì bạn thật may mắn vì đó là một mối quan hệ thành công!
 • Rượu: Bây giờ, nếu bạn giống như bất kỳ người nào khác vào kỳ nghỉ, bạn có thể sẽ tiếp xúc với rượu, rất nhiều. Tôi biết thật hấp dẫn khi uống cạn cả chai rượu, hay còn gọi là eggnog, tốt hơn hết là bạn nên giữ mọi thứ ở mức tối thiểu nhất, đặc biệt là khi bạn đi cùng người yêu của mình, hoặc thậm chí tệ hơn là gia đình của họ. Uống nhiều rượu có thể dẫn đến một tình huống sẽ dẫn đến những điều tồi tệ hơn nhiều so với một câu chuyện hài hước đơn giản khi nói về mối quan hệ của bạn.

Giáng sinh Trích dẫn về tình yêu: Giáng sinh là tình yêu trong hành động. Mỗi lần yêu thương, mỗi lần cho đi là dịp lễ giáng sinh.

Nếu bạn vừa gặp

 • Sum họp gia đình: Một trong những sự kiện quan trọng của mọi gia đình khi đến lễ Giáng sinh, đó là sự đoàn tụ. Vì vậy, vì việc tham dự là điều bắt buộc, nên bạn phải quyết định xem bạn có định mời người bạn đang hẹn hò hay không, ngay cả khi đó chỉ là một điều mới. Bây giờ, ở đây, không có câu trả lời nhất định. Bạn phải quyết định xem nó nghiêm trọng như thế nào giữa hai người. “Mới gặp” có thể có nghĩa là bạn đã hẹn hò được vài tháng và cũng có thể có nghĩa là bạn có một mối quan hệ phù hợp trên Tinder. Nhưng bạn biết đấy, mời người kia đến đoàn tụ gia đình có nghĩa là bạn đã sẵn sàng tiến thêm một bước nữa giữa hai người. Vì vậy, hãy cẩn thận.
 • Nụ hôn đầu năm mới: Có thể bạn đã sớm như vậy, rằng nhận được một nụ hôn năm mới vẫn là một thành tựu mà bạn cần mở khóa. Trong trường hợp đó, tất cả đều là lên kế hoạch cẩn thận, bởi vì bạn cần lập kế hoạch cẩn thận để dẫn dắt tình huống theo cách kết thúc nụ hôn. Có thể thiết lập một bầu không khí lãng mạn, hoặc thậm chí đưa ra một số gợi ý để thiết lập tâm trạng. Bây giờ, nếu cuối cùng, bạn không nhận được nụ hôn mà bạn muốn rất nhiều, không cần lo lắng, không có hại gì cả, bạn vẫn có thể quay trở lại.
 • Giao tiếp là chìa khóa: Vâng, thành thật mà nói, nếu bạn mới gặp nhau, không nhất thiết bạn phải dành những ngày nghỉ cùng nhau, nhưng nếu bạn có, thì giao tiếp là chìa khóa. Đây là cơ hội để tìm hiểu thêm về đối phương và có một cái nhìn nhỏ về cuộc sống sẽ như thế nào khi hai bạn nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải thực sự chắc chắn rằng bạn muốn đẩy mọi thứ đi xa hơn một chút nếu bạn sẵn sàng trải qua Giáng sinh với người mà bạn chưa quen biết từ lâu. Bây giờ, nếu bạn quyết định không dành những ngày nghỉ cùng nhau, thì một lần nữa, giao tiếp là chìa khóa. Bạn không muốn người kia cảm thấy bị xúc phạm vì bạn đột ngột biến mất mà không nói một lời nào với họ.

Tham gia vào tinh thần ngày lễ với những câu trích dẫn Giáng sinh này

 • Em yêu tất cả những gì anh muốn cho Giáng sinh là em!
 • Tại sao tôi cần một món quà Giáng sinh khi tôi đã có bạn?
 • Tôi đã có những gì tôi muốn cho Giáng sinh! Đó là bạn!
 • Bất kể tôi nhận được gì cho Giáng sinh, Bạn là tất cả những gì tôi thực sự cần.
 • Ý tưởng của tôi về Giáng sinh, dù là cổ điển hay hiện đại, đều rất đơn giản: yêu thương người khác. Nghĩ lại, tại sao chúng ta phải đợi đến Giáng sinh để làm điều đó?
 • Giáng sinh là mùa của niềm vui, của những lời chúc ngày lễ được trao nhau, của những món quà và của những gia đình đoàn kết.
 • Giáng sinh là tình yêu trong hành động. Mỗi lần yêu thương, mỗi lần cho đi là dịp lễ giáng sinh.
 • Giáng sinh giống như kẹo; nó từ từ tan chảy trong miệng của bạn làm ngọt ngào mọi vị giác, khiến bạn ước gì nó có thể tồn tại mãi mãi.

Thêm bài viết, lời chúc và thiệp Giáng sinh cho ngày lễ