Margaritas với My Señoritas Party cho Cinco de Mayo

Không có gì chúng ta yêu hơn một bữa tiệc tốt… Ngoại trừ có thể là một bữa tiệc hay với chủ đề rad VÀ margaritas! May mắn cho chúng tôi, Jen, đến từ Tàn nhang trên Fillmore, đã cùng với những người phụ nữ tốt nhất của cô ấy để ném Margaritas với bữa tiệc senoritas của tôi để vinh danh Cinco de Mayo. ¡Ay Ay Ay! Đó là những gì bạn sẽ nói sau khi bạn nhìn thấy những bông hoa rực rỡ, những chiếc tees phù hợp với phong cách tán tỉnh và có một ly margarita – hoặc hai, hoặc ba. Ý chúng tôi là bạn sẽ phải thử cả ba công thức mà Jennifer chia sẻ dưới đây!

Jen nói, Hôm nay tâm trạng tốt được bảo trợ bởi margaritas. Một Cinco De Mayo, Margaritas với Senoritas của tôi, lễ kỷ niệm diễn ra theo thứ tự vì señorita này cần một margarita. Một buổi tối thời con gái, vui vẻ và tất nhiên là bơ thực vật.

Tôi không biết bạn thế nào nhưng chúng tôi yêu thích những thứ đẹp đẽ, và đối với bộ soiree đặc biệt này, được lấy cảm hứng từ những mảng màu sáng và lối trang trí trang nhã. Chiếc áo “Margarita’s cho Señorita của tôi là nguồn cảm hứng chính. Để làm cho bữa tiệc của chúng tôi trở nên sống động, chúng tôi đã rắc những bông hoa rực rỡ, những chiếc bát xinh xắn chứa đầy Khoai tây chiên và Guacamole nhờ Chợ Nhỏ, bảng chỉ dẫn và thực đơn sôi động nhờ Courtnee at Shimmer and Stain. Chúng tôi cũng kết hợp chỗ ngồi trong phòng khách với đầy đủ các loại vải màu kem ấm áp, đá cẩm thạch, đay, liễu gai và chạm vàng, thêm quả anh đào cao cấp hoàn hảo lên trên. Tất cả đều kết hợp hoàn hảo với các loại cocktail đầy màu sắc của chúng tôi.

Khi nói đến một lễ kỷ niệm Cinco de Mayo thì tequila và mezcal rõ ràng là theo thứ tự và một trong những món quà tuyệt vời nhất mà nền văn hóa Mexico đã ban tặng cho người Mỹ chúng ta, chính là tên của chúng ta, Margarita. Có rất nhiều công thức nấu ăn độc đáo, vì vậy bạn bè của tôi và tôi cố gắng bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thử những công thức mới. Phục vụ trên đá là món margarita dễ nhất và phổ biến nhất ngày nay. Dưới đây là đồ uống chúng tôi lựa chọn:

Señorita Mezcal Margarita

Một ly cocktail màu hồng bao gồm một vị ngọt ngào và dễ chịu

Thành phần, phục vụ 2:
2 oz Mezcal Tequila
Nước ép bưởi hồng 4 oz
1 oz Si rô đơn giản
Splash of Cranberry Juice
Bạc hà tươi
Dash of Lime Juice

Hướng dẫn:
Đổ đá viên vào shaker.
Thêm rượu tequila, nước bưởi và xi-rô đơn giản
Lắc và căng thẳng vào những ly đá ướp lạnh chứa đầy đá viên.
Đổ nước ép Nam việt quất lên mỗi ly.
Trang trí với bạc hà tươi.

“HabaVod Not-So-Chata”

Thành phần: Pha khoảng 1 quart Horchata (10 loại cocktail)
1,5 oz Hanson của Sonoma Habanero Vodka Horchata
3 oz Horchata (công thức bên dưới)

Hướng dẫn:
Kết hợp cả hai thành phần với đá trong bình lắc. Lắc và căng vào
Trang trí: Quế cạo và quế

Horchata tự chế:

Thành phần
6 muỗng canh gạo trắng hạt dài
1 1/4 cốc hạnh nhân chần nguyên hạt
1 thanh quế
Một nhúm muối kosher lớn
1 cốc đường cát

Hướng dẫn

Đêm trước khi phục vụ. Cho gạo trắng hạt dài vào máy xay gia vị và nghiền thành bột. Chuyển gạo đã nghiền thành bột vào một bát lớn, sau đó cho hạnh nhân và thanh quế vào. Khuấy đều các nguyên liệu trong 2 cốc nước nóng rưỡi, đậy nắp và để yên trong ít nhất 6 giờ. (Thưởng thức một ly bia lạnh tại sao bạn phải chờ đợi).

Tiếp theo: Thức dậy vào sáng hôm sau sau khi hoàn tất 12 pk bạn đã mua vào tối hôm trước, hãy lấy các thanh quế và bỏ đi. Xay nhuyễn hỗn hợp trong máy xay sinh tố cho đến khi không còn sạn (khoảng 4 phút). Thêm 2 cốc nước và trộn thêm vài giây.

Tiếp theo, đặt một cái rây lớn đã lót 3 lớp vải thưa ẩm lên một cái bát vừa.
Đổ hỗn hợp gạo hạnh nhân vào, mỗi lần một ít, khuấy nhẹ để giúp chất lỏng đi qua, sau đó tập hợp các góc của vải thưa và vắt hết chất lỏng.
Khuấy đường và muối vào chất lỏng đã lọc. Đậy nắp và để trong tủ lạnh. Khuấy đều trước khi đổ vào pha chế cocktail.