Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

Duyệt qua bộ sưu tập những lời chúc sinh nhật dễ thương của chúng tôi để tìm thông điệp sinh nhật tốt nhất cho bạn Sinh nhật 4 tuổi của bé trai hay bé gái. Ồ, bạn có thể nhìn vào nó, nó giống như ngày hôm qua khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt của nó. Bạn có thể nghĩ rằng ngày hôm đó, “chết tiệt, thật là một đứa bé đáng yêu”. Và bây giờ bạn đang ở đây, đúng 4 năm sau khi anh ấy / cô ấy được sinh ra và thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, nhắc nhở bạn mỗi ngày rằng đứa bé đó đặc biệt đối với bạn như thế nào. Nhưng những đứa trẻ đặc biệt xứng đáng nhận được những lời chúc đặc biệt đúng không? Bạn không thể chỉ nói một câu “Chúc mừng sinh nhật” đơn giản như bạn đang nói chuyện với một người ngẫu nhiên nào đó mà bạn biết. Vì vậy, đây là một số “đặc biệt” điều ước sinh nhật, dành cho đứa trẻ 4 tuổi “đặc biệt” của bạn:

 • Đối với người Hy Lạp cổ đại, số 4 là một con số hoàn hảo, đối với mẹ và cha; bạn là một đứa trẻ 4 tuổi hoàn hảo. Tôi chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và lớn lên trở thành người mà bạn mơ ước trở thành.
 • Như cỏ ba lá được coi là may mắn có 4 lá, chúng ta may mắn có được 4 tuổi đẹp nhất thế giới. Cảm ơn mẹ đã chúc phúc cho chúng con với công ơn dưỡng dục của cha mẹ, chúng con yêu mẹ từ tận đáy lòng! Chúc mừng sinh nhật từ bố và mẹ.
 • Anh nay co 365 day la mon an tot nhat cua 4 tuoi tren the gioi, cung la nhung ngay dau tien cua anh. Ăn nhiều bánh, bẩn, thưởng thức quà của bạn, bóng bay, âm nhạc, bạn bè của bạn, và quan trọng nhất, tận hưởng cuộc sống, sinh nhật vui vẻ em yêu.
 • Tôi thực sự hy vọng rằng với mỗi ngọn nến trên bánh sinh nhật của bạn, bạn sẽ có được một điều ước thành hiện thực. Bởi vì hôm nay là một ngày rất đặc biệt, đó là ngày bạn trở nên lớn hơn 4 tuổi so với đứa trẻ mà chúng ta đã ôm trong tay 4 năm trước, điều đó đã quyết định rằng nó sẽ biến chúng ta trở thành những người hạnh phúc nhất trên thế giới mà nó không hề hay biết.
 • Hôm nay là ngày duy nhất trong năm dành riêng cho bạn và đó là một ngày thực sự đặc biệt vì hôm nay bạn tròn 4 tuổi, vì vậy hãy tận hưởng nó một cách tốt nhất có thể!
 • Không có món đồ chơi nào dễ thương hơn, không có chiếc bánh nào ngọt ngào hơn đứa trẻ kỳ diệu vừa tròn 4 tuổi của chúng ta! Bạn đang tiến gần hơn một bước nữa để trở thành người sẽ thay đổi thế giới, chúc mừng sinh nhật!
 • Chúc cho chiếc bánh sinh nhật của bạn đẹp hơn gấp 4 lần so với những năm trước vì đó là những gì cần thiết để tổ chức sinh nhật cho đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời nhất trên thế giới.
 • Nhìn con, 4 tuổi rồi, con sẽ sớm được đi học, gặp gỡ những người bạn mới, vui chơi và vui chơi cả ngày, vì vậy hãy tận hưởng nó trong khi còn có thể, trước khi con trở thành một người lớn nhàm chán như bố mẹ nhé! Tình yêu, người chú tuyệt vời nhất của bạn.

Chúc mừng sinh nhật 4 tuổi Chúc mừng sinh nhật 4

Bánh sinh nhật lần thứ 4Thiệp sinh nhật cho sinh nhật lần thứ 4 Chúc mừng sinh nhật cô gái 4 tuổi Thiệp sinh nhật 4 năm

 • Trong tất cả những đứa trẻ 4 tuổi, bạn là người đặc biệt nhất, và ít khó chịu nhất, mong muốn của tôi dành cho bạn là có nhiều niềm vui và để mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực.
 • Này anh bạn, 4 tuổi hả? Bây giờ bạn đang lớn hơn, bạn sẽ học được rất nhiều điều từ bây giờ, có rất nhiều niềm vui và rất nhiều vấn đề, nhưng đừng quan tâm đến bất cứ điều gì trong số đó bây giờ, chỉ tập trung vào niềm vui trong 24 giờ tới của ngày đặc biệt nhỏ của bạn.
 • Một chú chim nhỏ đã nói với tôi rằng bạn là đứa trẻ tuyệt vời nhất trong thị trấn, và đặc biệt là hôm nay, bạn còn ngầu hơn gấp 4 lần! Chúc mừng sinh nhật ánh nắng.
 • Bạn có thể vui mừng lớn lên vì tiệc sinh nhật mát mẻ, và bánh sinh nhật thậm chí còn mát mẻ hơn phải không? Nhưng đừng vội lớn lên nhóc, tuổi thơ của bạn là phần tuyệt vời nhất của cuộc đời, bây giờ bạn thực sự tự do, làm bất cứ điều gì bạn muốn, và làm phiền mọi người cả ngày trong khi vẫn dễ thương và không ai có thể nói bất cứ điều gì vì bạn là một đứa trẻ, và đặc biệt hôm nay bạn là một đứa trẻ vừa tròn 4 tuổi !! Vì vậy, hãy duy trì chức vô địch, làm phiền tất cả chúng tôi ngay bây giờ mà bạn có thể.
 • Tôi ghét mất hàng giờ để mở gói quà, nhưng tôi hy vọng rằng đó là cách bạn dành cả đêm hôm nay, nhìn thấy tất cả những món quà thú vị mà bạn nhận được sau bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời của mình.
 • Nhìn hoàng tử / công chúa bé bỏng của chúng ta vừa tròn 4 tuổi, tôi hy vọng bạn sẽ luôn ở trong trạng thái 4ever tuyệt vời này.
 • Khi mọi người hỏi tôi khi nào là ngày đẹp nhất trong đời, tôi trả lời mà không hỏi, đó là ngày này, cách đây đúng 4 năm, khi bạn, đứa con yêu dấu của tôi, bước vào đời tôi, và vì điều đó, tôi xin chân thành cảm ơn. làm cho tôi trở thành cha mẹ tuyệt vời của đứa trẻ tuyệt vời nhất, chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi.
 • Vì vậy, chúng đây rồi 15 lời chúc tuyệt vời dành cho đứa con 4 tuổi tuyệt vời của bạn! Ồ và đừng quên những món quà, ai cũng thích quà, đặc biệt là những đứa trẻ 4 tuổi.

Bài viết liên quan