Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân xoắn của ‘You Got Me

Mỗi bữa tiệc tốt đều cần một chủ đề hay! Hoặc vì vậy, chúng tôi tin rằng nhờ vào nhóm tại Sự kiện Mũi tên Vàng (xem kỹ năng của họ ở đây và ở đây!), Những người có thể lấy một thẻ đơn giản và tạo ra thứ gì đó kỳ diệu từ nó! Thông tin thêm về điều đó bên dưới, nơi trưởng nhóm không sợ hãi, Melissa, chia sẻ nguồn cảm hứng cho Lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân “You Got Me Twisted” này! Bất kỳ phỏng đoán về chủ đề? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý … nó mặn và, tốt, xoắn;). Nhưng nó không chỉ là một chủ đề dễ thương! Bữa tiệc có những quả bóng bay vui nhộn, những bông hoa xinh xắn, những món tráng miệng ngọt ngào và khiến nhiều trái tim đau lòng (một cách tốt đẹp)!

Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân

Melissa chia sẻ, Ngày lễ tình nhân mang lại rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ vui vẻ khi nướng những món ăn đặc biệt và tạo ra lễ tình nhân vui vẻ! Sabrina và tôi thích tiếp tục những truyền thống đặc biệt này với những đứa con nhỏ của chúng tôi. Nhưng trên hết, chúng tôi thích tạo nguồn cảm hứng cho các bậc cha mẹ khác để tạo ra những kỷ niệm đặc biệt với gia đình của họ. Vì vậy, năm nay, khi chúng tôi lên ý tưởng cho buổi chụp theo phong cách của mình, chúng tôi đã yêu thích bộ sưu tập “ghi chú tình yêu” của Daydream Society. Bánh quy vàng trong hàng giấy thực sự nổi bật đối với nhà thiết kế chính của chúng tôi, Sabrina. Cô ấy nghĩ rằng sẽ rất vui nếu “phá cách” cho bữa tiệc chủ đề trái tim điển hình. Vì vậy, đối với bảng màu, chúng tôi giữ nguyên chủ đề màu hồng truyền thống và pha trộn với màu vàng kim loại để tăng thêm nét hiện đại.

Chúng tôi đã mời Creative Amme, một trong những nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi để làm việc cùng, để biến những ý tưởng bánh quy vui nhộn của chúng tôi thành hiện thực với que khuấy vui nhộn, thẻ địa điểm tùy chỉnh và bảng chỉ dẫn phông nền. Bóng bay trái tim và chữ X của Northstar và Qualatex chắc chắn đã làm nên phông nền hoàn hảo. Mỗi lễ tình nhân đều cần đồ ngọt và hoa thơm ngon. Những cô nàng xinh xắn tại Sugar Crush Sweets luôn chuẩn bị những món tráng miệng đẹp mắt nhất. Nhưng tôi sẽ phải nói rằng trái tim tôi đã vỡ òa vì phấn khích khi nhìn thấy chiếc bánh tùy chỉnh đáng yêu này với các chi tiết bánh quy giòn vui nhộn. Cuối cùng, chúng ta đều biết mọi cô gái đều thích hoa, và cô gái Katie của chúng ta từ Chai + Blooms đã không gây thất vọng với những bông hoa xinh đẹp của mình.

Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhânLễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhânLễ kỷ niệm ngày lễ tình nhânLễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhânLễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân

Để biết thêm ý tưởng về bữa tiệc cho Ngày lễ tình nhân đáng yêu, hãy xem chủ đề thập niên 80 này Ngày lễ tình nhân của cô gái!