Lễ kỷ niệm ngày Galentine ở Tây Nam

ValNgày Galentines đã đến gần! Và nếu ai đó biết cách ăn mừng, đó là những đứa trẻ ở Bloom Maven! Những người chế tác hoa này với sự hỗ trợ của Celebrate for Good đã cùng nhau tạo nên bữa tiệc tối sang trọng nhất của miền Tây Nam Bộ, hoàn hảo cho Ngày lễ Galentines. Ngày lễ tình nhân có nghĩa là tất cả mọi thứ đều có màu hồng và đỏ – và trong khi các quý cô vẫn giữ nguyên những màu sắc truyền thống, họ đã mang đến nét tinh tế riêng của Arizona cho phần trang trí còn lại. Hãy nghĩ đến cỏ pampas, xương rồng và teracotta.

Ngày Galentines

Amber Lea, người nắm bắt mọi niềm vui, chia sẻ…

Bloom Maven là một cửa hàng hoa ở Tucson, Arizona, được điều hành bởi Bà chủ cuối cùng, Akiko Senda. Nhóm của cô ấy được bao quanh bởi tình yêu vào hàng ngày khi họ phục vụ các cặp đôi tổ chức đám cưới trên khắp tiểu bang, vì vậy cô ấy muốn tổ chức một bữa tối đặc biệt dành riêng cho Bloom Babes của mình và kỷ niệm tình bạn và sự kết nối mà việc kinh doanh cùng nhau đã mang lại cho họ.

Bữa tiệc tối được tổ chức tại Barrio Viejo tại một ngôi nhà gỗ hơn 100 năm tuổi tên là Adobe Libre. Để kỷ niệm Galentines, mỗi Babe được yêu cầu mặc đồ màu hồng hoặc đỏ để phù hợp với rung cảm tình yêu. Thẻ tên tùy chỉnh của Palm and Pine Co. được cắt laser từ da với lớp gỉ kim loại để tạo một chút quyến rũ. Các cách sắp xếp hoa hiện đại mang hơi hướng của miền Tây Nam Bộ.

Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines

Cocktail được phục vụ là Cotton Candy Bubbly và Mules Mexico, và tất nhiên, bữa tối của Galentines sẽ không hoàn chỉnh nếu không có rượu vang tuyển chọn! Trong khi đầu bếp sushi từ Kukai chuẩn bị bữa tối đặc biệt, các Babes đã viết những lời động viên trên văn phòng phẩm tuyệt đẹp của Juju Moxie SD cho những phụ nữ sống trong Trung tâm Phụ nữ Emerge. Galentines là tất cả về kỷ niệm và xây dựng những người phụ nữ khác. Đồ ngọt địa phương đã được phục vụ bao gồm cả bánh macaron từ Woops! BakeShop và những thanh sô cô la đen từ Monsoon Chocolate.

Trang trí cho bữa tối bao gồm một chiếc Macrame nhuộm bằng tay của Solace Macrame, những bông hoa được trang trí bởi Bloom Maven, và những bức ảnh cho thuê của Frostings Event Design Rentals và Dust Heritage. Celebrate for Good đã điều phối toàn bộ sự kiện, nơi cô ấy quyên góp một phần phí điều phối của mình cho tổ chức phi lợi nhuận mà bạn chọn. Điều đó thật tuyệt vời làm sao ?!

Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày Galentines Ngày GalentinesLễ kỷ niệm ngày lễ Galentine - Lấy cảm hứng từ điều này Lễ kỷ niệm ngày lễ Galentine - Lấy cảm hứng từ điều này

Vui vẻ làm sao ?! Để có thêm nguồn cảm hứng cho Ngày lễ Galentines, hãy xem bữa tiệc đáng yêu này dành cho những đứa trẻ nhỏ và nhớ thưởng thức một trong những loại cocktail lễ hội này!